header mobile

Những điều cần biết về ung thư buồng trứng: Giai đoạn và cách điều trị

9/27/2018 4:16:42 PM

Ung thư buồng trứng là một bệnh nguy hiểm, tiến triển nhanh và diễn biến âm thầm. Do khối u ác tính xuất phát từ buồng trứng. Các tế bào trong loại khối u này là những tế bào bất thường, phân chia không theo nhu cầu của cơ quan cơ thể và cũng không chịu sự kiểm soát của cơ thể.

Xem thêm

Loại hình du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật bản

9/8/2018 12:26:06 AM

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh là dịch vụ ngày càng phát triển giúp du khách tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần chi trả cho một lần đi lại mà làm được hai việc đó là du lịch và khám chữa bệnh.

Xem thêm

Làm thế nào để có thể biết mức đường huyết trong cơ thể bạn có cao hay không? Kiểm soát nguy cơ mắc bệnh tiểu đường như thế nào?

8/11/2018 2:39:52 PM

Tăng đường huyết là có quá nhiều glucose trong máu, phản ánh sự dư thừa glucose tại các mô của cơ thể. Nếu đường huyết lúc đói lớn hơn hoặc bằng 1,26g/l (7mmol/l) là có tăng đường huyết. Nếu đường huyết thử vào bất cứ lúc nào trong ngày lớn hơn hoặc bằng 2g/l (11mmol/l) là tăng đường huyết sau bữa ăn.

Xem thêm

Cặp vợ chồng Nhật bản đạt kỷ lục sống thọ nhất thế giới

8/10/2018 5:01:13 PM

Như đã biết, Nhật Bản là đất nước có số người già sống thọ nhiều nhất thế giới. Và mới đây, một cặp vợ chồng người Nhật Bản vừa được tổ chức kỷ lục Guinness xác nhận là cặp đôi sống lâu nhất thế giới.

Xem thêm

Trẻ hơn tuổi thật nhờ các thói quen ăn uống của người Nhật

8/3/2018 3:54:38 PM

Người Nhật, đặc biệt là những cô gái Nhật thường có ngoại hình trẻ hơn so với tuổi thật của chính họ. Vậy làm cách nào để có được điều ấy?

Xem thêm

Phòng chống ung thư với cách xử lý thực phẩm của người Nhật

8/1/2018 4:28:05 PM

Nhật Bản là đất nước có tỷ lệ người cao tuổi lớn nhất nhì thế giới, và cũng là đất nước ít người mắc ung thư nhất thế giới. Lý do vì sao? Để tìm được câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Xem thêm

Những điều cần biết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản

7/27/2018 3:48:57 PM

Bạn muốn tiếp xúc với nền công nghệ y khoa hiện đại bậc nhất thế giới? Bạn muốn được các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản thăm khám? Bạn muốn điều trị tại những bệnh viện tốt nhất tại Nhật Bản? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ 2 trong 1: du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm

Xu hướng du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản tiết kiệm

7/26/2018 4:26:16 PM

Người dân Việt Nam cũng đang rất thích mô hình du lịch khám chữa bệnh này tại Nhật Bản bởi mô hình đã giúp cho những bệnh nhân tiết kiệm thời gian đang chờ chuẩn đoán có thể đi đến một số địa danh nổi tiếng của đất nước này để đi du lịch, khuây khỏa, giúp tinh thần vui vẻ hơn để bệnh nhanh khỏi. 

Xem thêm

Học người Nhật tư thế nằm ngủ, nghỉ giúp giảm cân hiệu quả

7/25/2018 2:08:11 PM

Có thể bạn chưa biết? Người dân tại xứ sở mặt trời mọc thường quan niệm rằng, “béo” không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ con người mà béo còn là một trong những biểu hiện một sức khỏe không tốt. Chính vì điều nay, họ luôn luôn có những công thức tập luyện cũng như cách ăn uống điều độ, hiệu quả mang lại thân hình thon gọn mà vẫn đảm bảo sức khỏe

Xem thêm

Nhật bản 1 trong 5 quốc gia sống thọ nhất thể giới - Đâu là bí quyết ?

7/19/2018 5:25:25 PM

Một cuộc phỏng vấn với BBC gần đây, người dân dân có tuổi thọ cao nhất trên thế giới như Tây Ban Nha, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Quốc và đặc biệt là Nhật Bản,.. đã bật mí bí quyết sống thọ của mình.

Xem thêm
Trang  [ 1 2 3 4 5 6