header mobile

Triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung

4/20/2020 10:30:56 AM

 Ung thư cổ tử cung là căn bệnh hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe của người phụ nữ. Bệnh có nhiều triệu chứng mà chúng ta có thể phát hiện sớm để ngăn chặn cũng như chữa trị kịp thời.

Xem thêm

Tại sao nên điều trị ung thư tại Nhật Bản?

4/20/2020 1:33:53 AM

Điều trị ung thư tại Nhật Bản được đánh giá ở mức rất tốt trên thế giới với một số những bệnh ung thư thường gặp như ung thư đường ruột, ung thư não và thần kinh, ung thư buồng trứng,… Điều khác biệt ở đây có thể nẳm ở đội ngũ y bác sĩ, hệ thống chăm sóc sức khỏe, các trang thiết bị, công nghệ hiện đại mà Nhật Bản sở hữu, nghiên cứu và sử dụng trong việc điều trị ung thư.

Xem thêm

Đôi nét về du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản

4/19/2020 6:18:41 PM

Du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản là dịch vụ được đánh giá rất cao hiện nay bởi hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản là một trong những hệ thống hoàn hảo nhất trên thế giới. Nền y tế tiên tiến nhân văn, vì con người và bảo vệ sức khỏe cho con người. Vậy bạn hiểu gì về du lịch chữa bệnh Nhật Bản?

Xem thêm

Những cảnh báo cần đặc biệt chú ý để phát hiện ung thư gan

4/17/2020 9:42:16 AM

Ung thư gan là một bệnh phổ biến, nhà là ở Việt Nam. Bệnh có tỷ lệ tử vong cao hơn hẳn so với các loại bệnh ung thư khác. Do vậy, khám và phát hiện bệnh sớm là vô cùng quan trọng.

Xem thêm

Nguyên nhân của bệnh ung thư cổ tử cung

4/17/2020 9:36:31 AM

 Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất của phụ nữ, chỉ đứng sau bệnh ung thư vú. Đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm  đối với các chị em phụ nữ.

Xem thêm

Ung thư dạ dày và những điều nên biết

4/15/2020 9:10:41 AM

 Ung thư dạ dày là hiện tượng các tế bào cấu trúc bình thường của dạ dày trở nên bất thường đột biến và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gân hay ở xa qua hệ thống bạch huyết.

Xem thêm

Phòng ngừa và kiểm soát ung thư dạ dày bằng thực phẩm

4/13/2020 10:21:04 AM

Xã hội phát triển đồng nghĩa với cuộc sống của người dân được đề cao, dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện ngày càng tiện ích và phát triển. Ai cũng có điều kiện để đi kiểm tra khám chữa bệnh và những bệnh nguy hiểm như ung thư sẽ được phát hiện sớm hơn, người bệnh có thể chữa bệnh qua chế độ ăn uống luyện tập hàng ngày, chứ không phải để đến lúc giai đoạn cuối phải phẫu thuật, hóa trị. Đặc biệt, là với người bệnh bị ung thư dạ dày: "Một chế độ ăn uống điều độ đúng cách sẽ góp phần phòng chống và cải thiện sớm tình trạng sức khỏe"

Xem thêm

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi

4/13/2020 10:19:43 AM

  Bệnh nhân bị ung thư phổi bởi những nguyên nhân như. Hút thuốc lá,hiện nay 90% bệnh nhân bị ung thư phổi bới hút thuốc lá, 4% bệnh nhân bị ung thư phổi do hít phải số lượng khói thuốc hàng ngày.

Xem thêm

Ung thư ruột kết - Trực tràng và những điều cần biết

4/10/2020 11:03:06 AM

Ung thư ruột kết - Trực tràng là căn bệnh nguy hiểm, đứng hàng thứ 5 ở cả hai giới sau ung thư phổi, dạ dày, gan và ung thư vú. Hàng năng tỷ lệ người mắc bệnh ngày một tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể điều trị bệnh? Hãy cùng hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng để tìm ra phương pháp nhé!

Xem thêm

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ bệnh nhân ung thư cao nhất thế giới

4/8/2020 10:54:48 AM

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, kéo theo đó là tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư cũng gia tăng một cách chóng mặt. Theo thống kê của Dự án phòng chống ung thư Quốc gia, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 75.000 người chết và hơn 150.000 nghìn người mắc mới. Cũng theo nhiều chuyên gia dự đoán thì con số này không chỉ dừng lại ở đó mà còn tăng cao trong những năm tiếp theo. Nhiều người Việt Nam giật mình khi biết rằng nước ta đứng thứ 2 thế giới về tỷ lệ mắc ung thư.

Xem thêm