header mobile

Điều gì ở Nhật Bản hấp dẫn bạn trong dịp đầu năm

 Đến với Nhật Bản vào mùa xuân, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp tuyệt vời ở đất nước Hoa Anh Đào. Hơn nữa, còn rất nhiều điều thú vị ở Nhật Bản sẽ thu hút các khách du lịch.

 Điều gì ở Nhật Bản hấp dẫn bạn trong dịp đầu năm

 

Đầu năm, vào dịp thời tiết mùa xuân ấm áp, trong lành chính là thời gian tốt nhất cho những chuyến du lịch, hành trình khám phá thế giời. Nhưng đến đâu vào khoảng thời gian này là hợp lý nhất? Và lựa chọn của nhiều người chính là đất Nhật xinh đẹp, xứ sở Hoa Anh Đào mộng mơ.
Vậy có điều gì hấp dẫn khách du lịch đến với Nhật Bản trong dịp đầu năm này?
 

Cầu nguyện như ý

 

Điều gì ở Nhật Bản hấp dẫn bạn trong dịp đầu năm

 
Nhật Bản là đất nước sở hữu một lượng lớn các đền, chùa với kiến trúc độc đáo, mang nét truyền thống của đất nước này. Nhiều ngôi đền, chùa nổi tiếng ở Nhật luôn là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước của Nhật Bản với sự liêng thiêng kỳ bí.
 
Đến với Nhật Bản bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những kiến trúc đền, chùa cổ đại độc đáo mà còn có thể cầu nguyện, cầu may cho mình và người thân yêu. Bạn có thể ghé qua đền thờ Fushimi-Inari, một ngôi đền thờ Inari-jinja nổi tiếng đứng đầu của Nhật Bản. Thần Inari-jinja sẽ phù hộ cho gia đạo bình an, giao thông an toàn, thăng hoa trong sự nghiệp.
 

Khám phá cảnh sắc Nhật Bản

 
Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở Hoa Anh Đào, xứ sở Phù tang bởi đây nổi tiếng là đất nước của loài hoa anh đào xinh đẹp. Vào màu xuân, các cây hoa anh đào đua nhau nở tạo nên cảnh đẹp nên thơ mà khó ở đâu có được. Ở Nhật Bản, hoa anh đào được trồng ở khắp mọi nơi, nên bạn có thể ngắm hoa bất cứ lúc nào. Vào dịp tháng 4 hàng năm, Nhật Bản luôn tổ chức những lễ hội hoa anh đào đặc sắc để chào đón mùa xuân cũng như giúp khách du lịch có những trải nghiệm tuyệt vời.
 
Điều gì hấp dẫn khách du lịch đến với Nhật Bản
 
Ở Nhật Bản còn có ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng, mỗi mùa núi Phú Sĩ sẽ có một cái đẹp khác nhau. Bạn có thể ngắm nhìn cánh đồng hoa oải hương mênh mông ở Hokkaido, bãi biến ở Okinawa.
 

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật Bản

 
Nhật Bản luôn là đất nước nổi tiếng với ẩm thực hàng đầu, bởi ở đây họ coi trọng sự cầu kỳ trong cách chễ biến cũng như bài trí món ăn. Hương vị của các món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và thay đổi theo mùa.
 
Nếu đã nói đến ẩm thực Nhật Bản thì không du khách nào là không nhắc đến sushi, một món ăn đặc trưng ở đất nước này. Sushi được làm từ những nguyên liệu khác nhau và tùy vào từng mùa.
 
Đến với Nhật Bản vào dịp đầu năm bạn và những khách du lịch còn được tham gia các lễ hội truyền thống và đầy thú vị ở đây.  Hòa cùng vào cuộc sống của người dân Nhật Bản, trải nghiệm lý thú về cách sống của người dân ở đây cũng như thỏa sức mua sắm ở những khu shopping sầm uất bậc nhất ở Gotemba Outlet.
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi đặt một tour du lịch Nhật Bản trong dịp này. Hãy liên hệ ngay với Vjiic để có được chuyến du lịch Nhật Bản lý thú.

Cập nhật lần cuối: 4/12/2018 6:13:08 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan