header mobile

Xu hướng du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản tiết kiệm

11/20/2019 5:26:35 PM

Người dân Việt Nam cũng đang rất thích mô hình du lịch khám chữa bệnh này tại Nhật Bản bởi mô hình đã giúp cho những bệnh nhân tiết kiệm thời gian đang chờ chuẩn đoán có thể đi đến một số địa danh nổi tiếng của đất nước này để đi du lịch, khuây khỏa, giúp tinh thần vui vẻ hơn để bệnh nhanh khỏi. 

Xem thêm

Top 5 loại thuốc Nhật Bản được xách tay về Việt Nam nhiều nhất

11/6/2019 4:20:10 PM

Nhật Bản là đất nước có nền y học phát triển với các thiết bị, công nghệ y tế hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng của Nhật tuy có giá thành hơi cao nhưng đem đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi trên cả tuyệt vời. Vì vậy, đất nước mặt trời mọc có tỉ lệ người lớn tuổi khỏe mạnh và ít gặp bệnh tật cao nhất trên thế giới.

Xem thêm

Viên uống chống lão hóa của Nhật Bản

10/25/2019 9:49:14 AM

Lão hóa da là một quá trình tự nhiên mà bất người phụ nữ nào trên thế giới cũng gặp phải. Gương mặt bạn sẽ bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ khiến ngoại hình trở lên già nua rất thiếu sức sống. Để ngăn tình trạng lão hóa sớm, bạn nên kết hợp các chế độ ăn uống, tập luyện khoa học cùng với sử dụng các sản phẩm thuốc uống chống lão hóa.

Xem thêm

Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của Nhật Bản

10/23/2019 2:31:53 PM

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có nền y học hàng đầu trên toàn thế giới. Các sản phẩm thuốc luôn đảm bảo chất lượng và luôn được nghiên cứu thử nghiệm bởi các nhà khoa học, bác sĩ hàng đầu Nhật Bản trước khi đem đến tay người sử dụng.

Xem thêm

Những loại thuốc không thể thiếu trong mỗi gia đình Nhật

10/4/2019 4:52:03 PM

Nhật Bản được biết đến là đất nước có tỉ lệ người cao tuổi khỏe mạnh và người dân ít gặp phải bệnh tật cao nhất trên thế giới. 

Xem thêm

Nguyên tắc ăn uống để có cơ thể khỏe mạnh của người Nhật

9/27/2019 4:33:15 PM

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một thân hình dẻo dai thì chỉ tập luyện đều đặn mỗi ngày thôi là chưa đủ mà bạn cần phải đặc biệt chú ý tới các nguyên tắc trong chế độ ăn uống. 

Xem thêm

Tảo biển Nhật Bản và công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người

9/26/2019 1:53:42 PM

Tảo biển Nhật Bản là một trong những sinh vật quý hiếm được thiên nhiên mang tặng, được coi là bí quyết hoàn hảo cho những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ thể cũng như sắc đẹp làn da.

Xem thêm

Thuốc bổ gan tốt nhất Nhật Bản

9/25/2019 4:05:21 PM

Gan là một cơ quan đóng vai trò quan trọng trong quá  trình chuyển hóa và một số chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương, thải độc…Vì vậy, nếu chức năng của gan bị suy giảm thì cơ thể sẽ không hấp thụ được chất dinh dưỡng, không đủ năng lượng để cung cấp cho các hoạt động thiết yếu. 

Xem thêm

Thuốc hỗ trợ điều trị đau dạ dày Nhật Bản

9/13/2019 9:06:10 PM

Đau dạ dày là một bệnh khá phổ biến ở mọi đối tượng, đặc biệt là những người trưởng thành với những triệu chứng khó chịu ợ nóng, ợ chua, trào ngược dạ dày, buồn nôn và nôn, chua miệng…

Xem thêm

Tồng hợp những loại thực phẩm chức năng của Nhật bạn nên sử dụng

9/11/2019 3:22:46 PM

Thực phẩm chức năng của Nhật Bản là một loại thực phẩm an toàn, có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây là sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, tùy từng thể trạng của mỗi người mà bổ sung các loại thực phẩm chức năng khác nhau.  

Xem thêm