header mobile

Khung cảnh Koraku-en ở tỉnh Ishikawa

Koraku-en là một trong những điểm du lịch hút khách du lịch tại Nhật Bản, đồng thời là 1 trong 3 khu vườn nổi tiếng của Nhật.

 

Cảnh đẹp của Koraku-en ở tỉnh Ishikawa

 

Du lịch Nhật bản vườn Koraku-en, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ vườn từ đỉnh Đình Enyotei, Đình xây dựng ở vị trí trung tâm, được sử dụng làm phòng khách của phiên chủ.

 

Trong Koraku-en trồng rất nhiều hoa và cây cối, màu sắc sẽ thay đổi tùy theo mùa. Mùa xuân ngoài hoa anh đào còn có hoa đỗ quyên, mẫu đơn bụi, thược dược Trung Quốc. Mùa hè có hoa sen, thủy xương bồ, tử vi. Mùa thu có cây lá đỏ, hoa đậu. Còn mùa đông có hoa sơn trà, thủy tiên, trà mai, hoa mơ. Bên trong khu vườn còn có đồng trà và ruộng nước, mỗi năm vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 5 sẽ tổ chức thu hoạch trà, ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 6 tổ chức ngày hội gieo lúa.

 

Koraku-en

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en

 

Koraku-en-1

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en-1

 

Koraku-en-2

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en-2

 

Koraku-en-3

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en-3

 

Koraku-en-4

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en-4

 

Koraku-en-5

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en-5

 

Koraku-en-6

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en-6

 

Koraku-en-7

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en-7

 

Koraku-en-8

 

Khung cảnh đẹp của vườn Koraku-en-8

 

Ngoài ra, đến với Koraku-en, bạn sẽ được ngắm 8 con sếu đỉnh đầu đỏ tuyệt đẹp trong Tsuru-sha(Hạc xá)

 

Gần vườn Koraku-en có thành Okayama, bảo tàng Okayama, bảo tàng mỹ thuật Hayashibara, có loại vé vào cửa chung có thể ra vào tất cả nơi này. Vé chung của vườn Koraku-en và Bảo tàng Okayama có giá 520 yên. Vé chung của vườn Koraku-en và thành Okayama là 560 yên, trẻ em 260 yên. Vé chung cho vườn Koraku-en và bảo thành Mỹ thuật Hayashibara có giá 960 yên.

 

Để đến Koraku-en, bạn có thể đi bằng tàu điện, xe bus, xe đạp hay xe hơi. Nếu sử tàu điện thì các ga Okayama thuộc tuyến JR Sanyo, ga Joka thuộc tuyến Romen-densha (xe điện chạy trên đường lộ trong thành phố Okayama) của Okayama Electric Tramway là những ga gần nhất. Đối với xe bus thì có thể lên chuyên xe đi về hướng Fujiwara Complex, xuống tại trạm Koraku-en. Nếu đi xe hơi sẽ mất khoảng 20 phút từ Okayama IC của Sanyo Expressway. Bãi đậu xe có tính phí với giá là 100 yên 1 giờ.
 

Cập nhật lần cuối: 5/3/2021 11:12:06 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan