header mobile

Bất ngờ với những khung cảnh đẹp khó tin khi đến Ibaraki

11/15/2021 4:38:11 PM

Ibaraki là một tỉnh của Nhật Bản, chỉ cách Tokyo chưa đến 100 km. Đến với Ibaraki bạn sẽ được ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ vào tất cả các mùa.

Xem thêm

Khám khá thành phố nước tuyệt đẹp của Nhật Bản

10/20/2021 9:08:40 AM

Du lịch khám phá Yanagawa "thành phố nước" của Nhật Bản, nơi đây được ví giống Venice của Italy, bởi sở hữu đến 470 km kênh đào, du khách có thể tận hưởng chuyến du lịch trên kênh trên những chiếc thuyền gỗ nhỏ, xuyên qua những cổng xả nước và chui qua những cây cầu.
Thành phố được ví như Venice của Nhật Bản.

Xem thêm

Khám phá Naoshima: Hòn đảo nghệ thuật của Nhật Bản

10/7/2021 5:20:33 PM

Naoshima (直 島) là một hòn đảo ở Biển Nội địa Seto, nơi nổi tiếng với các bảo tàng nghệ thuật, kiến trúc và điêu khắc hiện đại. Nằm trong một phần của tỉnh Kagawa, hòn đảo với bầu không khí Địa Trung Hải, những bãi biển đầy cát và thời tiết nắng, kết hợp với một cảm giác thoải mái là nơi để thư giãn khi rời các khu đô thị lớn của Nhật Bản như Tokyo và Osaka .

Xem thêm

Những điểm du lịch nổi tiếng của Okinawa

10/6/2021 10:16:34 AM

Okinawa là địa danh nổi tiếng của Nhật Bản, được thế giới trao tặng di sản văn hóa. Trong những năm trở lại gần đây, Okinawa đã dần trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất thu hút một lượng khách tham quan rất lớn khi đến Nhật Bản du lịch. Bởi vì nơi đây có những vùng biển đẹp với những rặng san hô và động vật biển hoang dã phong phú.  

Xem thêm

Ngắm cảnh sắc công viên hoa Ashikaga Flower Park vào mùa thu

9/24/2021 3:48:20 PM

Công viên hoa "Ashikaga Flower Park" ở tỉnh Tochigi có thể ngắm phong cảnh của các loại hoa khác nhau theo từng mùa như hoa tử đằng, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng,...

Xem thêm

Cảnh đẹp của đền Tenjuan - Kyoto, Nhật Bản

9/22/2021 9:52:06 AM

Đền Tenjuan là một trong những đền phụ của Nanzen-ji  ở Kyoto, gồm có sảnh chính, cổng và phòng nghiên cứu, được tu bổ từ đầu thế kỷ 17. Trong khi hầu hết các tòa nhà đều trên 400 năm tuổi, đền Tenjuan đã gần 700 năm kể từ khi thành lập vào thế kỷ 14 để vinh danh người sáng lập Nanzen-ji .

Xem thêm

Những ngôi chùa nổi tiếng của Nhật Bản

9/13/2021 5:39:06 PM

Đất nước mặt trời mọc từ lâu đã nổi tiếng với những ngôi đền chùa linh thiêng và cổ kính cùng với nền văn hóa lâu đời vô cùng đặc sắc. Cũng như những nước Đông Á, Phật Giáo đóng vai trò quan trọng trong đời sống tín ngưỡng và tinh thần của người Nhật Bản. Người dân Nhật tôn thờ đức Phật và tu theo lối sống thanh tịnh, nhân từ. 

Xem thêm

Ẩm thực đặc trưng của mùa đông Nhật Bản

9/9/2021 9:02:27 PM

Như bạn đã biết, văn hóa ẩm thực Nhật Bản vô cùng độc đáo và phong phú, luôn giao hòa với thiên nhiên, mùa nào thức ăn nấy. Khi đến Nhật Bản vào mùa đông, ngoài việc ngắm tuyết trắng hay tham gia các lễ hội truyền thống đặc sắc, du khách thập phương còn có thể thưởng thức các món ngon đặc trưng cho mùa đông của Nhật Bản.

Xem thêm

Món ăn đặc sắc từng vùng miền của Nhật Bản

8/9/2021 9:35:35 PM

Xứ sở hoa anh đào nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, đa dạng, cầu kì từ khâu chế biến cho đến cách bài trí món ăn ra đĩa. Tuy nhiên, để có một nền văn hóa ẩm thực độc đáo, sâu sắc như vậy thì phải có sự đóng góp của nhiều vùng miền trên khắp đất nước Nhật Bản.  

Xem thêm

Những lâu đài cổ kính nổi tiếng nhất đất nước Nhật Bản

6/28/2021 4:46:51 PM

Nhật Bản là nước được biết đến không chỉ bởi những truyền thống văn hóa đặc sắc mà còn bởi những danh thắng du lịch tuyệt đẹp hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới. 

Xem thêm