header mobile

Khám phá thăm quan Chùa Katsuo-ji (勝尾寺) ở Osaka

Katsuō-ji là một ngôi chùa Phật giáo ở thành phố Minō, phía bắc Osaka, Nhật Bản. Ngôi chùa nằm trên một ngọn núi thuộc thành phố Minoh, là địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất ở Osaka.

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với những khung cảnh đẹp, nhất là vào mùa xuân và mùa thu. Mùa xuân bạn sẽ được ngắm hoa anh đào nở rộ đẹp vô cùng, đến mùa thu bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con đường hàng cây lá đỏ tuyệt đẹp. Tại Osaka, Chùa Katsuoji là một điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước.

 

Con đường lá đỏ tuyệt đẹp tại Chùa Katsuo-ji

 

Con đường lá đỏ tuyệt đẹp tại Chùa Katsuo-ji

 

Đến chùa Katsuoji để ngắm lá đỏ đẹp nhất là vào tháng 11. Con đường dẫn đến điện chính với 2 hàng cây tạo thành con đường hầm lá đỏ tuyệt đẹp, hoà mình giữa không gian đỏ rực của màu lá là bầu trời mùa thu trong xanh.

 

Chùa Katsuo-ji

 

Katsuo-ji đẹp ngay từ cồng vào cho đến hồ nước mong manh sương khói

 

Katsuoji đẹp ngay từ cổng vào cho đến hồ nước mong manh sương khói và những tầng cao có thể phóng tầm mắt ra xa.

 

Cảnh đẹp ban đêm tại Chùa Katsuo-ji

 

Cảnh đẹp ban đêm lung linh huyền ảo tại Chùa Katsuo-ji

 

Đặc biệt, từ đầu tháng 11 đến ngày 30 cuối tháng vào mỗi thứ bảy chủ nhật hay ngày lễ, vào ban đêm cả khu vực đền được thắp sáng, tạo nên một không gian hết sức huyền ảo. Đèn được thắp từ lúc hoàng hôn đến 19:30. Vào ban đêm vì không có các phương tiện giao thông công cộng nên bạn hãy đến đây bằng xe bus hoặc xe hơi.

 

Búp bê lật đật nổi tiếng ở Chùa Katsuo-ji

 

Búp bê lật đật Daruma tại Katsuo-ji (勝尾寺)

 

Búp bê lật đạt Daruma

 

Búp bê lật đạt Daruma

 

Một trong những vật nổi tiếng của đền Katsuoji -  búp bê lật đật Daruma. Đây là vật trang trí lấy hình mẫu là các tăng lữ, ở Nhật Bản khi chiến thắng trong các trận thi đấu hay có tỷ thí, người Nhật có thói quen dùng bút lông vẽ lên một mắt của Daruma.

 

Thật ra, Katsuo là ngôi chùa nổi tiếng về cầu vận may chiến thắng. Nguồn gốc là do cách đây 1000 năm, trụ trì của ngôi chùa này đã thực hiện cầu nguyện cho Thiên Hoàng đương thời đang lâm bệnh và Thiên Hoàng đã bình phục sau đó. Từ đó tên của ngôi chùa được thêm chữ Thắng = 勝, các tướng quân Shogun cũng thường đến đây cầu thắng lợi trước khi ra trận.

 

Tham khảo: iSenpai.jp, matcha-jp

 

Video du lịch chữa bệnh tại Chùa Katsuo-ji (勝尾寺) ở Osaka

 

 

Một chuyến đi thăm quan ngắm phong cảnh tại Nhật Bản sẽ giúp bạn thư giãn thả lỏng đầu óc hơn sau những ngày tháng làm việc vất vả, mệt nhọc. Và Chùa Katsuo-ji (勝尾寺) ở Osaka sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch chữa bệnh Nhật Bản tại Chùa Katsuo-ji (勝尾寺) chưa? Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng hãy liên hệ với Vjiic chúng tôi ngay để được tư vẫn hỗ trợ và đặt tour với giá tốt nhất nhé!
 

Cập nhật lần cuối: 9/18/2018 4:08:48 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan