header mobile

Lưu ý gì khi du lịch Nhật Bản

3/8/2018 3:58:24 PM

 Để có được chuyến đi vui vẻ và tận hưởng tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản thì bạn cần có những hiểu biết cơ bản về văn hóa của đất nước này, đặc biệt là những lưu ý dưới đây.

Xem thêm

Địa điểm nên đến khi đi du lịch Nhật Bản

3/6/2018 4:58:55 PM

 Khi đi du lịch ở Nhật Bản nên ghé qua những địa danh nổi tiếng nào? Đây sẽ là câu hỏi mà nhiều khách du lịch đặt ra. Bài viết này sẽ giúp bạn có được một tour du lịch thăm khám bệnh Nhật Bản thú vị

Xem thêm

Những điều thú vị về đất nước mặt trời mọc

2/26/2018 2:03:11 PM

 Những tour du lịch Nhật Bản luôn thu hút các khách du lịch bởi sự thuận tiện cũng như vẻ đẹp của đất nước này. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin thú vị cho các khách du lịch Nhật Bản.

Xem thêm

Đi lễ đầu năm với 10 ngôi đền, chùa linh thiêng bậc nhất tại Nhật Bản (Phần 2)

2/24/2018 8:25:03 AM

Trong phần 2 này, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình khám phá những ngôi đền, chùa được biết đến bởi sự uy nghiêm, linh thiêng bậc nhất tại đất nước mặt trời mọc được nhiều người hành hương viếng lễ dịp đầu năm.

Xem thêm

Đi lễ đầu năm với 10 ngôi đền, chùa linh thiêng bậc nhất tại Nhật Bản (Phần 1)

2/2/2018 9:46:07 AM

Lễ chùa đầu xuân là một trong những đặc trưng mang tính tâm linh, là nét đẹp văn hóa của người Việt sau tết cổ truyền. Nhật bản cũng vậy, thời điểm đầu xuân mọi người thường xum vầy cùng người thân bạn đi lễ đền, chùa cầu may mắn tài lộc.

Xem thêm

Hé lộ những phong tục đón giáng sinh ''Độc nhất vô nhị'' tại Nhật Bản

1/18/2018 3:41:26 PM

Giáng sinh đã cận kề với tất cả mọi người ! Không khí Noel và năm mới đang tràn ngập khắp nơi trên thế giới, ở từng khu phố và trên mọi nẻo đường. Ở mỗi nơi lại có cách đón Giáng sinh độc đáo theo từng nét văn hóa truyền thống riêng của họ. Và Nhật bản là một trong những đất nước có phong tục đón Giáng sinh '' độc nhất vô nhị'', cùng Vjiic khám phá những điều thú vị đó nhé.

Xem thêm

Những điều thú vị trong dịp lễ Giáng Sinh tại Nhật Bản

1/18/2018 3:25:28 PM

Một trong những dịp lễ lớn được rất nhiều người mong chờ tại Nhật Bản đó là lễ Giáng Sinh. Cùng vjiic.com tìm hiểu những điều tuyệt vời trong lễ giáng sinh tại Nhật Bản nhé.

Xem thêm

Người Nhật đón năm mới như thế nào ? (Phần 2)

1/17/2018 3:07:21 PM

Các hoạt động chuẩn bị cho năm mới của người Nhật thường kéo dài từ giữa tháng 12 đến 3 ngày đầu của năm mới. Tiếp nối chủ đề về đón năm mới tại đất nước mặt trời mọc, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu những hoạt động trong 3 ngày tết của người dân nơi đây.

Xem thêm

Người Nhật đón năm mới như thế nào ? (Phần 1)

1/17/2018 3:06:33 PM

Nhật bản là đất nước thuộc Châu Á, tuy nhiên do chịu ảnh hưởng nhiều của văn hóa phương Tây cho nên người dân nơi đây không đón tết theo lịch Âm như các nước Việt Nam, Hàn Quốc, Trung quốc,.. và các nước Châu Á khác. Vậy họ đón năm mới như thế nào? Cùng khám phá những phong tục đón năm mới của Nhật bản qua bài viết này nhé.

Xem thêm

Khám phá vẻ đẹp bằng giá đầy bí hiểm của mùa đông Nhật Bản

1/15/2018 2:23:48 PM

   Mới đây, cộng đồng mê nhiếp ảnh cũng như cộng đồng mạng không khỏi sững sờ trước "xứ sở tuyết trắng" - bộ ảnh chụp vẻ đẹp Nhật Bản giữa mùa đông của nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Nagaoshi .

 

Xem thêm