header mobile

Những món kem ngon nổi tiếng độc và lạ của đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nổi tiếng trên thế giới nhưng ít người biết rằng ở đây còn có rất nhiều món ăn độc và lạ mà không phải thực khách nào cũng dám thử khi tới Nhật Bản.Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nổi tiếng trên thế giới nhưng ít người biết rằng ở đây còn có rất nhiều món ăn độc và lạ mà không phải thực khách nào cũng dám thử khi tới Nhật Bản.

 

Món kem độc và lạ nổi tiếng xứ sở hoa anh đào

 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những món kem tuyệt ngon, đúng chất “ độc lạ” chỉ có Nhật Bản mới có,  những món kem được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu sống.

 

Những món kem ngon nổi tiếng độc và lạ của đất nước Nhật Bản

 

Những món kem ngon nổi tiếng độc và lạ của đất nước Nhật Bản

 

Kem cá

  • Nguyên liệu chính của loại kem cá này là cá thu. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy, thơm mát và nguyên vẹn của cá. Tuy nhiên, kem cá cũng có một nhược điểm đó là hương vị của nó vẫn hơi tanh tanh. Hương vị của nó khá tuyệt vời, nghiền ngay qua một lần thưởng thức. 

 

Kem cánh gà

  • Kem cánh gà là đặc sản của vùng Nagoya - Nhật Bản. Ở đây nổi tiếng với loài gà vẹt. Kem cánh gà có mùi vị giống món cánh gà rán của vùng Nayoya. Khi ăn bạn cảm giác như đang nhai miếng thịt gà thơm ngon, lành lạnh, béo ngậy.

 

Kem vị cánh gà

 

Kem vị cánh gà

Kem rắn

  • Rắn đã được xử lý rất kĩ loại bỏ hoàn toàn độc tố có trong cơ thể rắn và được ngâm ủ hàng tháng trước khi những người thợ làm kem đưa vào sản xuất và chế biến. Loại kem này có giá trị dinh dưỡng rất cao cũng là loại kem được nhiều người ưa thích ở Nhật Bản.

 

Món kem vị rắn

Món kem vị rắn

Kem lươn

  • Lươn là một trong những món ăn khá đắt tiền, có giá trị dinh dưỡng cao và được người dân xứ sở Phù Tang đặc biệt ưa chuộng sử dụng. Khi đến đây, bạn có thể mua kem lươn một cách dễ dàng, ở cửa hàng tiện lợi nào cũng có.

 

Kem cua

  • Món kem mát lạnh, mang hơi vị mằn mặn của biển cả. Kem cua được người dân Nhật Bản đánh giá là món tráng miệng tuyệt vời sau khi bạn đã thưởng thức hải sản ở Hokkaido.

 

Kem tôm

  • Khi đến xứ sở hoa anh đào, du khách nhất định phải ăn thử kem tôm một lần, xem vị của tôm khi được chế biến thành kem nó ra sao. Trong tất cả các loại kem được chế biến từ hải sản thì loại kem tôm này là người tiêu dùng đánh giá khá cao về nhu cầu sử dụng và mức độ ưa chuộng.

 

Kem lưỡi bò

  • Loại kem lưỡi bò này xuất xứ từ quận Miyagi ở Hokkaido, được chế biến từ những miếng lưỡi bò thái vụn kết hợp cùng với kem chua tạo nên hương vị không hề tệ. Được mọi người tiêu dùng ưa chuộng và cảm thấy khá thích thú với hương vị của kem này.

 

Những món kem nổi tiếng độc và lạ của đất nước Nhật Bản-1

Kem lưỡi bò

 

Trên đây, là những món kem độc lạ của đất nước Nhật Bản. Nếu bạn đang chuẩn bị thực hiện chuyến du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản thì đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng nhé.

Cập nhật lần cuối: 6/7/2021 10:21:11 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan