header mobile

Dung dịch nuôi cấy tế bào gốc

1/8/2020 1:58:34 PM

 Tế bào gốc là các tế bào sinh học có khả năng biệt hoá thành các tế bào khác, từ đó phân bào để tạo ra nhiều tế bào gốc hơn. ... Trong cơ thể sống, có thể lấy tế bào gốc từ hai nguồn chính: mô cơ thể đã trưởng thành và trong phôi giai đoạn sớm. Điều trị ung thư bằng liệu pháp "tế bào gốc" đã mở ra một trang mới đầy hi vọng cho các bênh nhân ung thư.

Xem thêm

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch tế bào

1/21/2019 11:03:59 AM

Điều trị tiêu chuẩn chung bao gồm 3 liệu pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Và bây giờ, thu hút được sự mong đợi với "điều trị thứ tư của ung thư", là liệu pháp tế bào miễn dịch . Mời các bạn theo dõi chi tiết ở tư liệu dưới đây:

Xem thêm

Công nghệ gen và liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư

12/10/2019 3:24:15 PM

   Các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu và đưa ra một phương pháp chữa ung thư hiệu quả cao đó là điều trị bằng công nghệ Genbiện pháp miễn dịch, công nghệ này đang được các bệnh viện ở Nhật Bản áp dụng thành công. Tại Việt Nam VJIIC chính thức được trao chứng nhận độc quyền dịch vụ điều trị ung thư bằng công nghệ Gen và biện pháp miễn dịch, từ đó mở ra cơ hội cho bệnh nhân Việt Nam tiếp cận với Y học tiên tiến của Nhật Bản.

Xem thêm

Liệu pháp Tế bào gốc: Không chịu thua tuổi tác và bệnh tật

12/14/2022 9:28:55 PM

   Hiện nay, các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin rất nhiều về một liệu pháp mang tên "tế bào gốc", và bạn đang tự hỏi tế bào gốc là gì? tế bào gốc hoạt động như thế nào? nó được áp dụng để điều trị bệnh trong y học ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về liệu pháp tế bào gốc. 

 

Xem thêm

Phương pháp điều trị ung thư bằng ion nặng - cơ hội mới cho các bệnh nhân ung thư

10/8/2020 4:15:23 PM

Trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc bệnh ung thư trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang tăng cao một cách đáng báo động. Số lượng bệnh nhân tử vong do các căn bệnh ung thư còn tăng cao hơn nữa nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Xem thêm