header mobile

Du lịch Nhật Bản khám phá ngôi đền thiêng Hase ở Kamakura

9/6/2018 2:36:01 PM

Đền Hasedera là một trong những ngôi đền có cảnh quan đẹp nhất ở Nhật Bản, là ngôi đền thiêng đứng hàng thứ 4 trong số 33 đền chùa thiêng nhất Nhật Bản. Đền nằm gần với biển, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vực vịnh của địa phương.

Xem thêm

Cảnh đẹp của đền Tenjuan - Kyoto, Nhật Bản

9/5/2018 11:48:51 AM

Đền Tenjuan là một trong những đền phụ của Nanzen-ji  ở Kyoto, gồm có sảnh chính, cổng và phòng nghiên cứu, được tu bổ từ đầu thế kỷ 17. Trong khi hầu hết các tòa nhà đều trên 400 năm tuổi, đền Tenjuan đã gần 700 năm kể từ khi thành lập vào thế kỷ 14 để vinh danh người sáng lập Nanzen-ji .

Xem thêm

Lễ hội Takayama xinh đẹp với những chiếc kiệu lộng lẫy

9/4/2018 2:52:02 PM

Lễ hội Takayama Nhật Bản được tổ chức hai lần mỗi năm, vào mùa xuân và mùa thu, là một trong những lễ hội hiếm hoi của Nhật Bản.

Xem thêm

Chùa vàng - di tích lịch sử nổi tiếng ở cố đô Kyoto, Nhật Bản

9/3/2018 4:41:17 PM

Nếu có dịp đi du lịch Nhật Bản,chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua địa danh nổi tiếng này. Đây là một trong những di tích lịch sử lâu dời tại cố đo Kyoto. Cùng tìm hiểu lịch sử và những nét độc đáo của ngôi chùa này nhé.

Xem thêm

Chuyến du lịch thú vị trên xe buýt khởi hành từ Shinjuku: Dãy núi Alps Nhật Bản và Tateyama/ Kurobe!

9/1/2018 3:43:46 PM

Có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn ở Trung Honshu (vùng Chubu) bao gồm Shirakawa-go, Hida Takayama, Matsumoto, Toyama và Kanazawa. Với xe buýt đường cao tốc từ Shinjuku, Tokyo, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn khi tham gia tour du lịch này. Dịch vụ xe buýt đường cao tốc thuận tiện, giá rẻ có sẵn ở nhiều nơi. Đi xe buýt cao tốc để khám phá và tận hưởng sự hấp dẫn mới của các tour du lịch ở Nhật Bản.

Xem thêm

Bán đảo Izu - Điểm du lịch Nhật Bản thú vị

8/31/2018 5:54:18 PM

Bán đảo Izu là một vùng đất tự nhiên tuyệt đẹp bao quanh bởi những ngọn núi xanh tươi và biển xanh. Đến đây bạn sẽ được ngâm mình trong làn nước ấm, lặn trong vùng biển rộng hoặc đi bộ xuyên qua cảnh quan đồi núi đặc biệt và nhiều cuộc phiêu lưu thú vị khác.

Xem thêm

Những kỳ quan thiên nhiên của Vườn quốc gia Towada-Hachimantai

8/30/2018 10:20:22 AM

Nếu bạn mong muốn được đến một địa điểm có rừng tươi tốt, suối núi, suối nước nóng, đồng cỏ và ngắm nhìn những loài động vật hoang dã thì Vườn quốc gia Towada-Hachimantai là một lựa chọn lý tưởng.

Xem thêm

Du lịch Nhật Bản thăm quan Ginkaku-Ji

8/29/2018 2:52:41 PM

Một trong những điểm du lịch đáng đến nhất khi đến Kyoto, Nhật Bản đó là chùa Bạc (Ginkaku-ji). Đây là một ngôi chùa vô cùng đẹp và nổi tiếng không kém gì chùa Vàng.

Xem thêm

Những cảnh đẹp tự nhiên hút hồn của Shiretoko, Hokkaido

8/28/2018 10:32:38 AM

Shiretoko, một trong những di sản thiên nhiên thế giới, nằm ở cực Đông của Hokkaido và hướng xuống biển Okhotsk. Shiretoko còn được biết đến như là môi trường sống của gấu nâu, và những con đại bàng đuôi trắng. Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình ở đây giảm xuống dưới 0°C, hình thành những tảng băng như đang trôi trên mặt biển. Mùa hè, vào những ngày đẹp trời có khi nhiệt độ lên cao hơn 30°C, nhưng độ ẩm thấp nên cũng rất dễ chịu.

Xem thêm

Du lịch Nhật Bản khám phá đảo Sadoshima ở tỉnh Niigata

8/27/2018 1:58:15 PM

Sadoshima là hòn đảo lớn nhất ở biển Nhật Bản, nằm ở tỉnh Niigata. Đảo Sadoshima là hòn đảo rất phát triển về nông nghiệp và ngư nghiệp do có thổ nhưỡng và khí hậu phong phú. Từ xa xưa, hòn đảo này đã được biết đến là hòn đảo của sự phồn vinh, lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, được xem là cứ điểm trong giao thương với nước ngoài.

Xem thêm