header mobile

Không nên bỏ lỡ Nhật Bản vào tháng 4

 Tháng tư ở Nhật Bản có thời tiết ấm áp, dễ chịu, có lễ hội Hoa anh đào, có Tuần lễ vàng và nhiều lễ hội truyền thống. Đây chính là khoảng thời gian thích hợp nhất cho bạn du lịch Nhật Bản.

 Không nên bỏ lỡ Nhật Bản vào tháng 4

 

Tháng 4 có lẽ mới là thời gian mà Nhật Bản vào xuân, là khoảng thời gian mang đến không khí trong lành cũng là mùa của những bông hoa anh đào. Tháng 4 của Nhật Bản sẽ bắt đầu bằng lễ hội hoa anh đào và kết thúc bằng Tuần lễ Vàng, là kỳ nghĩ dài nhất của Nhật Bản. Vậy nên bạn đừng có bỏ lỡ Nhật Bản vào khoảng thời gian này, bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh sắc tuyệt vời cùng với thời tiết lý tưởng để diện những bộ quần áo xinh đẹp.
 

Lề hội Hoa anh đào

 

Du lịch Nhật Bản vào tháng 4

 
Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với hoa anh đào và được gọi là đất nước hoa anh đào. Hoa anh đào được trồng ở mọi nơi, ở đâu Nhật Bản bạn cũng có thể nhìn thấy hoa anh đào, những hàng dài hoa anh đào ở hai bên đường, ven sông, thậm chỉ có cả một khu vườn diện tích lớn trồng đến vài nghìn cây.
 
Vào đầu tháng tư chính là mùa hoa anh đào ở các tính như Tokyo, Osaka, Kyoto. Mùa hoa anh đào là mùa được yêu thích nhất trong năm bởi cảnh sắc Nhật Bản trong mùa này có thể nói là đẹp tuyệt vời, tràn ngập trong sắc hoa anh đào.
 
Các gia đình thường cắm trại, dã ngoại ở ven sông dưới những gốc hoa anh đào để có được khoảng thời gian thư giãn vui vẻ cùng mọi người cũng như có thể ngắm được hoa anh đào.


Tuần lễ vàng

 
Tuần lễ vàng được diễn ra vào cuối tháng tư từ 29/4 đến 5/5. Lễ hội này sẽ diễn ra vào 4 ngày khác nhau vào thời điểm đẹp nhất của mùa xuân và mọi người sẽ dành nguyên cả một tuần để nghỉ ngơi. Vì tuần lễ vàng diễn ra vào mùa xuân nên trong những ngày nghỉ mọi người có thể tận hưởng được thời tiết dễ chịu nhất trong năm.
 
Tuần lễ vàng ở Nhật Bản
 
Tuần lễ vàng cũng là mùa du lịch nhộn nhịp nhất ở Nhật Bản. Ngày lễ lớn nhất ở Tuần lễ Vàng chính là ngày Tết thiếu nhi mùng 5 tháng 5. Ngày này đều được tổ chức hàng năm trong suốt 1000 năm qua, ngày lễ này được biết như là lễ hội của bé trai hay Tango và Sekku. Và sau này thì đã được đổi lại là Tết thiếu nhi.
 
Trong ngày Tết thiếu nhi bạn sẽ thấy rất nhiều cá chép hay koinobori bay trong gió tạo thành cảnh tượng rất đẹp. Điều này là tượng trưng cho một tuổi thơ khỏe mạnh và hạnh phúc.
 
Đến với Nhật Bản vào tháng tư bạn và các du khách sẽ được trải nghiệm nhiều thú vị, nhiều lễ hội truyền thống của Nhật. Bởi vậy hãy nhanh tay đặt cho mình một tour du lịch tại Vjiic ngay đi thôi.

Cập nhật lần cuối: 4/5/2018 5:58:23 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan