header mobile

Một số công nghệ điều trị ung thư của đất nước Nhật Bản

1/3/2020 9:29:32 AM

Nhật Bản là quốc gia sở hữu những kỹ thuật y học, công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới cùng với đội ngũ y tế chuyên nghiệp nên trong vài năm trở lại đây đất nước này luôn dẫn đầu trong các kết quả chăm sóc sức khỏe, tỷ lệ sống sau 5 năm điều trị ung thư ở mức đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm

Học người Nhật tư thế nằm ngủ, nghỉ giúp giảm cân hiệu quả

12/30/2019 2:32:20 PM

Có thể bạn chưa biết? Người dân tại xứ sở mặt trời mọc thường quan niệm rằng, “béo” không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ con người mà béo còn là một trong những biểu hiện một sức khỏe không tốt. Chính vì điều nay, họ luôn luôn có những công thức tập luyện cũng như cách ăn uống điều độ, hiệu quả mang lại thân hình thon gọn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm

Loại hình du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật bản

12/25/2019 3:40:17 PM

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh là dịch vụ ngày càng phát triển giúp du khách tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần chi trả cho một lần đi lại mà làm được hai việc đó là du lịch và khám chữa bệnh.

Xem thêm

Kem dưỡng da mùa đông nổi tiếng của Nhật Bản

11/27/2019 6:44:01 PM

Dưỡng ẩm là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da, là bước mà mỗi ngày bạn không thể bỏ qua để duy trì làn da căng bóng, khỏe mạnh.

Xem thêm

Tìm hiểu về các loại viên uống DHC của Nhật Bản

11/20/2019 5:41:56 PM

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển chúng ta càng có điều kiện để quan tâm đến sức khỏe cũng như chăm sóc vẻ đẹp của mình hơn. Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da từ bên ngoài như toner, kem dưỡng, serum, các loại mặt nạ…thì các sản phẩm chăm sóc da từ bên trong cũng đang được mọi người đặc biệt quan tâm. 

Xem thêm

Xu hướng du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản tiết kiệm

11/20/2019 5:26:35 PM

Người dân Việt Nam cũng đang rất thích mô hình du lịch khám chữa bệnh này tại Nhật Bản bởi mô hình đã giúp cho những bệnh nhân tiết kiệm thời gian đang chờ chuẩn đoán có thể đi đến một số địa danh nổi tiếng của đất nước này để đi du lịch, khuây khỏa, giúp tinh thần vui vẻ hơn để bệnh nhanh khỏi. 

Xem thêm

Top 5 loại thuốc Nhật Bản được xách tay về Việt Nam nhiều nhất

11/6/2019 4:20:10 PM

Nhật Bản là đất nước có nền y học phát triển với các thiết bị, công nghệ y tế hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng của Nhật tuy có giá thành hơi cao nhưng đem đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi trên cả tuyệt vời. Vì vậy, đất nước mặt trời mọc có tỉ lệ người lớn tuổi khỏe mạnh và ít gặp bệnh tật cao nhất trên thế giới.

Xem thêm

Viên uống chống lão hóa của Nhật Bản

10/25/2019 9:49:14 AM

Lão hóa da là một quá trình tự nhiên mà bất người phụ nữ nào trên thế giới cũng gặp phải. Gương mặt bạn sẽ bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ khiến ngoại hình trở lên già nua rất thiếu sức sống. Để ngăn tình trạng lão hóa sớm, bạn nên kết hợp các chế độ ăn uống, tập luyện khoa học cùng với sử dụng các sản phẩm thuốc uống chống lão hóa.

Xem thêm

Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của Nhật Bản

10/23/2019 2:31:53 PM

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có nền y học hàng đầu trên toàn thế giới. Các sản phẩm thuốc luôn đảm bảo chất lượng và luôn được nghiên cứu thử nghiệm bởi các nhà khoa học, bác sĩ hàng đầu Nhật Bản trước khi đem đến tay người sử dụng.

Xem thêm

Những loại thuốc không thể thiếu trong mỗi gia đình Nhật

10/4/2019 4:52:03 PM

Nhật Bản được biết đến là đất nước có tỉ lệ người cao tuổi khỏe mạnh và người dân ít gặp phải bệnh tật cao nhất trên thế giới. 

Xem thêm