header mobile

Những loại thuốc không thể thiếu trong mỗi gia đình Nhật

10/4/2019 4:52:03 PM

Nhật Bản được biết đến là đất nước có tỉ lệ người cao tuổi khỏe mạnh và người dân ít gặp phải bệnh tật cao nhất trên thế giới. 

Xem thêm

Nguyên tắc ăn uống để có cơ thể khỏe mạnh của người Nhật

9/27/2019 4:33:15 PM

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một thân hình dẻo dai thì chỉ tập luyện đều đặn mỗi ngày thôi là chưa đủ mà bạn cần phải đặc biệt chú ý tới các nguyên tắc trong chế độ ăn uống. 

Xem thêm

Tảo biển Nhật Bản và công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người

9/26/2019 1:53:42 PM

Tảo biển Nhật Bản là một trong những sinh vật quý hiếm được thiên nhiên mang tặng, được coi là bí quyết hoàn hảo cho những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ thể cũng như sắc đẹp làn da.

Xem thêm

Thuốc bổ gan tốt nhất Nhật Bản

9/25/2019 4:05:21 PM

Gan là một cơ quan đóng vai trò quan trọng trong quá  trình chuyển hóa và một số chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương, thải độc…Vì vậy, nếu chức năng của gan bị suy giảm thì cơ thể sẽ không hấp thụ được chất dinh dưỡng, không đủ năng lượng để cung cấp cho các hoạt động thiết yếu. 

Xem thêm

Thuốc hỗ trợ điều trị đau dạ dày Nhật Bản

9/13/2019 9:06:10 PM

Đau dạ dày là một bệnh khá phổ biến ở mọi đối tượng, đặc biệt là những người trưởng thành với những triệu chứng khó chịu ợ nóng, ợ chua, trào ngược dạ dày, buồn nôn và nôn, chua miệng…

Xem thêm

Tồng hợp những loại thực phẩm chức năng của Nhật bạn nên sử dụng

9/11/2019 3:22:46 PM

Thực phẩm chức năng của Nhật Bản là một loại thực phẩm an toàn, có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây là sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, tùy từng thể trạng của mỗi người mà bổ sung các loại thực phẩm chức năng khác nhau.  

Xem thêm

Bệnh ung thư tụy là gì? Khi bị có nên du lịch chữa bệnh Nhật Bản?

9/9/2019 11:02:15 AM

Ung thư tụy là một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm bởi ở giai đoạn đầu nó không có những triệu chứng đặc hiệu, các biểu hiện lâm sàng mơ hồ.

Xem thêm

Các loại thuốc bổ chữa xương khớp nổi tiếng của Nhật Bản

8/30/2019 4:23:16 PM

Nhật Bản là quốc gia không chỉ nổi tiếng với những đồ công nghệ, mỹ phẩm phong phú mà còn hấp dẫn bởi những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao. Bởi vậy, các loại thuốc chữa bệnh xương khớp của Nhật Bản luôn được đánh giá cao trên thị trường dược phẩm. 

Xem thêm

VJIIC - Một trong các doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện đầu tư tại Nhật Bản

8/7/2019 6:33:19 PM

Một trong các doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện đầu tư ngược lại tại Nhật theo lời kêu gọi của chính phủ Nhật Bản là Công ty Cổ phần hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) với sự có mặt của công ty VJIIC-Japan tại thủ đô Tokyo.

Xem thêm

Vjiic.com - nơi gửi gắm niềm tin cho người bệnh

8/6/2019 6:03:09 PM

Bản thân Tổng giám đốc vjiic.com được chính các bác sỹ Nhật Bản điều trị khỏi bệnh ung thư là tiền đề cho VJIIC hoạt động trong lĩnh vực y tế như một hoạt động từ thiện xã hội.

Xem thêm