header mobile

Những món quà lưu niệm độc đáo của đất nước Nhật Bản

8/27/2019 5:23:09 PM

Đất nước Nhật Bản từ lâu đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn bao du khách nước ngoài không chỉ bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, sự hiếu khách của người dân nơi đây mà còn bởi thiên đường mua sắm với nhiều mặt hàng, chủng loại khác nhau.  

Xem thêm

Một số bánh kẹo nổi tiếng của Nhật Bản

8/22/2019 9:37:29 PM

Nhật Bản là quốc gia không chỉ nổi tiếng về trình độ phát triển của khoa học kỹ thuật mà còn nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo, phong phú. Các món ăn hay bánh kẹo được chế biến công phu, trình bày cầu kì, lạ mắt khiến bao du khách không khỏi ngạc nhiên.

Xem thêm

Những điểm du lịch nổi tiếng của Okinawa

8/20/2019 5:20:09 PM

Okinawa là địa danh nổi tiếng của Nhật Bản, được thế giới trao tặng di sản văn hóa. Trong những năm trở lại gần đây, Okinawa đã dần trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất thu hút một lượng khách tham quan rất lớn khi đến Nhật Bản du lịch. Bởi vì nơi đây có những vùng biển đẹp với những rặng san hô và động vật biển hoang dã phong phú.  

Xem thêm

Những món ăn ngon nổi tiếng nên thưởng thức ở thành phố Nagoya

8/15/2019 9:11:14 PM

Nagoya là một trong những thành phố phồn vinh nhất của Nhật Bản, không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng mà còn ở những món ăn đường phố vô cùng thơm ngon, đặc biệt. 

Xem thêm

Những ngọn núi lửa nổi tiếng của đất nước Nhật Bản

8/10/2019 8:03:00 PM

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có phong cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp với nhiều nơi được ví như chốn tiên cảnh giữa trần gian. 

Xem thêm

Khám phá các món ăn nổi tiếng từng vùng miền của Nhật Bản

8/9/2019 5:39:05 PM

Như mọi người đã biết, người Nhật luôn tìm tòi sáng tạo ra rất nhiều món ăn mới lạ, lạ cả về hương vị lẫn cách bày trí. Vì vậy, Nhật Bản luôn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực nổi tiếng của thế giới. 

Xem thêm

Điểm danh những món ngon nổi tiếng của thành phố Sapporo

8/2/2019 7:17:12 PM

Nhật Bản là quốc gia không chỉ hấp dẫn, hút hồn khách du lịch bởi những cảnh quan đẹp tuyệt vời cùng với nền văn hóa truyền thống đặc sắc mà còn bằng thế giới ẩm thực đầy màu sắc. 

Xem thêm

Những điểm nổi tiếng nên ghé thăm khi đến tỉnh Yamaguchi

7/22/2019 9:02:07 PM

Nhật Bản mê hoặc khách du lịch không chỉ bởi nét văn hóa truyền thống đa dạng, mà còn ở những phong cảnh nên thơ mà không kém phần thú vị.

Xem thêm

Những món ăn độc lạ chỉ có ở đất nước Nhật Bản

7/20/2019 12:58:49 PM

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới mà còn bởi nền ẩm thực rất phong phú độc đáo. Xứ sở Phù Tang được biết đến với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng có đủ dũng cảm để nếm thử hương vị của những món ăn kì lạ, không phải nơi nào cũng có. 

Xem thêm

Top những suối nước nóng nổi tiếng của Nhật Bản.

7/16/2019 8:40:14 PM

Xứ sở Phù Tang không chỉ thu hút hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc hiện đại, những văn hóa lễ hội đặc sắc hay nền ẩm thực phong phú độc đáo mà còn bởi các suối nước nóng tự nhiên từ những địa hình núi lửa.Xứ sở Phù Tang không chỉ thu hút hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc hiện đại, những văn hóa lễ hội đặc sắc hay nền ẩm thực phong phú độc đáo mà còn bởi các suối nước nóng tự nhiên từ những địa hình núi lửa. 

Xem thêm