header mobile

Không chỉ là hoa anh đào – Mùa xuân ở Nhật có gì

3/2/2020 11:23:58 AM

 Mùa xuân ở Nhật Bản bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con đường, những công viên toàn hoa anh đào, chỉ cần cơn gió thổi qua cánh hoa rơi xuống tạo nên một cảnh đẹp lay động lòng người. Không chỉ có hoa anh đào, mùa xuân ở Nhật còn có nhiều điều thú vị để mọi người khám phá.

Xem thêm

Kimono - Quy định khi mặc bộ trang phục truyền thống Nhật Bản

2/17/2020 7:44:45 PM

Đất nước Nhật Bản hấp dẫn rất nhiều khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên đẹp ngây ngất cùng với những công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo được tạo nên từ những người dân khéo léo, cần cù, có tính kỉ luật cao.

 
Xem thêm

Hokkaido – Địa điểm du lịch được thiên nhiên ưu ái

2/13/2020 9:52:00 PM

Hokkaido là một vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, là một điểm đến lý tưởng mà du khách nhất định không được bỏ lỡ khi đi du lịch Nhật Bản.

 
Xem thêm

Những ngôi chùa tại Nhật Bản mà bạn nên đến dịp đầu xuân năm mới

2/6/2020 7:35:23 PM

Nhật Bản từ xưa tới nay nổi tiếng là một quốc gia sở hữu rất nhiều ngôi chùa, ngôi đền linh thiêng, cổ kính thu hút rất nhiều du khách tham quan.

 
Xem thêm

Những phép lịch sự cần biết khi tới Nhật Bản du lịch

2/4/2020 5:31:03 PM

Nhật Bản là một điểm đến thu hút một lượng lớn du khách tham quan mỗi năm, nơi đây có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng cùng với những con người rất thân thiện và vô cùng hiếu khách.
 
Xem thêm

Du lịch Nhật Bản tháng 3 có gì vui?

2/3/2020 2:56:34 PM

Nhật Bản là một điểm đến hấp dẫn hàng trăm nghìn khách du lịch mỗi năm, nơi đây có nhiều phòng cảnh đẹp, món ăn ngon cùng với những con người vô cùng lịch sự, hiếu khách, thân thiện.

 
Xem thêm

Du lịch Nhật Bản Tết 2020 nên đến thành phố nào?

1/31/2020 11:08:07 AM

Tết là dịp để mọi người có thể quây quần, đoàn viên, sum họp bên nhau. Nhưng thay vào đó nhiều gia đình lại chọn cho mình một chuyến du lịch đâu đó để nghỉ ngơi sau cả một năm làm việc mệt mỏi. Và Nhật Bản là một địa điểm lý tưởng được rất nhiều du khách lựa chọn, nơi có một nền văn hóa độc đáo cùng cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến mê hồn.

 
Xem thêm

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Kyoto - Nhật Bản

1/13/2020 5:49:15 PM

Kyoto - cố đô của Nhật Bản, thành phố được bình chọn là một trong những địa điểm du lịch đáng đi nhất trên thế giới. Đây không chỉ là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa phi vật thể quý giá nhất của đất nước mặt trời mọc mà còn là một vùng đất linh thiêng với những ngôi đền cổ kính.

Xem thêm

Điểm mạnh của du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản

1/10/2020 10:53:11 PM

Nhật Bản là địa điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm, nơi đây có nền văn hóa phong phú, vẻ đẹp thanh bình cùng với những người dân địa phương vô cùng hiếu khách, thân thiện.

 
Xem thêm

Những lễ hội mùa xuân độc đáo ở Tokyo

1/9/2020 6:13:50 PM

Nhật Bản không chỉ thu hút du khách nước ngoài bởi nét văn hóa đặc sắc, các công trình kiến trúc ấn tượng mà còn ở những lễ hội truyền thống diễn ra theo mùa vô cùng độc đáo và thú vị.

 
Xem thêm