header mobile

Khám phá Nachisan Seiganto-ji ngôi chùa cổ ở tỉnh Wakayama

Nachisan Seiganto-ji được cho là đã được thành lập vào đầu thế kỷ thứ 5 bởi một nhà sư từ Ấn Độ. Trong Nachisan Seiganto-ji có ngôi chùa ba tầng màu đỏ đẹp mắt cùng với thác nước Nachi. Quan cảnh tuyệt vời của Nachisan Seiganto-ji là địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia!

Nachisan Seiganto-ji là ngôi chùa cổ nằm ở tỉnh Wakayama, được sáng lập bởi nhà sư xuất thân từ Ấn Độ đã tu hành tại thác Nachi nằm sau lưng chùa. Ngôi chùa là một phần trong di sản thế giới "Con đường hành hương và thánh địa vùng núi Kii". Chùa Nachisan Seiganto-ji nằm kế bên đền thờ Kumano Nachi Taisha. Trước đây, cả hai đều thuộc cùng một đối tượng tín ngưỡng. (Ở Nhật đến tận thế kỷ 19 vẫn còn chế độ Thần Phật được thờ chung và ngay cả ở hiện tại vẫn còn một số di tích thờ chung Thần Phật còn sót lại như một nét văn hóa truyền thống).

 

Trong khuôn viên chùa, ngoài chính điện còn có tháp 3 tầng sơn son. Dáng vẻ tháp 3 tầng đứng trước thác Nachi thật là một kiệt tác. Vị Phật được thờ ở ngôi chùa này là Mật Phật. Hiện tại đã có thể tham bái Vị Phật này, nhưng một năm cũng chỉ được vài lần. Ngôi chùa là một phần trong di sản thế giới "Con đường hành hương và thánh địa vùng núi Kii".

 

Nachisan Seiganto-ji ngôi chùa cổ ở tỉnh Wakayama

 

Nachisan Seiganto-ji ngôi chùa cổ ở tỉnh Wakayama @banzai_q8 - Foody

 

Nachisan Seiganto-ji-@chai_work


Khung cảnh Nachisan Seiganto-ji @chai_work - Foody

 

Chùa Seigantoji là ngôi chùa cổ nằm ở tỉnh Wakayama, được sáng lập bởi nhà sư người Ấn, nằm trên đường đi lên núi Nachi, trải dài 9 km về phía Tây Bắc của trung tâm thị trấn Katsuura và cao 350m so với mực nước biển. Ngôi chùa ba tầng màu đỏ hòa với thác nước Nachi cao 133m - thác nước cao nhất Nhật Bản tạo nên bố cục hoàn hảo về hình ảnh.

 

  Nachisan Seiganto-ji-@wwlw

 

Trong khuôn viên chùa ngoài chánh điện còn có tháp 3 tầng sơn son đầy nổi bật. @wwlw

 

Nachisan Seiganto-ji-@ifoninthira

 

Nachisan Seiganto-ji-@ifoninthira

 

Để đến được với ngôi chùa, bạn phải đi qua con đường mòn lên núi với rất nhiều bậc thang. Cả con đường len lỏi giữa rừng cây mênh mông, đặc biệt vào mùa thu và mùa xuân thì sặc sỡ màu sắc với trăm ngàn loài hoa.

 

Nachisan Seiganto-ji-@issomluk

 

Nachisan Seiganto-ji-@issomluk

 

Nhìn từ xa, ngôi chùa tháp hiện lên bên cạnh thác nước đứng sừng sững là sự kết hợp hoàn hảo của nhân loại và thiên nhiên. Tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp, là lựa chọn tuyệt vời cho các "tay săn ảnh" chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.

 

Để đến Nachisan Seiganto-ji: Bạn sử dụng tàu JR đi đến ga Kii Katsuura, tại đây đón xe bus lộ tuyến thuộc giao thông Kumano, tuyến Nachisan, đi khoảng 30 phút, xuống xe tại trạm cuối, từ trạm xe bus đi bộ thêm 15 phút nữa. Nếu đi bằng ô tô, từ Nanki Tanabe IC thuộc Hanwa Expressway hoặc Kumano Oodomari IC thuộc Kumano Owase Expressway, chạy thêm khoảng 4, 5 tiếng nữa là tới. Tại đây có bãi đỗ xe tính phí.

Tham khảo japanhoppers - Foody

 

Đây là một trong những địa điểm rất đáng để đến chiêm ngưỡng khi đến Nhật Bản. Nếu bạn có ý định du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt tour với giá ưu đãi nhất nhé! Hotline (+84-4) 37626 333.

Cập nhật lần cuối: 6/22/2021 8:23:34 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan