header mobile

Khám và điều trị bệnh ung thư tại Nhật Bản

1/15/2020 5:32:34 PM

Nhật Bản là quốc gia có nền y học rất phát triển, việc điều trị ung thư bằng các phương pháp mới, hiệu quả, an toàn đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân có thêm cơ hội sống và kéo dài tuổi thọ.

 
Xem thêm

Những điều cần biết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản

1/15/2020 4:22:01 PM

Bạn muốn tiếp xúc với nền công nghệ y khoa hiện đại bậc nhất thế giới? Bạn muốn được các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản thăm khám? Bạn muốn điều trị tại những bệnh viện tốt nhất tại Nhật Bản? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ 2 trong 1: du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm

Những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin visa y tế tại Nhật Bản

1/14/2020 3:44:38 PM

Visa y tế là loại visa được cấp cho những bệnh nhân người nước ngoài, bao gồm cả bệnh nhân đi khám và người đi cùng khi đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Trong nôi dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục xin visa y tế tại Nhật Bản.

Xem thêm

Vjiic.com - cầu nối hữu nghị đưa người bệnh Việt Nam sang Nhật điều trị

1/10/2020 2:08:13 PM

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhưng kéo theo đó là rất nhiều vấn nạn đi kèm, môi trường ô nhiễm, thực phẩm nhiều hóa chất độc hại, … dẫn đến tỷ lệ mắc các bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam gia tăng một cách đáng báo động. Chính vì vậy việc khám tổng thể định kỳ là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn phát hiện kịp thời những căn bệnh ở giai đoạn đầu giúp cho các bác sỹ có hướng điều trị tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Và khám chữa bệnh tại Nhật Bản là địa chỉ tin cậy được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Xem thêm

Những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản

1/8/2020 6:04:08 PM

Khám chữa bệnh tại Nhật Bản hiện nay đang là một xu hướng nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người, đặc biệt là người dân Việt Nam. 

 
Xem thêm

Một số công nghệ điều trị ung thư của đất nước Nhật Bản

1/3/2020 9:29:32 AM

Nhật Bản là quốc gia sở hữu những kỹ thuật y học, công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới cùng với đội ngũ y tế chuyên nghiệp nên trong vài năm trở lại đây đất nước này luôn dẫn đầu trong các kết quả chăm sóc sức khỏe, tỷ lệ sống sau 5 năm điều trị ung thư ở mức đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm

Học người Nhật tư thế nằm ngủ, nghỉ giúp giảm cân hiệu quả

12/30/2019 2:32:20 PM

Có thể bạn chưa biết? Người dân tại xứ sở mặt trời mọc thường quan niệm rằng, “béo” không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ con người mà béo còn là một trong những biểu hiện một sức khỏe không tốt. Chính vì điều nay, họ luôn luôn có những công thức tập luyện cũng như cách ăn uống điều độ, hiệu quả mang lại thân hình thon gọn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm

Loại hình du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật bản

12/25/2019 3:40:17 PM

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh là dịch vụ ngày càng phát triển giúp du khách tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần chi trả cho một lần đi lại mà làm được hai việc đó là du lịch và khám chữa bệnh.

Xem thêm

Kem dưỡng da mùa đông nổi tiếng của Nhật Bản

11/27/2019 6:44:01 PM

Dưỡng ẩm là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da, là bước mà mỗi ngày bạn không thể bỏ qua để duy trì làn da căng bóng, khỏe mạnh.

Xem thêm

Tìm hiểu về các loại viên uống DHC của Nhật Bản

11/20/2019 5:41:56 PM

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển chúng ta càng có điều kiện để quan tâm đến sức khỏe cũng như chăm sóc vẻ đẹp của mình hơn. Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da từ bên ngoài như toner, kem dưỡng, serum, các loại mặt nạ…thì các sản phẩm chăm sóc da từ bên trong cũng đang được mọi người đặc biệt quan tâm. 

Xem thêm