header mobile

Những món ăn độc lạ chỉ có ở đất nước Nhật Bản

7/20/2019 12:58:49 PM

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới mà còn bởi nền ẩm thực rất phong phú độc đáo. Xứ sở Phù Tang được biết đến với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng có đủ dũng cảm để nếm thử hương vị của những món ăn kì lạ, không phải nơi nào cũng có. 

Xem thêm

Top những suối nước nóng nổi tiếng của Nhật Bản.

7/16/2019 8:40:14 PM

Xứ sở Phù Tang không chỉ thu hút hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc hiện đại, những văn hóa lễ hội đặc sắc hay nền ẩm thực phong phú độc đáo mà còn bởi các suối nước nóng tự nhiên từ những địa hình núi lửa.Xứ sở Phù Tang không chỉ thu hút hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc hiện đại, những văn hóa lễ hội đặc sắc hay nền ẩm thực phong phú độc đáo mà còn bởi các suối nước nóng tự nhiên từ những địa hình núi lửa. 

Xem thêm

Những món kem ngon nổi tiếng độc và lạ của đất nước Nhật Bản

7/13/2019 4:06:50 PM

Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nổi tiếng trên thế giới nhưng ít người biết rằng ở đây còn có rất nhiều món ăn độc và lạ mà không phải thực khách nào cũng dám thử khi tới Nhật Bản.Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nổi tiếng trên thế giới nhưng ít người biết rằng ở đây còn có rất nhiều món ăn độc và lạ mà không phải thực khách nào cũng dám thử khi tới Nhật Bản.

Xem thêm

Những lễ hội đèn lồng đáng chiêm ngưỡng của đất nước Nhật Bản

7/13/2019 2:37:01 PM

Trong văn hóa truyền thống của đất nước Nhật Bản, đèn lồng không chỉ được biết đến như là một vật dụng dùng để chiếu sáng mà chúng còn mang trong mình những giá trị văn hóa đặc trưng từ ngàn xưa, được duy trì cho đến hiện nay.

Xem thêm

Một số món ngon đường phố nổi tiếng của Nhật Bản

7/12/2019 8:56:28 PM

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới bởi sự cầu kỳ từ khâu chế biến, những hương vị riêng biệt của các món ăn cùng với cách bày trí tinh tế. Đặc biệt là ẩm thực đường phố. Vị thơm ngon hấp dẫn của các món ăn đường phố khiến cho bao du khách đắm say. 

Xem thêm

Những món ăn Nhật khiến nhiều thực khách phải hoảng sợ

7/9/2019 9:54:27 PM

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, ẩm thực tại đất nước mặt trời mọc cũng được rất nhiều người biết đến với nhiều món ăn ngon và đẹp mắt, ngoài ra Nhật Bản cũng có rất nhiều món ăn khiến nhiều du khách nước ngoài phải kinh hãi và hoảng sợ.

Xem thêm

Top những thiên đường mua sắm nổi tiếng của đất nước Nhật Bản.

7/6/2019 11:24:01 AM

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng bởi nền văn hóa độc đáo mà còn thu hút khách tham quan bởi các trung tâm, các thiên đường mua sắm với những mặt hàng đa dạng, phong phú.Nhật Bản không chỉ nổi tiếng bởi nền văn hóa độc đáo mà còn thu hút khách tham quan bởi các trung tâm, các thiên đường mua sắm với những mặt hàng đa dạng, phong phú. 

Xem thêm

Những món ăn ngon khó cưỡng của vùng đất Osaka

7/4/2019 6:57:04 PM

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Mỗi khu vực, mỗi vùng miền ở Nhật Bản đều sẽ có những món ăn nổi tiếng đặc trưng riêng.

Xem thêm

Những thung lũng tuyệt vời nhất đất nước Nhật Bản

7/3/2019 5:41:14 AM

Nhật Bản là đất nước không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo hay những công trình xây dựng kiến trúc cổ kính mà còn bởi khung cảnh thiên nhiên, những thung lũng tuyệt đẹp. Đây là những điểm đến hấp dẫn thu hút số lượng lớn khách du lịch đến đây mỗi năm. 

Xem thêm

Những địa điểm du lịch nổi tiếng mùa hè Nhật Bản

6/27/2019 5:28:28 PM

Xứ sở hoa anh đào là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Châu Á thu hút số lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt hấp dẫn dành cho những du khách yêu thích không khí mát mẻ, trong lành và vẻ đẹp tinh tế của những công trình kiến trúc nổi tiếng nơi đây. 

Xem thêm