header mobile

Liệu pháp Tế bào gốc: Không chịu thua tuổi tác và bệnh tật

   Hiện nay, các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin rất nhiều về một liệu pháp mang tên "tế bào gốc", và bạn đang tự hỏi tế bào gốc là gì? tế bào gốc hoạt động như thế nào? nó được áp dụng để điều trị bệnh trong y học ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về liệu pháp tế bào gốc. 

 

Tế bào gốc là gì?

 

Tế bào gốc là tế bào còn non trẻ có khả năng tự thay mới mình và biệt hóa thành các tế bào chuyên biệt khác để tạo nên các mô, các cơ quan khác nhau của cơ thể. Nó có thể thay thế cho các tế bào ở các mô, các cơ quan bị mất đi do già, do chết tự nhiên hoặc bị tổn thương do các nguyên nhân khác nhau. (Xem hình: Khả năng tự tái sinh và biệt hóa của TBG)

 

Các loại Tế bào gốc

 

Các loại tế bào gốc

 

 

Tế bào iPS (tế bào gốc vạn năng cảm ứng)
 

● Tế bào ES (tế bào gốc phôi thai hay phôi tế bào gốc). Liên quan đến vấn đề đạo đức con người vì phôi tế bào gốc là có trong phôi thai nhi.
 

● Tế bào gốc tự thân: Là tế bào vốn dĩ có trong cơ thể con người (tế bào gốc trung mô có trong mỡ hoặc trong tủy xương. Ngoài ra là các loại tế bào như tế bào gốc máu hoặc tế bào có trong các tổ chức như cơ, bắp, da,...). Là tế bào gốc tự thân nên khi được truyền vào chính cơ thể của người đó sẽ có độ an toàn cao và không xảy ra phản ứng đào thải.

 

Tác dụng của tế bào gốc là gì?

 

 Khả năng tiềm ẩn của tế bào gốc

 

● Chống lão hóa, trẻ hóa làn da, tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ


Số lượng tế bào gốc trong cơ thể người giảm dần theo tuổi tác. Tế bào gốc giảm làm ảnh hưởng đến sự tái tạo tổ chức tổn thương gây ra hiện tượng lão hóa.● Điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh


Giảm tế bào gốc là nguyên nhân gây ra bệnh. Tế bào gốc có khả năng điều trị và hỗ trợ điều trị cho rất nhiểu loại bệnh khác nhau. Trong đó nổi bật là khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, các bệnh về máu (trẻ hóa mạch máu, tân sinh mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu, phòng tránh xơ vữa động mạch), các bệnh về não, tủy sống (đột quỵ, não, xuất huyết não, nhồi máu não, bệnh alzeimer, bệnh parkinson...), bệnh tim (nhồi máu cơ tim), bệnh phổi (tắc nghẽn phổi, viêm phổi kẽ), bệnh gan (viêm gan, xơ gan), bệnh thận, bệnh tiểu đường, các bệnh về xương khớp (trẻ hóa khớp, tái tạo tổn thương cơ, gân)...

 

Tác dụng của tế bào gốc là gì

 

 

Quy trình điều trị liệu pháp tế bào gốc


Quy trình điều trị liệu pháp tế bào gốc

 

 Ưu thế liệu pháp Tế bào gốc tại ISHINKAI


● Có bề dày thành tích về y tế tái sinh thực hiện liệu pháp tế bào gốc. Là đơn vị đầu tiên tại Nhật Bản được Bộ Y tế và Lao động Nhật Bản cấp phép nghiên cứu y tế tái sinh.

● Sở hữu 1 trong số rất ít các cơ sở xử lý và nuôi cấy tế bào được cấp phép tại Nhật Bản nên có thể chủ động điều chỉnh lượng tế bào cần thiết truyền vào cơ thể bệnh nhân. Hầu hết các cơ sở khác chỉ có 1 phòng lưu trữ tế bào gốc nên trường hợp bệnh nhân có bệnh truyền nhiễm sẽ bị từ chối liệu pháp tế bào gốc. Nhưng ISHINKAI có cả 1 cơ sở lưu trữ và nuôi cấy nhiều phòng nên với các bệnh nhân có một trong các bệnh truyền nhiễm chỉ cần trả thêm phí phòng riêng là có thể tiếp nhận liệu pháp tế bào gốc.
 

Ưu thế liệu pháp Tế bào gốc tại ISHINKAI


● Có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, có thể hạn chế tối đa và giải quyết kịp thời nếu có rủi ro xảy ra.

 

● ISHINKAI đồng hành cùng VJIIC thực hiện sứ mệnh cống hiến vì sức khỏe cộng đồng. Với phương châm hoạt động "đem lại sức khỏe và tính mạng cho người bệnh là lợi ích chính của công ty", VJIIC đảm nhận vai trò như là một cầu nối hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam tiếp cận với công nghệ y học hiện đại của Nhật Bản nên chi phí cho liệu trình tế bào gốc được đưa ra với mức giá thấp nhất.

 

Chi phí các gói điều trị: (Áp dụng từ ngày 1 tháng 7 năm 2022)

  Lần đầu       : Gói 50 triệu tế bào: 29.500$. Gói 100 triệu tế bào: 38.000$

  Từ lần thứ 2: Gói 50 triệu tế bào: 16.000$. Gói 100 triệu tế bào: 29.500$

  (Giá trên chưa bao gồm VAT)

1. Giá bao gồm:

 • Khám và tư vấn của bác sĩ
 • Xét nghiệm máu - kiểm tra bệnh truyền nhiễm
 • Tiểu phẫu lấy mỡ
 • Nuôi cấy Tế bào gốc
 • Truyền Tế bào gốc lần đầu
 • Lưu giữ Tế bào gốc trong vòng 5 năm
 • Phiên dịch viên y tế
 • Dịch vụ đưa đón từ khách sạn đến cơ sở điều trị Tế bào gốc các ngày điều trị (Nội đô Tokyo) 

2. Giá không bao gồm:

 • Chi phí nuôi cấy Tế bào gốc ở phòng riêng: 3.000 USD (nếu có 1 trong 9 bệnh truyền nhiễm)
 • Truyền Tế bào gốc các lần sau, mỗi lần 16.000 USD (phí đã bao gồm phiên dịch viên y tế)
 • Phí visa, vé máy bay, đi lại, ăn uống, khách sạn, hướng dẫn viên, các chi phí cá nhân khác.
   

 

 

Cập nhật lần cuối: 12/14/2022 9:28:55 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan