header mobile

Những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin visa y tế tại Nhật Bản

4/4/2019 3:14:06 PM

Visa y tế là loại visa được cấp cho những bệnh nhân người nước ngoài, bao gồm cả bệnh nhân đi khám và người đi cùng khi đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Trong nôi dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục xin visa y tế tại Nhật Bản.

Xem thêm

4 chất dinh dưỡng không thể thiếu nếu không sẽ gây ra 4 loại ung thư nguy hiểm

3/29/2019 11:30:15 AM

Ăn uống lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng không chỉ luôn khỏe mạnh mà còn góp phần ngăn ngừa ung thư.  Do vậy, nếu trong chế độ ăn uống của bạn nếu thiếu 1 trong 4 loại dinh dưỡng sau ngoài ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể sức khỏe, còn dễ mắc 4 loại ung thư nguy hiểm.

Xem thêm

Người Nhật làm thế nào để phòng ngừa trĩ và chữa khi bị trĩ?

3/28/2019 11:22:39 AM

Trĩ tuy không phải là một bệnh nan y nhưng khó chữa dứt điểm và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Dưới đây là những bí quyết phòng ngừa trĩ và chữa trĩ của người Nhật, cùng VJIIC tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Để khám chữa bệnh tại Nhật nên xin visa nào?

3/27/2019 3:17:35 PM

Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu về công nghệ, trong đó có nền y học. Vậy để sang Nhật khám chữa bệnh thì nên xin visa diện nào?

Xem thêm

Khám phá bí quyết chữa mất ngủ cực hiệu quả của người Nhật

3/26/2019 10:11:07 AM

Người Nhật có rất nhiều bí quyết sức khỏe hay được áp dụng rộng rãi, trong đó có phương pháp chữa mất ngủ. Phương pháp này có ưu điểm là dễ thực hành, không có quá nhiều yêu cầu, cũng không hề tốn kém và ai cũng có thể kiên trì thực hiện được.

Xem thêm

Người Nhật thường ăn uống gì để ngăn ngừa ung thư?

3/21/2019 11:27:57 AM

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nhiều người dân sống thọ nhất thế giới. Đặc biệt, không chỉ sống thọ người Nhật còn nước có tỷ lệ mắc các bệnh mạn tính hay ung thư thấp nhất thế giới. Lý do tại sao người Nhật lại sống thọ thế có rất nhiều đáp án , cùng VJIIC tìm hiểu các ngăn ngừa ung thư của người Nhật nhé.

Xem thêm

Học người Nhật cách phòng tránh thâm mắt an toàn hiệu quả

3/19/2019 3:19:02 PM

Thói quen sinh hoạt ngủ không đủ giấc thức khuya sẽ dễ xuất hiện thâm mắt. Ở Nhật, người Nhật tránh được thâm mắt là do họ chú trọng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Không chỉ dừng lại ở dưỡng da, giữ dáng hay sức khỏe bên trong mà răng miệng, đôi mắt cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Để ngăn chặn và trị thâm mắt, người Nhật đã nghĩ ra nhiều giải pháp từ ăn uống đến massage. Cùng khám phá các phương pháp trị thâm mắt tuyệt vời của người Nhật nhé!

Xem thêm

Mẹo trị bệnh trong vài phút cực đơn giản của người Nhật

3/18/2019 2:15:56 PM

Người Nhật có những mẹo trị bệnh hay và đơn giản chỉ cần thực hiện trong vài phút là thấy hiệu quả. Các bạn hãy cùng VJIIC tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Vì sao người Nhật uống nhiều rượu bia mà vẫn khỏe mạnh?

3/15/2019 11:11:25 AM

Uống bia  hay uống rượu tại Nhật Bản đóng một vai trò quan trọng trong xã hội Nhật Bản. Các bữa tiệc như sinh nhật, giáng sinh, lễ tết hay bất cứ lễ lạc chúc mừng gì đều được tổ chức tại nhà hàng và Izakaya (Một loại nhà hàng kiểu như quầy bar – 居酒屋). Điều đó cũng là một hoạt động thường niên đã có từ lâu đời như một loại văn hóa xã giao để thắt chặt cả mối quan hệ xã hội cũng như kinh doanh. Tuy nhiên, họ vẫn ý thức việc giữ gìn sức khỏe của mình và tránh những tác hại của rượu bia gây nên. Do vậy là dù cho đêm hôm trước có nhậu say tới bến thì sáng hôm sau họ vẫn rất tỉnh táo và đi làm đúng giờ. Hãy cùng VJIIC khám phá nhé!

Xem thêm

Cảnh báo quầng thâm mắt - Đây có thể là dấu hiệu sức khỏe đang đi xuống

3/14/2019 11:32:37 AM

Với những người thức khuya, mất ngủ thì xuất hiện quầng thâm ở mắt là bình thường, tuy nhiên một số trường hợp sẽ là những dấu hiệu cảnh báo sức khỏe ở những vị trí như dạ dày, gan, thận,…Do vậy, cần chủ động tìm hiểu nguyên nhân ngay để chữa trị bệnh kịp thời từ sớm.

Xem thêm