header mobile

Những điều cần biết về ung thư buồng trứng: Giai đoạn và cách điều trị

2/28/2020 11:34:02 AM

Ung thư buồng trứng là một bệnh nguy hiểm, tiến triển nhanh và diễn biến âm thầm. Do khối u ác tính xuất phát từ buồng trứng. Các tế bào trong loại khối u này là những tế bào bất thường, phân chia không theo nhu cầu của cơ quan cơ thể và cũng không chịu sự kiểm soát của cơ thể.

Xem thêm

Người Nhật thường ăn uống gì để ngăn ngừa ung thư?

2/24/2020 3:17:41 PM

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nhiều người dân sống thọ nhất thế giới. Đặc biệt, không chỉ sống thọ người Nhật còn nước có tỷ lệ mắc các bệnh mạn tính hay ung thư thấp nhất thế giới. Lý do tại sao người Nhật lại sống thọ thế có rất nhiều đáp án , cùng VJIIC tìm hiểu các ngăn ngừa ung thư của người Nhật nhé.

Xem thêm

Liệu pháp mới giúp chiến thắng ung thư máu bằng một lần điều trị

2/17/2020 10:09:50 AM

Mới đây tại Australia, liệu pháp CAR-T đã được chính thức cấp phép, đây là liệu pháp đột phá giúp trẻ em chiến thắng ung thư bạch cầu Leukaemia và người lớn vượt qua ung thư hạch bằng một lần điều trị.

Xem thêm

Những nguyên nhân bất ngờ dẫn đến ung thư phổi ở phụ nữ

2/14/2020 10:27:50 AM

Ung thư phổi là loại ung thư phổ biến nhất trên toàn cầu, với 1,8 triệu ca mới được chuẩn đoán trên toàn thế giới vào năm 2012 ( số liệu mới nhất).

Xem thêm

Mang dịch vụ y tế Nhật Bản đến cho người Việt

2/10/2020 10:05:42 AM

 Hiện hệ thống y tế Nhật Bản luôn được nhiều người quan tâm bởi đây là trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất thế giới. Để giúp người Việt có thể đến được với hệ thống chăm sóc y tế này, Vjiic đã triển khai các tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh giúp người dân Việt Nam có thể tiếp cận với dịch vụ y tế Nhật Bản.

Xem thêm

Du lịch chữa bệnh bắt đầu từ khi nào? Ngày nay phát triển ra sao?

2/7/2020 2:17:09 PM

Du lịch chữa bệnh bắt đầu từ khi nào? Ngày nay phát triển ra sao? Đây là những câu hỏi mà có thể có rất nhiều người muốn biết. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu câu trả lời.

Xem thêm

Hỗ trợ bệnh nhân khám chữa bệnh tại Nhật Bản

2/7/2020 2:00:25 PM

Ngày nay, số lượng người ở Việt Nam có nguyện vọng sang Nhật Bản khám chữa bệnh ngày càng nhiều, nhưng do hạn chế về ngôn ngữ và thiếu thông tin về bệnh viện, về bác sĩ và hỗ trợ cần thiết khác nên cho dù có đủ điều kiện tài chính, họ đành để lỡ mất cơ hội chữa khỏi bệnh cho chính mình.

Xem thêm

Tìm hiểu công nghệ điều trị ung thư bằng chùm tia Proton

1/31/2020 11:10:20 AM

Công nghệ mới điều trị ung thư bằng chùm tia Proton được đánh giá là hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống bởi độ chính xác cao và an toàn.

Xem thêm

Khám và điều trị bệnh ung thư tại Nhật Bản

1/15/2020 5:32:34 PM

Nhật Bản là quốc gia có nền y học rất phát triển, việc điều trị ung thư bằng các phương pháp mới, hiệu quả, an toàn đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân có thêm cơ hội sống và kéo dài tuổi thọ.

 
Xem thêm

Những điều cần biết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản

1/15/2020 4:22:01 PM

Bạn muốn tiếp xúc với nền công nghệ y khoa hiện đại bậc nhất thế giới? Bạn muốn được các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản thăm khám? Bạn muốn điều trị tại những bệnh viện tốt nhất tại Nhật Bản? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ 2 trong 1: du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm