header mobile

Những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch mùa thu tại Nhật Bản

11/2/2020 4:57:27 PM

Nếu bạn có ý định đi du lịch Nhật Bản, bạn có thể xuất phát tại bất kỳ thời điểm nào trong năm, bởi lẽ, nơi đây mỗi mùa đều có những nét riêng biệt, quyến rũ riêng. Tuy vậy thời điểm đáng đi nhất phải kể đến đó là mùa hoa anh đào nở, đây là khoảng thời gian được rất nhiều du khách trên thế giới lựa chọn để đến với Nhật Bản. Thời điểm tuyệt vời thứ 2 đó chính là mùa thu – mùa lá đỏ (kéo dài từ nửa cuối tháng 9 đến đầu tháng 11 hàng năm).

Xem thêm

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Tokyo vào mùa thu

7/7/2020 9:39:22 AM

Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước với 4 mùa rõ rệt nhất, nếu như du lich Nhat Ban vào mùa xuân bạn sẽ được ngắm những cánh hoa anh đào đua nhau khoe sắc, thì vào mùa Thu nơi đây cũng rất lãng mạn với hàng ngàn cây lá đỏ - dấu hiệu đặc trưng của mùa thu xứ sở Phù Tang. Và đặc biệt, ngay tại Trung tâm thủ đô Tokyo, bạn cũng dễ dàng tìm được những địa điểm tham quan hấp dẫn trong mùa thu này. Cùng chúng tôi khám phá một vài địa điểm tham quan tuyệt vời tại Tokyo trong mùa thu nhé.

Xem thêm

Những mùa du lịch Nhật Bản bạn không nên bỏ lỡ

6/11/2020 3:25:56 PM

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc, còn được gọi với tên gọi hết sức thơ mộng “đất nước Hoa Anh Đào”. Nhưng dựa vào đâu Nhật Bản lại được mệnh danh với tên gọi thơ mộng như vậy? Hãy một lần đến Nhật Bản để khám phá những điều tuyệt vời nhé. Bạn nên đi du lịch Nhật Bản vào mùa xuân, mùa của hoa anh đào, hoặc mùa thu – mùa của lá đỏ, lá vàng để cảm nhận hết những nét thơ mộng của đất nước này nhé.

Xem thêm

Năm 2018 ngắm nhìn hoa anh đào nghịch mùa ở Nhật Bản

10/19/2018 10:52:39 AM

Ở Nhật, hoa anh đào thường nở vào mùa xuân, nhưng năm nay do thời tiết thay đổi hoa anh đào bỗng nở bất ngờ giữ thu.

Xem thêm

Khám phá thăm quan Chùa Katsuo-ji (勝尾寺) ở Osaka

9/18/2018 4:08:48 PM

Katsuō-ji là một ngôi chùa Phật giáo ở thành phố Minō, phía bắc Osaka, Nhật Bản. Ngôi chùa nằm trên một ngọn núi thuộc thành phố Minoh, là địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất ở Osaka.

Xem thêm

Ngắm cỏ đổi màu lãng mạn cùng mùa thu Nhật Bản

7/5/2018 5:45:44 PM

Nếu như ở một số nơi, các bạn thường thấy mọi người hay trồng xen kẽ các loại hoa, thì ở Hitachi Kaihin bạn sẽ thấy mỗi ngọn đồi ở đây dều được trồng duy nhất một loại hoa, tạo nên các mảng màu khác nhau, riêng biệt. Chúng đu nhau khoe sắc vào mỗi mùa trong năm, khiến cho bạn có cảm giác ngỡ ngàng như đang hòa mình giữa đại dương mênh mông, bầu trời dường như cũng thấp lại để được gần hơn với những đồi hoa rực rỡ.

Xem thêm

Những lễ hội mùa thu tại Nhật Bản nên tham dự một lần

7/15/2017 11:46:08 AM

Nhật Bản là đất nước của các lễ hội, với những lễ hội truyền thống diễn ra quanh năm, mang đậm màu sắc văn hóa của Nhật Bản. Cùng khám phá những lễ hội tại Nhật Bản được tổ chức vào mùa thu để hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản nhé.
Xem thêm