header mobile

Địa điểm nên đến khi đi du lịch Nhật Bản

 Khi đi du lịch ở Nhật Bản nên ghé qua những địa danh nổi tiếng nào? Đây sẽ là câu hỏi mà nhiều khách du lịch đặt ra. Bài viết này sẽ giúp bạn có được một tour du lịch thăm khám bệnh Nhật Bản thú vị

 Địa điểm nên đến khi đi du lịch Nhật Bản

 

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, nền kinh tế phát triển cùng với hệ thốn chăm sóc y tế tiên tiến nhất hiện nay. Chắc chắn bạn đã nghe đến những cái tên: đất nước mặt trời mọc, sứ sở hoa anh đào, sứ sở phù tang,… đây đều là những tên gọi của Nhật Bản. Với cái tên đất nước mặt trời mọc là do Nhật Bản nằm ở cực Động của Châu Á nên sẽ là nước đầu tiên nhìn thấy mặt trời mọc và ở Nhật thì bạn có thể nhìn thấy hoa anh đào ở bất cứ đâu và là một loài hoa đẹp, tượng trưng cho Nhật Bản.
 
Nhật Bản có nhiều nét đẹp thú vị mà rất nhiều người muốn khám phá chính vì vậy, hàng năm Nhật bản đã thu hút nhiều khách du lịch. Vậy khi đến với Nhật Bản thì những địa điểm nào mà chúng ta không nên bỏ qua.


Golden Pavillion

 
Ở Nhật Bản không thể thiếu những ngôi chùa với kiến trúc đặc biệt, trong đó ngôi chùa vàng nằm ở cố đô Kyoto có tên gọi là Kinkakuji được rất nhiều khách du lịch ghé qua mỗi khi đến với Nhật. Ngôi chùa nằm ở một vị trí hài hòa với thiên nhiên, xung quanh là những dãy núi xanh trùng trùng, điệp điệp và ở đằng trước chùa là một hồ nước rộng lớn.
 
Ngôi chùa Vàng ở Nhật Bản
 
Nếu nhìn từ bên ngoài vào thì kiến trúc của ngôi chùa khá đơn giản, nhưng ngôi chùa này lại được thiết kế với 3 tầng và mỗi tầng có một phong cách riêng: tầng phong cách Shinden, tầng phong cách Bukkle, tầng phong cách Trung Hoa.
 

Núi Phú Sĩ

 
Khi nhắc đến Nhật Bản chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến núi Phú Sĩ, đây được xem là biểu tượng của đất nước này. Nếu đứng từ xa nhìn bạn có thể thấy được toàn cảnh núi Phú Sĩ với một phong cảnh tuyệt đẹp.
 
Núi Phú Sĩ
 
Và người dân ở đây cho rằng nhờ có núi Phú Sĩ che chở mà đất nước của họ luôn được bảo vệ và gặp nhiều may mắn. Nếu đến Nhật thì không thể bỏ qua địa điểm du lịch này được.
 

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima

 
Khu tưởng niệm hòa bình này còn có một cái tên gọi khác là Vòm bom nguyên tử, đài tưởng niệm Hiroshima là một phần còn sót lại sau trận bom nguyên tử đầy khốc liệt mà Mỹ đã ném xuống vào năm 1945.
 
Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima
 
Bạn có tour du lịch thăm khám bệnh ở Nhật Bản và phải chắc chắn là khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima phải nằm trong tour du lịch của bạn. Hiện nay, thì đài tưởng niệm hòa bình này của Nhật Bản được coi là biểu tượng cho hòa bình thế giới và kêu gọi các quốc giá chung tay loại bỏ vũ khí hạt nhân.
 

Công viên khỉ Jigoku Dani

 
Công viên khỉ Jigoku Dani này là sự kết hợp của kiến trúc truyền thống và hiện đại. Khi đến với địa điểm tham quan này bạn sẽ thấy ngay sự khác lạ ở những chú khỉ sống trên núi tuyết so với những chú khỉ thông thường mà bạn hay nhìn thấy.
 
Công viên khỉ Jingoku Dani
 
Bạn đã từng tắm ở suối nước nóng rồi, nhưng bây giờ khi tắm chung với những chú khỉ thì cảm giác sẽ như thế nào. Hãy đến công viên khỉ này và trải nghiệm cảm giác thú vị ngay đi thôi.
 
Vjiic đang có các tour du lịch tham khám bệnh ở Nhật Bản, khi các bạn đăng ký các tour du lịch ở Vjiic chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở đất nước mặt trời mọc.

Cập nhật lần cuối: 3/6/2018 4:58:55 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan