header mobile

Tết vì người bệnh 2020 - San sẻ yêu thương với người bệnh trong dịp Tết Canh Tý

1/21/2020 4:01:52 PM

   Với mong muốn xoa dịu phần nào nỗi đau cũng như lan tỏa tình yêu thương trong dịp Tết Canh Tý 2020 đến những bệnh nhân đang phải điều trị xa nhà và không có điều kiện về quê ăn tết. Chương trình "Tết Vì Người Bệnh 2020" do Đội Sinh Viên Tình Nguyện Đại học Y Hà Nội khởi xướng cùng với sự đồng hành tài trợ của Công ty Cổ phần hợp tác Y tế Việt Nam - Nhật Bản (VJIIC) diễn ra trong không khí ấm áp sum vầy.

Xem thêm

[Thời sự VTV1] VJIIC đưa công nghệ tế bào gốc tiến gần với người dân Việt Nam

1/2/2020 4:32:41 PM

Chương trình THỜI SỰ VTV1 lúc 14h ngày 03/06/2017 đưa tin về công nghệ tế bào gốc của Nhật bản được áp dụng chính thức và tiến gần hơn với người bệnh Việt Nam thông qua công ty VJIIC.

Xem thêm

Truyền hình Nhân Dân đưa tin về buổi lễ trao chứng nhận độc quyền dịch vụ Y tế tại Nhật Bản

11/26/2019 1:40:03 PM

Tiến sỹ HIROTA TAKESHI - Chủ tịch hiệp hội Gen và miễn dịch quốc tế: "Trong 3 năm qua, chúng tôi nhận thấy VJIIC có thành tích vượt trội trong việc thực hiện các tour du lịch y tế cho người Việt Nam tới Nhật Bản và được các bệnh viện và cơ sở Y tế Nhật Bản đánh giá cao"

Xem thêm

[THỜI SỰ VTV1] Du lịch chữa bệnh đang là xu hướng ưa chuộng ở Việt Nam

3/11/2019 9:06:06 AM

Du lịch kết hợp với chữa bệnh đang là xu hướng ưa chuộng. Người dân Việt Nam lựa chọn mô hình du lịch khám chữa bệnh ở Nhật Bản là hướng đi trước mắt vừa tiết kiệm thời gian lại vừa được chuẩn đoán và khám chữa bệnh, đặc biệt là những bệnh hiểm nghèo trong môi trường Y khoa tiên tiến bậc nhất.

Xem thêm

[Truyền hình Hà Nội] VJIIC - Nhịp cầu hữu nghị Y tế giữa Việt Nam và Nhật Bản

3/11/2019 9:04:31 AM

[Truyền hình Hà Nội] Khi gặp vấn đề về sức khỏe nhiều người không có đủ khả năng ngoại ngữ và sự thông hiểu về hệ thống y tế của nước Nhật để giải quyết vấn đề khám và điều trị bệnh. Nắm bắt được nhu cầu đó dịch vụ tư vấn trọn gói về Y tế tại Nhật Bản do người Việt Nam khởi nghiệp được ra đời:

Xem thêm

Thời sự HTV9: Khoá tập huấn nghiệp vụ của EAJ dành cho VJIIC

3/11/2019 9:03:39 AM

Khoá tập huấn nghiệp vụ của EAJ dành cho VJIIC được tổ chức nhằm thống nhất các bước nghiệp vụ giữa hai bên vừa phù hợp những điều kiện cần thiết đối với các bệnh viện Nhật Bản vừa đáp ứng tốt nguyện vọng của bệnh nhân Việt Nam. Đội ngũ cán bộ và nhân viên của VJIIC là những người có kiến thức chuyên môn Y tế đã từng làm việc lâu năm tại Nhật Bản là yếu tố giúp đơn vị được các bệnh viện ở Nhật Bản đánh giá cao.

