header mobile

Tokyo Skytree - Điểm đến khó bỏ qua

 Du lịch chữa bệnh Nhật Bản không thể bỏ qua địa điểm du lịch Tokyo Skytree tuyệt vời này, đây là địa điểm tham quan thu hút nhiều khách du lịch Nhật Bản.

 Tokyo Skytree – Điểm đến khó bỏ qua

 

Bạn đang ghé qua đất nước mặt trời mọc với nhiều cảnh đẹp, vậy bạn đã đến Tokyo Skytree chưa. Tokyo Skytree được cho là tháp truyền hình cao nhất thế giới và là một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản. Những khách du lịch Nhật Bản luôn dành thời gian để ghé qua địa điểm nổi tiếng này của đất nước hoa anh đào.
 
Tokyo Skytree được biết đến là tháp truyền hình thay thế cho Tokyo Tower. Tòa tháp này là một bước ngoặt của thủ đô Tokyo Nhật Bản. Tòa tháp truyền hình mang tầm thế giới này nằm ở trung tâm thị trấn Skytree Tokyo Town ở Sumida City Ward, cách không xa Asakusa. Nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Tokyo Skytree bằng bất kỳ phương tiện nào một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 
 
Tokyo Skytree địa điểm nên đến ở Nhật Bản
 
Tòa nhà cao nhất Nhật Bản và là tháp truyền hình cao nhất thế giới này có chiều cao là 634m. Tòa nhà được xây dựng bao gồm các khu phức hợp mua sắm lớn cũng như bể cá được thiết kế ở tầng hầm. Đây sẽ là địa điểm mua sắm và checkin sang chảnh cho khách du lịch.
 
Thiết kế của Tokyo Skytree là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống cổ xưa của Nhật. Bạn sẽ thấy được kiến trúc đặc trưng của các ngôi chùa cổ, chính vì theo kiến trúc cổ này mà Tokyo Skytree có thiết kế kiểu cột thẳng đứng. Nếu như đài quan sát thứ nhất khá bình thường như những đài truyền hình khác thì đài quan sát thứ hai của đài truyền hình này sẽ thu hút sự chú ý của khách du lịch. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới mẻ khi mà khu vực này được làm hoàn toàn bằng kính cả ở nền, bạn sẽ quan sát được cả mọi vật bên dưới chân mình một cách chân thật.
 
Vào buổi tối, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp khác của tòa tháp đài truyền hình này. Khi mà toàn bộ tháp được lắp ráp hệ thống chiếu sáng cao cấp, sẽ liên tục thay đổi màu tạo nên một vẻ đẹp khó tả.
 
 
Tokyo Skytree địa điểm khó bỏ qua ở Nhật Bản
 
 
Đến với Tokyo Skytree bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tòa tháp này mà còn có thể tham quan các khu vực khác xung quanh, cũng thu hút khách du lịch không kém. Quần thể các nhà hàng, shopping, khu vui chơi, rạp chiếu phim, một công viên bể cá Sumida Aquarium. Đây là một trong hai bể cá nhân tạo duy nhất của Nhật nằm hoàn toàn trong thành phố và cách xa bờ biển. Công trình này đã thể hiện được sự tân tiến của Nhật, khi mà đòi hỏi kỹ thuật xử lý nước rất khó, bởi bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi nước biển ở bể cá này hoàn toàn là nước biển nhân tạo. Nước ở Sumida Aquarium này sẽ không phải thay mà được lọc 24/24 thông qua các máy lọc chuyên nghiệp.
 
Đến với Nhật Bản đừng bỏ qua địa điểm tham quan độc đáo này. Hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản tại Vjiic ngay thôi.

Cập nhật lần cuối: 3/13/2020 2:39:40 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan