header mobile

Lý do nên chữa ung thư tại Nhật Bản

4/16/2019 1:59:14 PM

Nhật Bản là đất nước có nền y tế tiên tiến xếp trong hàng TOP thế giới. Một số bệnh ung thư thường gặp như ung thư đường ruột, ung thư não và thần kinh, ung thư buồng trứng… ở Nhật đang có tỷ lệ sinh tồn sau 5 năm điều trị thuộc ở mức cao nhất thế giới. Chính các trang thiết bị, công nghệ hiện đại mà Nhật Bản đang nghiên cứu và sử dụng cùng hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng đã góp phần nâng tầm chất lượng y tế mang lại hiệu quả cao trong chữa ung thư tại Nhật.

Xem thêm

Ung thư và những thông tin cơ bản cần biết khi muốn có con

4/12/2019 7:29:21 PM

Ung thư là một căn bệnh khá nguy hiểm và khi điều trị ung thư người bệnh có thể gặp một số vấn đề. Đặc biệt, trường hợp người bệnh ung thư sau khi kết thúc hóa trị nếu muốn mang thai cần phải tìm hiểu thật kỹ. Và những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường hợp muốn có con sau khi điều trị ung thư.

Xem thêm

Ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong phòng chống ung thư tại Nhật

4/8/2019 2:12:29 PM

Nhật Bản là đất được được công nhận có dân số khỏe mạnh và sống thọ nhiều nhất thế giới, nguyên nhân chính là do chế độ ăn uống của họ rất lành mạnh và khoa học. Hãy cùng VJIIC tìm hiểu chế độ ăn uống của người Nhật nhé!

Xem thêm

Những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin visa y tế tại Nhật Bản

4/4/2019 3:14:06 PM

Visa y tế là loại visa được cấp cho những bệnh nhân người nước ngoài, bao gồm cả bệnh nhân đi khám và người đi cùng khi đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Trong nôi dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục xin visa y tế tại Nhật Bản.

Xem thêm

4 chất dinh dưỡng không thể thiếu nếu không sẽ gây ra 4 loại ung thư nguy hiểm

3/29/2019 11:30:15 AM

Ăn uống lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng không chỉ luôn khỏe mạnh mà còn góp phần ngăn ngừa ung thư.  Do vậy, nếu trong chế độ ăn uống của bạn nếu thiếu 1 trong 4 loại dinh dưỡng sau ngoài ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể sức khỏe, còn dễ mắc 4 loại ung thư nguy hiểm.

Xem thêm

Người Nhật làm thế nào để phòng ngừa trĩ và chữa khi bị trĩ?

3/28/2019 11:22:39 AM

Trĩ tuy không phải là một bệnh nan y nhưng khó chữa dứt điểm và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Dưới đây là những bí quyết phòng ngừa trĩ và chữa trĩ của người Nhật, cùng VJIIC tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Để khám chữa bệnh tại Nhật nên xin visa nào?

3/27/2019 3:17:35 PM

Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu về công nghệ, trong đó có nền y học. Vậy để sang Nhật khám chữa bệnh thì nên xin visa diện nào?

Xem thêm

Khám phá bí quyết chữa mất ngủ cực hiệu quả của người Nhật

3/26/2019 10:11:07 AM

Người Nhật có rất nhiều bí quyết sức khỏe hay được áp dụng rộng rãi, trong đó có phương pháp chữa mất ngủ. Phương pháp này có ưu điểm là dễ thực hành, không có quá nhiều yêu cầu, cũng không hề tốn kém và ai cũng có thể kiên trì thực hiện được.

Xem thêm

Người Nhật thường ăn uống gì để ngăn ngừa ung thư?

3/21/2019 11:27:57 AM

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nhiều người dân sống thọ nhất thế giới. Đặc biệt, không chỉ sống thọ người Nhật còn nước có tỷ lệ mắc các bệnh mạn tính hay ung thư thấp nhất thế giới. Lý do tại sao người Nhật lại sống thọ thế có rất nhiều đáp án , cùng VJIIC tìm hiểu các ngăn ngừa ung thư của người Nhật nhé.

Xem thêm

Học người Nhật cách phòng tránh thâm mắt an toàn hiệu quả

3/19/2019 3:19:02 PM

Thói quen sinh hoạt ngủ không đủ giấc thức khuya sẽ dễ xuất hiện thâm mắt. Ở Nhật, người Nhật tránh được thâm mắt là do họ chú trọng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Không chỉ dừng lại ở dưỡng da, giữ dáng hay sức khỏe bên trong mà răng miệng, đôi mắt cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Để ngăn chặn và trị thâm mắt, người Nhật đã nghĩ ra nhiều giải pháp từ ăn uống đến massage. Cùng khám phá các phương pháp trị thâm mắt tuyệt vời của người Nhật nhé!

Xem thêm