header mobile

Những món kem ngon nổi tiếng độc và lạ của đất nước Nhật Bản

7/13/2019 4:06:50 PM

Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nổi tiếng trên thế giới nhưng ít người biết rằng ở đây còn có rất nhiều món ăn độc và lạ mà không phải thực khách nào cũng dám thử khi tới Nhật Bản.Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nổi tiếng trên thế giới nhưng ít người biết rằng ở đây còn có rất nhiều món ăn độc và lạ mà không phải thực khách nào cũng dám thử khi tới Nhật Bản.

Xem thêm

Những lễ hội đèn lồng đáng chiêm ngưỡng của đất nước Nhật Bản

7/13/2019 2:37:01 PM

Trong văn hóa truyền thống của đất nước Nhật Bản, đèn lồng không chỉ được biết đến như là một vật dụng dùng để chiếu sáng mà chúng còn mang trong mình những giá trị văn hóa đặc trưng từ ngàn xưa, được duy trì cho đến hiện nay.

Xem thêm

Một số món ngon đường phố nổi tiếng của Nhật Bản

7/12/2019 8:56:28 PM

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới bởi sự cầu kỳ từ khâu chế biến, những hương vị riêng biệt của các món ăn cùng với cách bày trí tinh tế. Đặc biệt là ẩm thực đường phố. Vị thơm ngon hấp dẫn của các món ăn đường phố khiến cho bao du khách đắm say. 

Xem thêm

Những món ăn Nhật khiến nhiều thực khách phải hoảng sợ

7/9/2019 9:54:27 PM

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, ẩm thực tại đất nước mặt trời mọc cũng được rất nhiều người biết đến với nhiều món ăn ngon và đẹp mắt, ngoài ra Nhật Bản cũng có rất nhiều món ăn khiến nhiều du khách nước ngoài phải kinh hãi và hoảng sợ.

Xem thêm

Top những thiên đường mua sắm nổi tiếng của đất nước Nhật Bản.

7/6/2019 11:24:01 AM

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng bởi nền văn hóa độc đáo mà còn thu hút khách tham quan bởi các trung tâm, các thiên đường mua sắm với những mặt hàng đa dạng, phong phú.Nhật Bản không chỉ nổi tiếng bởi nền văn hóa độc đáo mà còn thu hút khách tham quan bởi các trung tâm, các thiên đường mua sắm với những mặt hàng đa dạng, phong phú. 

Xem thêm

Những món ăn ngon khó cưỡng của vùng đất Osaka

7/4/2019 6:57:04 PM

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Mỗi khu vực, mỗi vùng miền ở Nhật Bản đều sẽ có những món ăn nổi tiếng đặc trưng riêng.

Xem thêm

Những thung lũng tuyệt vời nhất đất nước Nhật Bản

7/3/2019 5:41:14 AM

Nhật Bản là đất nước không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo hay những công trình xây dựng kiến trúc cổ kính mà còn bởi khung cảnh thiên nhiên, những thung lũng tuyệt đẹp. Đây là những điểm đến hấp dẫn thu hút số lượng lớn khách du lịch đến đây mỗi năm. 

Xem thêm

Những địa điểm du lịch nổi tiếng mùa hè Nhật Bản

6/27/2019 5:28:28 PM

Xứ sở hoa anh đào là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Châu Á thu hút số lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt hấp dẫn dành cho những du khách yêu thích không khí mát mẻ, trong lành và vẻ đẹp tinh tế của những công trình kiến trúc nổi tiếng nơi đây. 

Xem thêm

Những lễ hội truyền thống mùa hè nổi tiếng của Nhật Bản

6/27/2019 2:11:59 PM

Đất nước Nhật Bản là nơi được nhiều khách du lịch chọn là một trong những chuyến du lịch vào kỳ nghỉ hè của mình. Vào mùa hè, xứ sở hoa anh đào trở nên ồn ào và náo nhiệt hơn hẳn với những sự kiện lễ hội truyền thống có quy mô lớn với những lễ nghi và bản sắc văn hoá từ bao đời nay.
 

 

Xem thêm

Những ngôi chùa nổi tiếng của Nhật Bản

6/26/2019 6:56:36 PM

Đất nước mặt trời mọc từ lâu đã nổi tiếng với những ngôi đền chùa linh thiêng và cổ kính cùng với nền văn hóa lâu đời vô cùng đặc sắc. Cũng như những nước Đông Á, Phật Giáo đóng vai trò quan trọng trong đời sống tín ngưỡng và tinh thần của người Nhật Bản. Người dân Nhật tôn thờ đức Phật và tu theo lối sống thanh tịnh, nhân từ. 

Xem thêm