header mobile

Những lễ hội truyền thống mùa hè nổi tiếng của Nhật Bản

6/27/2019 2:11:59 PM

Đất nước Nhật Bản là nơi được nhiều khách du lịch chọn là một trong những chuyến du lịch vào kỳ nghỉ hè của mình. Vào mùa hè, xứ sở hoa anh đào trở nên ồn ào và náo nhiệt hơn hẳn với những sự kiện lễ hội truyền thống có quy mô lớn với những lễ nghi và bản sắc văn hoá từ bao đời nay.
 

 

Xem thêm

Những ngôi chùa nổi tiếng của Nhật Bản

6/26/2019 6:56:36 PM

Đất nước mặt trời mọc từ lâu đã nổi tiếng với những ngôi đền chùa linh thiêng và cổ kính cùng với nền văn hóa lâu đời vô cùng đặc sắc. Cũng như những nước Đông Á, Phật Giáo đóng vai trò quan trọng trong đời sống tín ngưỡng và tinh thần của người Nhật Bản. Người dân Nhật tôn thờ đức Phật và tu theo lối sống thanh tịnh, nhân từ. 

Xem thêm

Món ăn giải nhiệt mùa hè nổi tiếng của Nhật Bản

6/25/2019 6:06:30 PM

Nhật Bản được biết đến không chỉ là quốc gia có nền kinh tế, giáo dục phát triển trên thế giới, mà còn được biết đến là đất nước có nền ẩm thực phong phú. Thời tiết vào mùa hè của Nhật Bản khá nóng nực, vì vậy khi đến đây vào thời điểm này, du khách sẽ bị thu hút, níu chân bởi những món ăn ngon và thanh mát của xứ sở hoa anh đào. 

Xem thêm

Khám phá và trải nghiệm những điểm du lịch nổi tiếng của Osaka

6/23/2019 10:02:28 PM

Nhật Bản từ lâu đã luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời đối với mỗi chúng ta khi muốn đi du lịch tại một đất nước nào đó thuộc khu vực Châu Á. Nhật Bản có rất nhiều thành phố đẹp nổi tiếng như Tokyo, Kyoto, Hokkaido, Osaka và mỗi thành phố đều có những nét hấp dẫn riêng của nó.  

Xem thêm

Vẻ đẹp độc đáo của những loài hoa tại đất nước Nhật Bản

6/20/2019 7:00:56 AM

Nhật Bản được mọi du khách biết đến là xứ sở của các loài hoa với muôn ngàn loại hoa thi nhau khoe sắc cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi tháng trong năm, Nhật Bản đều đón một mùa hoa khác nhau, mỗi loài mang một vẻ đẹp và sự cuốn hút riêng. 

Xem thêm

Những món bánh nổi tiếng của đất nước Nhật Bản

6/19/2019 5:56:14 PM

Ẩm thực Nhật Bản luôn hấp dẫn cuốn hút thực khách bởi những món ngon được chế biến và trình bày một cách tinh tế. Đất nước mặt trời mọc được mọi người biết đến là một thiên đường của các loại bánh. Người xưa có câu rằng “ Nếu làm bánh là một môn nghệ thuật, thì người làm bánh được xem như là những nghệ sĩ tài ba” câu này rất đúng trong trường hợp này. Mỗi chiếc bánh xứng đáng được xem là một kiệt tác với hương vị tươi ngon, tinh khiết cùng với cách trang trí đặc sắc. 

Xem thêm

Những món ăn nổi tiếng ở Nhật Bản vào mùa hè

6/10/2019 6:34:34 PM

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có nền ẩm thực phong phú và đa dạng không chỉ bởi những món ăn ngon được chế biến một cách tinh tế mà còn ở những chất dinh dưỡng nó mang lại.  

Xem thêm

Những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản

6/9/2019 8:38:34 AM

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc cùng với những địa điểm du lịch nổi tiếng làm say đắm bao du khách thập phương. Bất kỳ du khách nào khi đến Nhật Bản cũng phải ngẩn ngơ trước những cảnh đẹp được tạo nên bởi thiên nhiên và con người nơi đây.  

Xem thêm

Những địa điểm đẹp nổi tiếng quanh núi Phú Sĩ

6/6/2019 7:12:01 PM

Khi nhắc đến đất nước Nhật Bản, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những đức tính cần cù, chăm chỉ của con người nơi đây kèm với đó là những địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhật Bản được bình chọn là một trong những nước đẹp nhất thế giới với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng ở nhiều nơi khác nhau. 

Xem thêm

Món ăn đặc sắc từng vùng miền của Nhật Bản

5/31/2019 4:01:36 PM

Xứ sở hoa anh đào nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, đa dạng, cầu kì từ khâu chế biến cho đến cách bài trí món ăn ra đĩa. Tuy nhiên, để có một nền văn hóa ẩm thực độc đáo, sâu sắc như vậy thì phải có sự đóng góp của nhiều vùng miền trên khắp đất nước Nhật Bản.  

Xem thêm