header mobile

Trà xanh và những tác dụng phụ có thể bạn chưa biết

5/8/2019 2:35:24 PM

Không phải ngẫu nhiên mà trà xanh được người Nhật ưa chuộng mà đằng sau đó là những giá trí vô cùng hữu ích đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều đồ uống này có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Xem thêm

Giải pháp phòng chữa bệnh của BS nổi tiếng Nhật Bản chỉ bằng ăn, tập, thở, ngủ

5/2/2019 3:50:39 PM

Học người Nhật các ăn, tập, thở, ngủ để có một cơ thể khỏe mạnh có thể chống lại bất kỳ mọi bệnh tật nào.

Xem thêm

Phương pháp detox cơ thể của người Nhật trong những ngày hè nắng nóng

4/26/2019 4:18:07 PM

Detox là phương pháp thải độc, thanh lọc cơ thể, đang là một trong những xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phổ biến trên toàn thế giới. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Singapore… và đặc biệt được người dân xứ hoa anh đào ưa chuộng. Nhật Bản luôn là nước tiên phong và lưu giữ những bí quyết chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mà nhiều nước trên thế giới luôn muốn học hỏi. Vì vậy, họ luôn detox hằng ngày thông qua cân bằng chế độ dinh dưỡng và chăm chỉ vận động để cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm

Miễn dịch tự thân - Liệu pháp chữa ung thư tại Nhật an toàn

4/24/2019 5:36:35 PM

Miễn dịch tự thân là một liệu pháp chữa ung thư Nhật Bản giúp điều trị và hạn chế ung thư tái phát dựa trên nguyên lý miễn dịch tự thân, được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội điều trị mới cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Xem thêm

Bí quyết ăn uống để phụ nữ Nhật phòng lão hóa giữ tuổi thanh xuân

4/23/2019 2:32:36 PM

Hiện nay trên thế giới thì không có một quốc gia nào có tuổi thọ trung bình cao như Nhật Bản. Để có được cơ thể trẻ khỏe, tuổi thọ cao như vậy, thì việc có một chế độ ăn uống lành mạnh là điều rất quan trọng.

Xem thêm

Ung thư và những thông tin cơ bản cần biết khi muốn có con

4/12/2019 7:29:21 PM

Ung thư là một căn bệnh khá nguy hiểm và khi điều trị ung thư người bệnh có thể gặp một số vấn đề. Đặc biệt, trường hợp người bệnh ung thư sau khi kết thúc hóa trị nếu muốn mang thai cần phải tìm hiểu thật kỹ. Và những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường hợp muốn có con sau khi điều trị ung thư.

Xem thêm

Ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong phòng chống ung thư tại Nhật

4/8/2019 2:12:29 PM

Nhật Bản là đất được được công nhận có dân số khỏe mạnh và sống thọ nhiều nhất thế giới, nguyên nhân chính là do chế độ ăn uống của họ rất lành mạnh và khoa học. Hãy cùng VJIIC tìm hiểu chế độ ăn uống của người Nhật nhé!

Xem thêm

4 chất dinh dưỡng không thể thiếu nếu không sẽ gây ra 4 loại ung thư nguy hiểm

3/29/2019 11:30:15 AM

Ăn uống lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng không chỉ luôn khỏe mạnh mà còn góp phần ngăn ngừa ung thư.  Do vậy, nếu trong chế độ ăn uống của bạn nếu thiếu 1 trong 4 loại dinh dưỡng sau ngoài ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể sức khỏe, còn dễ mắc 4 loại ung thư nguy hiểm.

Xem thêm

Người Nhật làm thế nào để phòng ngừa trĩ và chữa khi bị trĩ?

3/28/2019 11:22:39 AM

Trĩ tuy không phải là một bệnh nan y nhưng khó chữa dứt điểm và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Dưới đây là những bí quyết phòng ngừa trĩ và chữa trĩ của người Nhật, cùng VJIIC tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Khám phá bí quyết chữa mất ngủ cực hiệu quả của người Nhật

3/26/2019 10:11:07 AM

Người Nhật có rất nhiều bí quyết sức khỏe hay được áp dụng rộng rãi, trong đó có phương pháp chữa mất ngủ. Phương pháp này có ưu điểm là dễ thực hành, không có quá nhiều yêu cầu, cũng không hề tốn kém và ai cũng có thể kiên trì thực hiện được.

Xem thêm