header mobile

Dấu hiệu nhận biết bệnh tật qua sức khỏe răng miệng

7/7/2020 9:38:40 AM

Một số vấn đề về miệng như đôi môi nứt nẻ, nướu bị sưng tấy hay chảy máu, răng dễ vỡ,… có thể là những dấu hiệu cảnh báo những vấn đề sức khỏe mà bạn chớ nên bỏ qua.

Xem thêm

Những điều cần biết về bệnh ung thư vú

7/4/2020 10:31:15 AM

 Bệnh ung thư vú là tình trạng khối u ác tính phát triển ở các tế bào vú. Khối u ác tính là tập hợp các tế bào ung thư có thể sinh sôi rất nhanh ở các mô xung quanh cơ thể hoặc có thể lan ra các bộ phận khác trong cơ thể.

Xem thêm

Cảm cúm, cảm lạnh: Cách phân biệt, phòng chống và điều trị

7/4/2020 10:30:54 AM

Thời tiết thay đổi trở nên lạnh hanh dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây những bệnh về hô hấp, nghiễm khuẩn,.. Đây cũng là thời điểm để các bệnh như cảm cúm và cảm lạnh song hành vào mùa. Nhưng cúm và cảm lạnh có nhiều triệu chứng tương tự nhau như ho, sốt, nghẹt mũi ở mức độ khác nhau. Nhiều người thường nhầm lẫn chúng, dẫn đến điều trị sai cách, lâu khỏi bệnh.

Xem thêm

Để khám chữa bệnh tại Nhật nên xin visa nào?

7/2/2020 9:20:27 AM

Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu về công nghệ, trong đó có nền y học. Vậy để sang Nhật khám chữa bệnh thì nên xin visa diện nào?

Xem thêm

Học người Nhật cách phòng tránh thâm mắt an toàn hiệu quả

7/2/2020 9:18:58 AM

Thói quen sinh hoạt ngủ không đủ giấc thức khuya sẽ dễ xuất hiện thâm mắt. Ở Nhật, người Nhật tránh được thâm mắt là do họ chú trọng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Không chỉ dừng lại ở dưỡng da, giữ dáng hay sức khỏe bên trong mà răng miệng, đôi mắt cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Để ngăn chặn và trị thâm mắt, người Nhật đã nghĩ ra nhiều giải pháp từ ăn uống đến massage. Cùng khám phá các phương pháp trị thâm mắt tuyệt vời của người Nhật nhé!

Xem thêm

Ung thư vòm họng giai đoạn 2

6/25/2020 9:54:24 AM

 Vì là cấp độ bệnh nặng hơn nên các triệu chứng , biểu hiện của ung thư vòm họng giai đoạn 2 cũng rõ ràng hơn, mức độ bệnh nặng hơn và xảy ra cụ thể hơn so với giai đoạn đầu. 

Xem thêm

Các xét nghiệm tầm soát bệnh ung thư xương

6/23/2020 9:45:34 AM

 Việc tầm soát ung thư xương chính xác thường phụ thuộc vào các thông tin kết hợp về xương bị ảnh hưởng và phần xương  liên quan. 

Xem thêm

Bài tập thể dục giúp mang lại thân hình lý tưởng nhất cho từng dáng người

6/20/2020 10:30:26 AM

Các bạn gái ai cũng muốn có một voc dáng đẹp. Tuy nhiên, do mỗi người có một vóc dáng khác nhau nên nếu không biết các luyện tập sẽ rất khó để sở hữu một thân hình lý tưởng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn, bạn hãy xem mình thuộc dáng người nào để có bài tập hợp lý nhất nhé!

Xem thêm

Cách điều trị ung thư vòm họng giai đoạn đầu

6/18/2020 9:09:29 AM

Ở giai đoạn đầu người bệnh có thể được bác sĩ chỉ định cả ba phương pháp điều trị bằng hoá trị hoặc xạ trị hoặc phẫu thuật cắt bỏ tế bào ung thư. 

 
Xem thêm

Những điều cần biết về ung thư vòm họng

6/16/2020 10:07:05 AM

 Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính xuất hiện tại vòm họng. Bệnh có thể xảy ra với bất kì ai, ở mọi lứa tuổi, nhưng nhiều nhất là ơn nam giới trong độ tuổi từ 30-60. Ung thư vòm họng là loại ung thu ác tính xuất hiện kẻ còn họng phía sau, chỗ thắt vòm họng.

Xem thêm