header mobile

Phòng chống ung thư với cách xử lý thực phẩm của người Nhật

8/1/2018 4:28:05 PM

Nhật Bản là đất nước có tỷ lệ người cao tuổi lớn nhất nhì thế giới, và cũng là đất nước ít người mắc ung thư nhất thế giới. Lý do vì sao? Để tìm được câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Xem thêm

Những điều cần biết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản

7/27/2018 3:48:57 PM

Bạn muốn tiếp xúc với nền công nghệ y khoa hiện đại bậc nhất thế giới? Bạn muốn được các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản thăm khám? Bạn muốn điều trị tại những bệnh viện tốt nhất tại Nhật Bản? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ 2 trong 1: du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm

Xu hướng du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản tiết kiệm

7/26/2018 4:26:16 PM

Người dân Việt Nam cũng đang rất thích mô hình du lịch khám chữa bệnh này tại Nhật Bản bởi mô hình đã giúp cho những bệnh nhân tiết kiệm thời gian đang chờ chuẩn đoán có thể đi đến một số địa danh nổi tiếng của đất nước này để đi du lịch, khuây khỏa, giúp tinh thần vui vẻ hơn để bệnh nhanh khỏi. 

Xem thêm

Học người Nhật tư thế nằm ngủ, nghỉ giúp giảm cân hiệu quả

7/25/2018 2:08:11 PM

Có thể bạn chưa biết? Người dân tại xứ sở mặt trời mọc thường quan niệm rằng, “béo” không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ con người mà béo còn là một trong những biểu hiện một sức khỏe không tốt. Chính vì điều nay, họ luôn luôn có những công thức tập luyện cũng như cách ăn uống điều độ, hiệu quả mang lại thân hình thon gọn mà vẫn đảm bảo sức khỏe

Xem thêm

Nhật bản 1 trong 5 quốc gia sống thọ nhất thể giới - Đâu là bí quyết ?

7/19/2018 5:25:25 PM

Một cuộc phỏng vấn với BBC gần đây, người dân dân có tuổi thọ cao nhất trên thế giới như Tây Ban Nha, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Quốc và đặc biệt là Nhật Bản,.. đã bật mí bí quyết sống thọ của mình.

Xem thêm

Những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin visa y tế tại Nhật Bản

6/30/2018 2:59:13 PM

Visa y tế là loại visa được cấp cho những bệnh nhân người nước ngoài, bao gồm cả bệnh nhân đi khám và người đi cùng khi đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Trong nôi dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục xin visa y tế tại Nhật Bản.

Xem thêm

Mang dịch vụ y tế Nhật Bản đến cho người Việt

3/17/2018 4:07:58 PM

 Hiện hệ thống y tế Nhật Bản luôn được nhiều người quan tâm bởi đây là trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất thế giới. Để giúp người Việt có thể đến được với hệ thống chăm sóc y tế này, Vjiic đã triển khai các tour du lịch kết hợp thăm khám bệnh giúp người dân Việt Nam có thể tiếp cận với dịch vụ y tế Nhật Bản.

Xem thêm

Những thông tin cần biết về bảo hiểm y tế ở Nhật Bản

3/4/2018 10:33:25 PM

 Bảo hiểm y tế là một phần bắt buộc và mọi người đều phải có bảo hiểm y tế ở Nhật Bản. Với bảo hiểm y tế việc khám chữa bệnh ở Nhật sẽ đơn giản và tiện ích hơn rất nhiều. Và cần phải biết những gì về bảo hiểm y tế ở Nhật Bản.

Xem thêm

Khám phá hệ thống chăm sóc y tế ở Nhật Bản

3/1/2018 5:32:35 PM

 Nhật Bản không chỉ nổi tiếng là đất nước với thiên nhiên đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và nền văn hóa phong phú mà ở Nhật thì vấn đề về chăm sóc sức khỏe, y tế được đề cao. Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có hệ thống chăm sóc y tế tốt nhất hiện nay.

Xem thêm

LỄ ĐÓN NHẬN ĐỘC QUYỀN DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHẬT BẢN

11/10/2017 9:49:30 AM

Trân trọng kính mời quý vị tới dự LỄ ĐÓN NHẬN ĐỘC QUYỀN DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHẬT BẢN giữa hiệp hội gen và miễn dịch quốc tế, tập đoàn Y tế ISHINKAI Nhật bản và Công ty CP Hợp tác y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC).

Xem thêm