header mobile

Ngắm cảnh sắc công viên hoa Ashikaga Flower Park vào mùa thu

9/24/2021 3:48:20 PM

Công viên hoa "Ashikaga Flower Park" ở tỉnh Tochigi có thể ngắm phong cảnh của các loại hoa khác nhau theo từng mùa như hoa tử đằng, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng,...

Xem thêm

Cảnh đẹp của đền Tenjuan - Kyoto, Nhật Bản

9/22/2021 9:52:06 AM

Đền Tenjuan là một trong những đền phụ của Nanzen-ji  ở Kyoto, gồm có sảnh chính, cổng và phòng nghiên cứu, được tu bổ từ đầu thế kỷ 17. Trong khi hầu hết các tòa nhà đều trên 400 năm tuổi, đền Tenjuan đã gần 700 năm kể từ khi thành lập vào thế kỷ 14 để vinh danh người sáng lập Nanzen-ji .

Xem thêm

Những ngôi chùa nổi tiếng của Nhật Bản

9/13/2021 5:39:06 PM

Đất nước mặt trời mọc từ lâu đã nổi tiếng với những ngôi đền chùa linh thiêng và cổ kính cùng với nền văn hóa lâu đời vô cùng đặc sắc. Cũng như những nước Đông Á, Phật Giáo đóng vai trò quan trọng trong đời sống tín ngưỡng và tinh thần của người Nhật Bản. Người dân Nhật tôn thờ đức Phật và tu theo lối sống thanh tịnh, nhân từ. 

Xem thêm

Ẩm thực đặc trưng của mùa đông Nhật Bản

9/9/2021 9:02:27 PM

Như bạn đã biết, văn hóa ẩm thực Nhật Bản vô cùng độc đáo và phong phú, luôn giao hòa với thiên nhiên, mùa nào thức ăn nấy. Khi đến Nhật Bản vào mùa đông, ngoài việc ngắm tuyết trắng hay tham gia các lễ hội truyền thống đặc sắc, du khách thập phương còn có thể thưởng thức các món ngon đặc trưng cho mùa đông của Nhật Bản.

Xem thêm

Món ăn đặc sắc từng vùng miền của Nhật Bản

8/9/2021 9:35:35 PM

Xứ sở hoa anh đào nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, đa dạng, cầu kì từ khâu chế biến cho đến cách bài trí món ăn ra đĩa. Tuy nhiên, để có một nền văn hóa ẩm thực độc đáo, sâu sắc như vậy thì phải có sự đóng góp của nhiều vùng miền trên khắp đất nước Nhật Bản.  

Xem thêm

Những lâu đài cổ kính nổi tiếng nhất đất nước Nhật Bản

6/28/2021 4:46:51 PM

Nhật Bản là nước được biết đến không chỉ bởi những truyền thống văn hóa đặc sắc mà còn bởi những danh thắng du lịch tuyệt đẹp hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới. 

Xem thêm

Khám phá Nachisan Seiganto-ji ngôi chùa cổ ở tỉnh Wakayama

6/22/2021 8:23:34 AM

Nachisan Seiganto-ji được cho là đã được thành lập vào đầu thế kỷ thứ 5 bởi một nhà sư từ Ấn Độ. Trong Nachisan Seiganto-ji có ngôi chùa ba tầng màu đỏ đẹp mắt cùng với thác nước Nachi. Quan cảnh tuyệt vời của Nachisan Seiganto-ji là địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia!

Xem thêm

Khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp tại đảo Enoshima

6/12/2021 9:46:15 AM

Enoshima một hòn đảo nhỏ của tỉnh Kanagawa, hòn đảo này cách trung tâm Tokyo tầm hơn một tiếng đi tàu. Nơi đây nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp tự nhiên cùng nguồn hải sải phong phú, rất được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm.

Xem thêm

Những món kem ngon nổi tiếng độc và lạ của đất nước Nhật Bản

6/7/2021 10:21:11 AM

Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nổi tiếng trên thế giới nhưng ít người biết rằng ở đây còn có rất nhiều món ăn độc và lạ mà không phải thực khách nào cũng dám thử khi tới Nhật Bản.Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nổi tiếng trên thế giới nhưng ít người biết rằng ở đây còn có rất nhiều món ăn độc và lạ mà không phải thực khách nào cũng dám thử khi tới Nhật Bản.

Xem thêm

Du lịch Nhật Bản: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Shukkeien, Hiroshima

5/22/2021 11:42:29 AM

Hiroshima một trong những điểm du lịch Nhật bạn rất thu hút khách nước ngoài. Đến đây bạn sẽ được tham quan khu vườn Shukkeien, khu vườn được xây dựng từ lâu vào năm 1620. Nơi đây là đại diện tiêu biểu trong phong cách vườn ở Nhật Bản với núi non, rừng cây, thung lũng, thảm cỏ, ao cá. Toàn bộ khu vườn được kết nối với nhau bằng một con đường quanh co đi qua tất cả các khu vực.

Xem thêm