Xem thêm

Truyền hình Hà Nội - Bản tin kinh tế: Lễ trao chứng nhận độc quyền Y tế tại Nhật Bản

3/11/2019 9:01:49 AM

Truyền Hình Hà Nội: Từ khi có VJIIC thì bên phía Nhật Bản đã giải quyết được rất nhiều vấn đề như thu thập thông tin cá nhân, dữ liệu bệnh án hướng dẫn lấy mẫu bệnh phẩm hỗ trợ thủ tục xin visa với tư cách lưu trú điều trị, trên cơ sở này người dân đang từng bước được tiếp cận gần hơn công nghệ chữa bệnh bằng tế bào gốc tại đất nước có nền y học tiên tiến như Nhật Bản.

Xem thêm

Kinh tế và dự báo: Xu hướng phát triển du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe của người Việt

3/11/2019 8:55:16 AM

Với khoảng 14 triệu người bệnh tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên quốc gia mỗi năm, du lịch Y tế đã và đang trở thành một lĩnh vực đầy tiềm năng. Tuy nhiên các động thái phát triển du lịch Y tế tại Việt Nam giường như còn khá chậm chạp. Chương trình kinh tế và dự báo của truyền hình Nhân Dân phát sóng ngày 24/01/2018 đã đề cập tới vấn đề này.

Xem thêm

Truyền hình Nhân dân đưa tin "Tết vì người bệnh 2019"

3/11/2019 8:53:24 AM

Trải qua 6 năm duy trì, chương trình “ Tết vì người bệnh 2019” đến mùa thứ 7 do các bạn sinh viên Đại học Y Hà Nội tổ chức đã được thực hiện mang tết ấm áp yêu thương đến với những người bệnh không có điều kiện về quên ăn Tết. Chương trình đã thu hút hơn 300 tình nguyện viên mỗi ngày, đây cũng là năm thứ 4 Công ty cổ phần hợp tác y tế Viêt Nam Nhật Bản VJIIC đồng hành cùng với sinh viên Đại Học Y tổ chức chương trình "Tết vì người bệnh".

Xem thêm

Thời sự 16h VTV1 đưa tin về Chương trình Tết vì người bệnh 2019

3/11/2019 8:53:04 AM

"Chương trình tết vì người bênh 2019" đã được các bạn sinh viên trường Đại Học Y Hà Nội khởi động, hơn 2000 bánh chưng đã được gói tặng bệnh nhân ăn tết. Đây là chương trình từ thiện được tổ chức thường niên mang không khí mùa xuân ấm áp đến với những bệnh nhân phải nằm viện trong dịp tết này.

Xem thêm

[Truyền hình VTV1] Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Nhật Bản

3/11/2019 8:52:45 AM

Hôm nay thứ trưởng bộ ngoại giao Vũ Hồng Nam đã tới thủ đô Tokyo để nhận nghiệm vụ mới với vai trò là đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhật Bản với mong muốn tạo dựng được niềm tin và là chỗ dựa vững chắc cho Cộng đồng người Việt Nam ở Nhật phối hợp với chính quyền sở tại tạo điều kiện cho Cộng đồng người Việt làm ăn sinh sống.

Xem thêm

Thời sự VTV1: VJIIC tổ chức chương trình Tết vì người bệnh

3/11/2019 8:52:04 AM

[Truyền hình VTV1] Để bệnh nhân và người nhà có một cái Tết sum vầy với ý nghĩa truyền thống lá lành đùm lá rách, cũng như mong muốn kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Công ty Cổ Phần hợp tác Y tế Việt Nam - Nhật Bản VJIIC phối hợp cùng Đoàn thanh niên Đại Học Y Hà Nội đã tổ chức trương chình Tết Vì Người Bệnh tại bệnh viện K, Xã Tân Triều, Hà Nội.

