header mobile

Địa điểm vui chơi dịp Giáng Sinh ở Nhật Bản

 Nhật Bản mỗi năm có rất rất nhiều lễ hội truyền độc đáo, hấp dẫn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

Địa điểm vui chơi vào dịp lễ Giáng Sinh ở Nhật Bản

Trong đó, một sự kiện đặc biệt luôn có nhiều người quan tâm và được mong chờ nhất tháng 12 đó chính là dịp lễ Giáng Sinh. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu những địa điểm vui chơi Giáng Sinh tại Nhật Bản mà bạn không nên bỏ qua, không khí đặc biệt tại nơi này sẽ khiến bạn thích thú.

Thành phố Sapporo

  • Sapporo là một thành phố ở phía bắc của Nhật Bản, đây là nơi đầu tiên tổ chức chiếu sáng mùa Giáng sinh vào năm 1981 với 1.048 bóng đèn được thắp sáng, những người tổ chức chương trình đã tạo nên vô vàn những hình ảnh lung linh, kỳ ảo. Điều đặc biệt ở công trình nghệ thuật ánh sáng này chính là nguồn năng lượng cung cấp cho mọi bóng đền đều được lấy từ năng lượng diesel sinh học tự tạo. 

Địa điểm vui chơi dịp Giáng Sinh ở Nhật Bản

Địa điểm vui chơi dịp Giáng Sinh ở Nhật Bản

Thành phố Tochigi

  • Vào mùa đông giá rét, tới công viên này, du khách như lạc giữa một thành phố lung linh ánh đèn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu của những bông hoa tuyết. Đây là sẽ địa điểm lý tưởng để các du khách có thể chiêm ngưỡng và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời vào dịp lễ Giáng Sinh.

Thành phố Tokyo

  • Tokyo là thành phố phát triển và xa hoa bậc nhất của Nhật Bản. Vào dịp lễ Giáng Sinh nơi đây được khoác lên mình những bộ cánh màu sắc rực rỡ, lung linh. Trung tâm là một địa điểm hấp dẫn, du khách sẽ được chìm đắm giữa một vườn sao lung linh từ hàng nghìn chiếc đèn LED hay thỏa sức ngám khung cảnh tuyết rơi huyền ảo nhờ công nghệ ánh sáng 3D và hệ thống chiếu sáng đặc biệt ở các khu mua sắm.
  • Hơn nữa, ở đây người dân Nhật Bản còn đang nỗ lực tạo ra các show diễn trên sân khấu ánh sáng đầu tiên trên thế giới được đặt trên mái nhà với sự giúp đỡ của công nghệ tối tân.

Địa điểm vui chơi dịp Giáng Sinh ở Nhật Bản

Địa điểm vui chơi dịp Giáng Sinh ở Nhật Bản

Thành phố Kanagawa

  • Tới đây vào dịp lễ Giáng Sinh bạn có thể chiêm ngưỡng công trình ánh sáng nghệ thuật lớn nhất tại vùng Kanto của Nhật Bản. Công viên vui chơi giải trí Sagamiko Illumillio tạo nên những hình ảnh Giáng Sinh đầy sắc màu lung linh, lấp lánh suốt mọi ngày để người dân và các du khách có thể thoải mái tới ngắm nhìn và lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt, kỳ diệu này.
Với những địa điểm vui chơi trong dịp Giáng Sinh tại Nhật Bản mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Đây chắc chắn sẽ là một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

 

Cập nhật lần cuối: 11/7/2019 5:59:56 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan