header mobile

Hỗ trợ bệnh nhân khám chữa bệnh tại Nhật Bản

10/9/2018 2:05:30 PM

Ngày nay, số lượng người ở Việt Nam có nguyện vọng sang Nhật Bản khám chữa bệnh ngày càng nhiều, nhưng do hạn chế về ngôn ngữ và thiếu thông tin về bệnh viện, về bác sĩ và hỗ trợ cần thiết khác nên cho dù có đủ điều kiện tài chính, họ đành để lỡ mất cơ hội chữa khỏi bệnh cho chính mình.

Xem thêm

Dấu hiệu nào cảnh báo ung thư buồng trứng?

10/8/2018 4:40:04 PM

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, rất khó chữa trị khi phát hiện muộn, nhưng nếu được phát hiện sớm thì cơ hội chữa trị hiệu quả càng cao. Như ung thư ở buồng trứng có thể được phát hiện sớm bằng cách đi khám phụ khoa thường xuyên (cách 1 hoặc 3 năm, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, tuổi tác, … của các bạn).

Xem thêm

Cần đi khám gan ngay khi thấy có những dấu hiệu gì?

10/3/2018 6:31:57 PM

Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm, và 3 bước nhanh nhất để dẫn đến ung thư gan đó là viêm gan, xơ gan rồi ung thư. Do vậy, người mắc bệnh gan nếu không được chuẩn đoán sớm sẽ rất khó điều trị và dễ gây biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm

Phòng ngừa và kiểm soát ung thư dạ dày bằng thực phẩm

9/28/2018 1:38:46 PM

Xã hội phát triển đồng nghĩa với cuộc sống của người dân được đề cao, dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện ngày càng tiện ích và phát triển. Ai cũng có điều kiện để đi kiểm tra khám chữa bệnh và những bệnh nguy hiểm như ung thư sẽ được phát hiện sớm hơn, người bệnh có thể chữa bệnh qua chế độ ăn uống luyện tập hàng ngày, chứ không phải để đến lúc giai đoạn cuối phải phẫu thuật, hóa trị. Đặc biệt, là với người bệnh bị ung thư dạ dày: "Một chế độ ăn uống điều độ đúng cách sẽ góp phần phòng chống và cải thiện sớm tình trạng sức khỏe"

Xem thêm

Những điều cần biết về ung thư buồng trứng: Giai đoạn và cách điều trị

9/27/2018 4:16:42 PM

Ung thư buồng trứng là một bệnh nguy hiểm, tiến triển nhanh và diễn biến âm thầm. Do khối u ác tính xuất phát từ buồng trứng. Các tế bào trong loại khối u này là những tế bào bất thường, phân chia không theo nhu cầu của cơ quan cơ thể và cũng không chịu sự kiểm soát của cơ thể.

Xem thêm

Loại hình du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật bản

9/8/2018 12:26:06 AM

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh là dịch vụ ngày càng phát triển giúp du khách tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần chi trả cho một lần đi lại mà làm được hai việc đó là du lịch và khám chữa bệnh.

Xem thêm

Làm thế nào để có thể biết mức đường huyết trong cơ thể bạn có cao hay không? Kiểm soát nguy cơ mắc bệnh tiểu đường như thế nào?

8/11/2018 2:39:52 PM

Tăng đường huyết là có quá nhiều glucose trong máu, phản ánh sự dư thừa glucose tại các mô của cơ thể. Nếu đường huyết lúc đói lớn hơn hoặc bằng 1,26g/l (7mmol/l) là có tăng đường huyết. Nếu đường huyết thử vào bất cứ lúc nào trong ngày lớn hơn hoặc bằng 2g/l (11mmol/l) là tăng đường huyết sau bữa ăn.

Xem thêm

Cặp vợ chồng Nhật bản đạt kỷ lục sống thọ nhất thế giới

8/10/2018 5:01:13 PM

Như đã biết, Nhật Bản là đất nước có số người già sống thọ nhiều nhất thế giới. Và mới đây, một cặp vợ chồng người Nhật Bản vừa được tổ chức kỷ lục Guinness xác nhận là cặp đôi sống lâu nhất thế giới.

Xem thêm

Trẻ hơn tuổi thật nhờ các thói quen ăn uống của người Nhật

8/3/2018 3:54:38 PM

Người Nhật, đặc biệt là những cô gái Nhật thường có ngoại hình trẻ hơn so với tuổi thật của chính họ. Vậy làm cách nào để có được điều ấy?

Xem thêm

Phòng chống ung thư với cách xử lý thực phẩm của người Nhật

8/1/2018 4:28:05 PM

Nhật Bản là đất nước có tỷ lệ người cao tuổi lớn nhất nhì thế giới, và cũng là đất nước ít người mắc ung thư nhất thế giới. Lý do vì sao? Để tìm được câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Xem thêm