Xem thêm

Truyền hình Nhân dân: Doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội

3/11/2019 8:51:46 AM

[Truyền Hình Nhân Dân] Có thể thấy các doanh nghiệp hiện nay đã có ý thức trong vấn đề thực hiện trách nhiệm xã hội, mặt khác các doanh nghiệp cũng đã nỗ lực trong việc xây dưng những chiến lược kế hoạch dài dài hạn trong hành trình cống hiến cho xã hội với những chương trình quy mô, ý nghĩa hơn mong muốn trở cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm

Truyền hình Hà Nội: Tết vì người bệnh 2018

3/11/2019 8:50:36 AM

   [Truyền hình Hà Nội] *Chương trình Tết vì người bệnh 2018* : "VJIIC cùng các đoàn viên sinh viên Đại Học Y Hà Nội đã tự tay chuẩn bị các nguyên liệu và gói bánh chưng với mong muốn chuyển những phần quà ý nghĩa tới những người bệnh không may phải đón tết xa nhà, góp phần xoa dịu nỗi buồn của các bệnh nhân đồng thời lan tỏa ý thức vì cộng đồng tới thế hệ trẻ."

Xem thêm

Bản tin thời sự HTV9 đưa tin về lễ trao nhận độc quyền dịch vụ Y tế tại Nhật Bản

3/11/2019 8:49:41 AM

   Tại buổi lễ, lãnh đạo các tổ chức Y tế Nhật Bản đã trao chứng nhận độc quyền cho VJIIC nhằm tạo cơ hội cho bệnh nhân Việt Nam có thể tiếp cận được với các công nghệ Y học tiên tiến nhất của Nhật Bản. Cụ thể để giúp người bệnh đến Nhật khám chữa bệnh thuận lợi đơn vị sẽ tư vấn tỉ mỉ các gói khám và điều trị, cơ sở y tế phù hợp cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đưa đón bệnh nhân và người thân, biên dịch hồ sơ bệnh án, hỗ trợ thủ thủ xin visa Y tế.

Xem thêm

Thời sự VTV1: Lễ trao chứng nhận độc quyền dịch vụ y tế tại Nhật Bản

3/11/2019 8:49:00 AM

   Tại Việt Nam, Công ty cổ phần hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) được trao chứng nhận độc quyền dịch vụ điều trị ung thư bằng công nghệ Gen và biện pháp miễn dịch từ đó mở ra cơ hội cho bệnh nhân Việt Nam tiếp cận với Y học tiên tiến của Nhật Bản 

Xem thêm

Truyền hình Nhân Dân: VJIIC đưa loại hình du lịch kết hợp chữa bệnh tới ITE HCMC 2017

3/11/2019 8:47:27 AM

"Để Việt Nam đến gần hơn với du khách cũng như các loại hình du lịch mới cho người Việt rất nhiều các sản phẩm du lịch cũng được giới thiệu ngay tại hội trợ. Đặc biệt loại hình du lịch chữa bệnh tại Nhật bản của công ty Cổ Phần hợp tác y tế Việt Nam Nhật Bản" TH.Nhân Dân

 

Xem thêm

Thời sự VTV1: VJIIC đưa công nghệ tế bào gốc của Nhật bản tiến gần với người dân Việt Nam

3/11/2019 8:46:24 AM

Chương trình THỜI SỰ VTV1 lúc 14h ngày 03/06/2017 đưa tin về công nghệ tế bào gốc của Nhật bản được áp dụng chính thức và tiến gần hơn với người bệnh Việt Nam thông qua công ty VJIIC.

Xem thêm

[TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN] Khởi nghiệp từ câu chuyện bất hạnh của chính mình

10/3/2017 2:23:51 PM

Nụ cười trên môi người bệnh khi trở về có lẽ là hình ảnh đầy nhân văn trong dự án khởi nghiệp của anh ĐỖ QUANG BA (Chủ tịch Hội đồng quản trị - TGĐ VJIIC.,JSC)

Xem thêm

[THỜI SỰ VTV1] Du lịch chữa bệnh đang là xu hướng ưa chuộng ở Việt Nam

9/9/2017 4:11:00 PM

Du lịch kết hợp với chữa bệnh đang là xu hướng ưa chuộng. Người dân Việt Nam lựa chọn mô hình du lịch khám chữa bệnh ở Nhật Bản là hướng đi trước mắt vừa tiết kiệm thời gian lại vừa được chuẩn đoán và khám chữa bệnh, đặc biệt là những bệnh hiểm nghèo trong môi trường Y khoa tiên tiến bậc nhất.
Xem thêm
Trang  [ 1 2