header mobile

Lợi ích không ngờ khi ăn 2 quả trứng mỗi ngày

9/22/2021 9:52:31 AM

Trứng là loại thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Việc ăn trứng thường xuyên có tác dụng lớn đối với sự phát triển của cơ thể và hệ thống thần kinh, giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa máu vón cục, ngăn ngừa quá trình lão hóa, đột quỵ và đau tim…

Xem thêm

Khám phá hệ thống chăm sóc y tế ở Nhật Bản

9/13/2021 5:39:31 PM

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng là đất nước với thiên nhiên đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và nền văn hóa phong phú mà ở Nhật thì vấn đề về chăm sóc sức khỏe, y tế được đề cao. Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có hệ thống chăm sóc y tế tốt nhất hiện nay.

Xem thêm

Tảo biển Nhật Bản và công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người

9/9/2021 9:02:48 PM

Tảo biển Nhật Bản là một trong những sinh vật quý hiếm được thiên nhiên mang tặng, được coi là bí quyết hoàn hảo cho những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ thể cũng như sắc đẹp làn da.

Xem thêm

Nguyên tắc ăn uống để có cơ thể khỏe mạnh của người Nhật

8/9/2021 9:36:09 PM

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một thân hình dẻo dai thì chỉ tập luyện đều đặn mỗi ngày thôi là chưa đủ mà bạn cần phải đặc biệt chú ý tới các nguyên tắc trong chế độ ăn uống. 

Xem thêm

Ung thư nên được phát hiện sớm

6/28/2021 4:46:38 PM

 Ung thư là bệnh nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ tử vong cao, việc phát hiện sớm ung thư sẽ giúp quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm

Những điều cần biết về ung thư buồng trứng: Giai đoạn và cách điều trị

6/22/2021 8:28:34 AM

Ung thư buồng trứng là một bệnh nguy hiểm, tiến triển nhanh và diễn biến âm thầm. Do khối u ác tính xuất phát từ buồng trứng. Các tế bào trong loại khối u này là những tế bào bất thường, phân chia không theo nhu cầu của cơ quan cơ thể và cũng không chịu sự kiểm soát của cơ thể.

Xem thêm

Sở thích uống trà của người Nhật và thời điểm uống trà xanh tốt nhất

6/18/2021 4:50:34 PM

Người Nhật Bản rất thích uống trà xanh, nguyên nhân một phần là do văn hóa Nhật Bản, một phần khác là do trà xanh có lợi ích to lớn đối với sức khỏe. Cùng VJIIC khám phá về trà đạo Nhật Bản và thời điểm uống trà xanh tốt nhất  nhé.

Xem thêm

Tư vấn khám chữa bệnh Nhật bản thông qua hình thức trực tuyến

6/12/2021 10:06:06 AM

   Ở thời điểm hiện tại (trong giai đoạn dịch Covid còn đang phức tạp), bệnh nhân Việt Nam muốn qua Nhật khám hoặc điều trị bệnh thì chỉ có những trường hợp sau đây mới được bệnh viện phía Nhật tiếp nhận và được Đại sứ quán Nhật Bản cấp visa y tế để tới Nhật:

Xem thêm

Học người Nhật cách chăm sóc da thu nhỏ lỗ chân lông để có làn da đẹp mịn màng

6/7/2021 10:21:23 AM

Một trong những nguyên nhân khiến da kém đẹp nhiều mụn là do lỗ chân lông to. Trong bài viết này, VJIIC sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết của phụ nữ Nhật trong việc chăm sóc da giúp se khít lỗ chân lông.

Xem thêm

Khó thức dậy buổi sáng có phải là một chứng bệnh?

5/22/2021 11:42:08 AM

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để rời khỏi giường vào mỗi buổi sáng thì có thể bạn đã mắc triệu chứng có tên " Dysania".

Xem thêm