header mobile

Những lễ hội thú vị không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Nhật Bản vào tháng 4

4/18/2019 10:35:00 AM

Nền văn hoá Nhật Bản cũng như các lễ hội ở Nhật Bản chính là niềm tự hào của mỗi con người nơi đây, nó độc đáo và mang đậm tính dân tộc. Nổi bật nhất là những lễ hội vào tháng 4, các bạn hãy cùng VJIIC điểm danh những lễ hội thú vị trong tháng 4 không thể bỏ lỡ khi đến Nhật Bản nhé!

Xem thêm

3 điểm đến không thể bỏ qua khi đến thành phố nổi tiếng Hiroshima, Nhật Bản

4/9/2019 10:47:18 AM

Hiroshima là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu đô thị lớn…Thành phố Hiroshima nổi tiếng trên thế giới trong lịch sử vì vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Ở thành phố Hiroshima có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và là một trong những điểm du lịch thu hút số lượng lớn du khách tham quan trong nước và ngoài nước với vẻ đẹp của các công trình gắn liền với lịch sử.

Xem thêm

Khám phá sự đa dạng của ẩm thực Nhật Bản

4/2/2019 2:47:34 PM

Ẩm thực từ lâu đã luôn là thứ tạo nên những nét văn hóa riêng biệt ở từng quốc gia, từng vùng miền. Nó không chỉ là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa về tinh thần.  Nhắc đến văn hóa ẩm thực Nhật Bản - xứ sở của hoa anh đào là nhắc đến một nền văn hóa truyền thống với những món ăn đặc sắc và nghệ thuật trang trí tinh tế.

Xem thêm

Bật mí bí quyết sống lành mạnh của người Nhật - Phần I

3/12/2019 11:23:41 AM

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng nhiều người sống khỏe và thọ nhất thế giới. Vậy họ có bí quyết gì? Hãy cùng VJIIC khám phá và thử áp dụng bí quyết sống khỏe của người dân xứ mặt trời mọc nhé!

Xem thêm

Hành trình khám phá Nhật Bản, choáng ngợp với khung cảnh hoa tháng 3

3/8/2019 6:33:03 PM

Ghé thăm Nhật Bản chiêm ngưỡng thiên đường hoa Ibaraki, địa điểm nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp cùng những lễ hội sôi động thú vị.

Xem thêm

Hành trình khám phá ẩm thực Nhật Bản ngay tại lòng thành phố Kyoto

3/4/2019 11:10:15 AM

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có nền văn hóa lâu đời, ẩm thực độc đáo. Cùng VJIIC khám phá ẩm thực Nhật Bản ngay tại lòng thành phố Kyoto nhé!

Xem thêm

Ghé chùa Katsuo - Nơi ở của búp bê Daruma biểu tượng thịnh vượng và may mắn

3/1/2019 11:30:08 AM

Daruma  là loại búp bê nổi tiếng ở Nhật Bản. Là một người yêu thích Nhật Bản, chắc bạn cũng có biết về loại búp bê này. Vậy bạn có biết nơi ở của chúng ở đâu không? Những chia sẻ dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này.

Xem thêm

Vòng quanh Nhật Bản ngắm sắc hoa đua nở vào mùa xuân

2/28/2019 2:01:50 PM

Thời điểm đến Nhật Bản đẹp nhất là mùa xuân, ngoài ngắm hoa anh đào bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa nổi tiếng khác. Cùng VJIIC vòng quanh Nhật Bản ngắm sắc hoa đua nở vào mùa xuân nhé.

Xem thêm

Những trải nghiệm thú vị nhất định phải tham gia khi đến Nhật Bản vào mùa xuân

2/27/2019 11:19:43 AM

Đến Nhật Bản du xuân bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị bất ngờ, không chỉ là cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn. Hãy cùng VJIIC cùng trải nghiệm nhé!

Xem thêm

Khám phá những món ăn độc lạ có thể bạn sẽ gặp khi đến Nhật Bản

2/26/2019 11:00:49 AM

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng về khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp còn nổi tiếng là đất nước có nhiều món ăn ngon, độc lạ. Hãy cùng VJIIC khám phá những món ăn đó nhé!

Xem thêm