header mobile

Đừng bỏ qua Shinjuku Gyoen khi đến với xứ sở hoa anh đào

 Nhật Bản luôn là điểm đến của nhiều khách du lịch, khi mà đất nước này có nhiều cảnh đẹp, là đất nước của hoa anh đào tươi đẹp. Vậy khi đến với Nhật Bản, địa điểm nào giúp bạn ngắm hoa anh đào đẹp nhất.

 Đừng bỏ qua Shinjuku Gyoen khi đến với xứ sở hoa anh đào

 

Với hơn 1300 cây anh đào được trồng trong khu vườn theo kiểu truyền thống Nhật Bản, công viên Shinjuku Gyoen là địa điểm tuyệt nhất để các khách du lịch có thể ngắm hoa anh đào trong dịp hoa nở này.
 
Nhật Bản luôn là một đất nước nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, là xứ sở hoa anh đào. Hoa anh đào luôn là biểu tượng đặc trưng của Nhật Bản, bởi vậy nhiều khách du lịch luôn lựa chọn thời điểm hoa nở để ghé thăm đất nươc xinh đẹp này. Và khi đến với Nhật Bản thì bạn không nên bỏ qua công viên đẹp nhất xứ phù tang vào mùa hoa anh đào là Shinjuku Gyoen.
 
 
Công viên Shinjuku Gyoen
 
Shinjuku Gyoen nơi có vựa hoa anh đào lớn của Nhật Bản
 
Công viên Shinjuku Gyoen nằm ngay gần ga Shinjuku được coi là một trong những công viên lớn và nổi tiếng nhất ở Tokyo. Với những khách du lịch ở Tokyo họ thường chọn công viên này là địa điểm đến đầu tiên để có thể cảm nhận được cái đẹp và không khí trong lành ở đây.
 
Khu công viên này rộng đến 58,3 hecta và được trồng hơn 1300 cây, nên khi vào mùa hoa nở thì bạn có thể được chứng kiến một cảnh săc tuyệt vời như nào mà chỉ ở công viên này mới có. Nhiều gia đình người Nhật và cả những khách du lịch thường lựa chọn công viên Shinjuku Gyoen này để làm nơi cắm trại, dã ngoại mỗi dịp rảnh rỗi. Đặc biệt là vào khoảng thời gian hoa nở tháng 3, tháng 4 thì công viên thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi ngày. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đứng dưới trời toàn hoa anh đào, mỗi khi có gió thổi qua những cánh hoa anh đào rụng tạo thành một cơn mưa hoa anh đào đẹp tuyệt vời.
 
 
Đừng bỏ qua Shinjuku Gyoen khi đến Nhật Bản
 
Vào khoảng thời gian mùa hè thì khu công viên lại được phủ một màu xanh tươi mát với hơn 10.000 cây xanh. Trong công viên không chỉ có hồ rộng xanh biếc mà còn có khu vườn Nhật truyền thống, các khu vườn khác còn được thiết kế với cảnh quan kiểu Anh và kiểu Pháp rất sang trọng. Bạn cũng có thể ngắm các thực vật nhiệt đới và cận nhiệt đới trong nhà kính được các nghệ nhân chăm sóc cẩn thận.
 
Công viên Shinjuku Gyoen
 
 
Khi mùa thu đến thì công viên đẹp nhất Tokyo này lại được phủ bởi màu vàng và đỏ tươi rung rinh. Những bông hoa cúc nở rực rỡ, mang đến những màu sắc tươi đẹp, nên thơ. Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, rực rỡ lại được thiết kế theo nhiều kiểu kiến trúc đã khiến cho công viên Shinjuku Gyoen luôn có những sắc màu khác nhau, thu hút khách du lịch bốn mùa.
 
Hãy đặt ngay một tour du lịch Nhật Bản tại Vjiic ngay bây giờ để có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại công viên Shinjuku Gyoen ngay bây giờ. Hoặc nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể sử dụng tour du lịch chữa bệnh Nhật Bản của vjiic để có thể vừa kết hợp thăm khám sức khỏe tại nền y tế hàng đầu thế giới và vừa được thưởng thức những cảnh đẹp mê hồn tại đây nhé.

Cập nhật lần cuối: 3/11/2020 9:38:39 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan