header mobile

Khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp tại đảo Enoshima

Enoshima một hòn đảo nhỏ của tỉnh Kanagawa, hòn đảo này cách trung tâm Tokyo tầm hơn một tiếng đi tàu. Nơi đây nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp tự nhiên cùng nguồn hải sải phong phú, rất được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm.

Đảo Enoshima có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài địa điểm tham quan nổi bật tại Enoshima.

 

1. Trên cầu Bentenbashi ở lối cổng vào

 

Cầu Bentenbashi là một cây cầu lớn bắc ngang giữa Enoshima và bờ biển, cầu có tổng chiều dài 390 km. Có 2 cầu, một cho người đi bộ với tên "Enoshima Bentenbashi", và một cho xe cộ đi lại có tên "Enoshima Ohashi".

 

Cầu Bentenbashi

 

Cầu Bentenbashi - Địa điểm tham quan được rất nhiều người chọn để ngắm nhìn và chụp ảnh.

 

Từ trên cầu "Enoshima Bentenbashi", du khách có thể nhìn toàn cảnh của đảo Enoshima. Và đây cũng là địa điểm tham quan được rất nhiều người chọn để ngắm nhìn và chụp ảnh.

 

2. Lan can viễn vọng ở đền Nakatsu

 

Lên đến lưng chừng đảo Enoshima, có một vườn hoa gần đền Nakatsu. Đi qua vườn hoa, ở ngay phía trước là đài viễn vọng.

 

vườn hoa gần đền Nakatsu

 

Vườn hoa gần đền Nakatsu

 

Lan can viễn vọng ở đền Nakatsu

 

Lan can viễn vọng ở đền Nakatsu

 

Ngắm nhìn cảnh đẹp trên lan can viễn vọng ở đền Nakatsu

 

Ngắm nhìn quang cảnh của cảng Shonan trên lan can viễn vọng ở đền Nakatsu

 

Từ lan can viễn vọng này, bạn có thể nhìn ngắm quang cảnh của cảng Shonan. Vào những ngày thời tiết đẹp, đứng ở đây còn có thể nhìn rất rõ ra tận Kamakura.

 

3. Ngắn toàn bộ bờ biển từ Miami Beach ở Enoshima

 

Bước vào Vườn Samuel Cocking trên đỉnh của đảo, ngay bên phía tay phải có quán cà phê và một quảng trường rộng. Thành phố Fujisawa và thành phố Miami của Mỹ là 2 thành phố kết nghĩa nên quảng trường này được đặt tên "Miami Beach Hiroba".

 

Miami Beach ở Enoshima

 

Miami Beach ở Enoshima

 

Miami Beach ở Enoshima-1

 

Vườn Samuel Cocking trên đỉnh của đảo

 

Từ Miami Beach Hiroba, bạn có thể ngắm toàn bộ bờ biển ở không gian mở ra trước mắt. Ngay gần đó có quán cà phê và những ghế băng dài nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái nghỉ ngơi. Tuy nhiên, tôi cũng xin lưu ý là vé vào cửa Vườn Samuel Cocking là 200 yên.

 

4. Sử dụng ngọn hải đăng Enoshima Sea Candle trên đỉnh Enoshima

 

Trên đỉnh của Enoshima có ngọn hải đăng để quan sát tên là "Enoshima Sea Candle", các bạn có thể sử dụng thang cuốn để đến khu vực quan sát.

 

Enoshima Sea Candle

 

Enoshima Sea Candle

 

Khu vực đài viễn vọng là sàn gỗ có hình tròn. Bạn có thể ngắm cảnh ở tất cả các phương hướng 360 độ tại nơi này. Với độ cao 110m so với mực nước biển, có thể nói đây là nơi nổi bật nhất trong toàn bộ cảnh quan của Enoshima.

 

Vé vào cửa khu vực đài viễn vọng là 300 yên nhưng nếu bạn lên bằng thang bộ lối vào Sea Candle thì cũng có một khoảng sân rộng bằng gỗ mà không mất phí vào cửa. Bạn cũng hãy thử khám phá xem sao nhé.

 

5. Đồi tình nhân

 

Đi bộ một chút ngược hướng với con đường đi lên đỉnh, sẽ đến một quả đồi với phong cảnh tuyệt đẹp gọi là Đồi tình nhân. Trên đồi có một truyền thuyết về sự kết đôi giữa rồng và Bentensama. Người ta nói rằng nếu cặp tình nhân mà đến đây rung chuông "Ryukoi no Kane" thì chuyện tình của họ sẽ có kết thúc viên mãn tốt đẹp.

 

Đồi tình nhân

 

Chuông "Ryukoi no Kane"

 

Trên hàng rào có treo rất nhiều ổ khoá. Nghe nói ổ khoá này có ý nghĩa kết nối tình yêu của các cặp đôi thật bền chặt dài lâu. Du khách có thể mua khoá ở cửa hàng ngay gần cửa vào khu đồi.

 

Khóa trên đồi tình nhân

 

Trên hàng rào có treo rất nhiều ổ khoá

 

Ngoài ra còn có nhiều địa điểm khác như kè đá chigogafuchi - kè đá hoàn toàn tự nhiên, cảng cá Nishiura cũ, ngọn hải đăng cảng Shonan với bongke sàn gỗ tráng lệ.

 

Tại đảo Enoshima có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch tuyệt vời. Khi có dịp du lịch Nhật Bản, nhất định các bạn hãy đến đây và thử khám phá các địa điểm trên nhé.

 

Theo NguyenHuong - Jumpei Kawashima Macha-jp

 

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản trong năm nay chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt tour với giá ưu đãi nhất nhé. Holine liên hệ (+84-4)37626 333.

Cập nhật lần cuối: 6/12/2021 9:46:15 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan