header mobile

3 điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với Tokyo Nhật Bản

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản và cũng là điểm đến du lịch lý tưởng và vô cùng ấn tượng bởi sự kết hợp giữa truyền thống với hiện đại. Tokyo Nhật bản đã trở thành một trong những điểm đến hàng đâu thế giời nhờ những đặc điểm rất khác biệt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 điểm du lịch Tokyo mà bạn không thể bỏ qua.

 

1. Tháp truyền hình Tokyo Skytree


Tokyo Skytree là tháp truyền hình cao nhất thế giới và được xem là tòa nhà cao nhất Nhật Bản nằm ở Sumida-ku với chiều cao 364m. Tokyo Skytree có hai nhà quan sát là Tokyo Skytree Tembo Deck cao 350m và Tokyo Skytree Tembo Kairo ở độ cao 450m.

 


Từ lối vào tầng 4, đi Tembo Shuttle sẽ lên đến Tembo Deck được chia thành 3 tầng 340, 345, 350. Sàn của tầng 340 là kính cho nên có thể thấy được khung cảnh hơi rùng mình ở dưới chân với độ cao 350m, tầng 345 có nhà hàng và đồ lưu niệm, tâng 350 là quầy bán vé Tembo Kairo, cso cafe.

 

 


Từ tầng 350 của Tembo Deck, đi Tembo Shuttle sẽ lên đến Tembo Kairo. Tembo Kairo có 2 tầng là 445 và 450. Đi bộ men theo hành lang quan sát dạng dốc đổ từ tầng 445 là có thể lên đến được tầng 450. Toàn bộ đường đi của nơi này đều là kính nên có cảm giác lạ như là đang đi bộ trên không trung. Ở tầng 450 có khu vực Sora kara point nằm ở ddiemr cao nhất, đứng tại đây du khách sẽ cảm nhận được trái đất hình tròn và cảm giác đang trôi lơ lửng.


2. Công viên Tokyo DisneySea


Tokyo DisneySea được lấy cảm hứng từ những huyền thoại và truyền thuyết của biển cả, nó được chia thành 7 khu vực thiết kế theo những chủ đề khác nhau: Cảng Địa Trung Hải (Mediterranean Harbor), Hòn Đảo Bí Ẩn (Mystery Island), Mermaid Lagoon, Bờ biển Ả Rập (Arabian Coast), Lost River Delta, Cảng Discovery và American Waterfront.

 


Là công viên thích hợp với mọi lứa tuổi, Tokyo DisneySea cũng được thiết kế đặc biệt để có thể thu hút các vị khách lớn tuổi. Công viên thu hút một lượng lớn du khách có niềm đam mê với các món ăn Nhật Bản bởi một chuổi các nhà hàng và phụ vụ cả đồ uống có cồn – thứ gần như là không có ở các công viên khác.


3. Chùa Senso-ji cổ kính nhất Tokyo


Senso-ji
là ngôi chùa cổ nhất của Tokyo, năm ở Asakusa, Taito-ky, Tokyo. Ngồi chùa được xây dựng dành riêng cho việc thờ tụng Quan Thế Âm Bồ Tát. Ngôi chùa được xây dựng từ năm 645. Trong những năm đầu của Mạc phủ Tokugawa, Tokugawa leyasu zem Senso-ji như đền thờ hộ mệnh của gia tộc Tokugawa.

 


Trước cổng có một đèn lồng lớn màu đỏ, cao 4m nặng đến 670kg. Hai bên cổng là tượng thần Raijin và thần Fujin. Qua bao thế kỷ, chùa Senso-ji vẫn còn lưu giữ được không ít các di tích cổ, đó là nguyên nhân thu hút vô số người dân cùng những du khách du lịch Tokyo Nhật Bản đến tham quan.
 

Cập nhật lần cuối: 10/20/2017 5:28:38 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan