header mobile

Bệnh ung thư tụy là gì? Khi bị có nên du lịch chữa bệnh Nhật Bản?

9/9/2019 11:02:15 AM

Ung thư tụy là một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm bởi ở giai đoạn đầu nó không có những triệu chứng đặc hiệu, các biểu hiện lâm sàng mơ hồ.

Xem thêm

Các loại thuốc bổ chữa xương khớp nổi tiếng của Nhật Bản

8/30/2019 4:23:16 PM

Nhật Bản là quốc gia không chỉ nổi tiếng với những đồ công nghệ, mỹ phẩm phong phú mà còn hấp dẫn bởi những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao. Bởi vậy, các loại thuốc chữa bệnh xương khớp của Nhật Bản luôn được đánh giá cao trên thị trường dược phẩm. 

Xem thêm

VJIIC - Một trong các doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện đầu tư tại Nhật Bản

8/7/2019 6:33:19 PM

Một trong các doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện đầu tư ngược lại tại Nhật theo lời kêu gọi của chính phủ Nhật Bản là Công ty Cổ phần hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) với sự có mặt của công ty VJIIC-Japan tại thủ đô Tokyo.

Xem thêm

Vjiic.com - nơi gửi gắm niềm tin cho người bệnh

8/6/2019 6:03:09 PM

Bản thân Tổng giám đốc vjiic.com được chính các bác sỹ Nhật Bản điều trị khỏi bệnh ung thư là tiền đề cho VJIIC hoạt động trong lĩnh vực y tế như một hoạt động từ thiện xã hội.

Xem thêm

Sở thích uống trà của người Nhật và thời điểm uống trà xanh tốt nhất

6/12/2019 7:14:16 PM

Người Nhật Bản rất thích uống trà xanh, nguyên nhân một phần là do văn hóa Nhật Bản, một phần khác là do trà xanh có lợi ích to lớn đối với sức khỏe. Cùng VJIIC khám phá về trà đạo Nhật Bản và thời điểm uống trà xanh tốt nhất  nhé.

Xem thêm

Học phụ nữ Nhật những bài tập thể dục để có cơ thể thon gọn khỏe mạnh

6/7/2019 6:44:19 AM

Người Nhật nói chung, phụ nữ Nhật nói riêng luôn được biết đến với cơ thể thon gọn, khỏe mạnh. Vậy bí quyết của họ là gì? Để biết câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé

Xem thêm

Bí quyết để phụ nữ Nhật có làn da sáng đẹp dù không trang điểm

5/31/2019 6:23:16 PM

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với làn da sáng đẹp dù không trang điểm. Vậy bí quyết của họ là gì? Cùng VJIIC tìm hiểu bí quyết của họ nhé!

Xem thêm

Học người Nhật cách chăm sóc da thu nhỏ lỗ chân lông để có làn da đẹp mịn màng

5/28/2019 8:39:51 PM

Một trong những nguyên nhân khiến da kém đẹp nhiều mụn là do lỗ chân lông to. Trong bài viết này, VJIIC sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết của phụ nữ Nhật trong việc chăm sóc da giúp se khít lỗ chân lông.

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm đi nắng để ngăn ngừa ung thư da

5/21/2019 8:32:48 PM

Vào hè thời tiết nắng nóng nhất vào khoảng từ 10 đến 3h chiều, nếu không được che chắn xử lý kịp thời rất dễ bị ung thư da. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cơ bản để phòng ngừa ung thư da trong những ngày hè nắng bức.

Xem thêm

Học người Nhật cách thải độc hiệu quả giúp trẻ khỏe hơn

5/9/2019 5:34:28 PM

Người Nhật luôn có những bí quyết để cơ thể trẻ khỏe và kéo dài tuổi thọ. Một trong những bí quyết đó  là thải độc, hãy cùng VJIIC tìm hiểu cách thải độc mới vô cùng hiệu quả mà người Nhật thường áp dụng nhé.

Xem thêm