header mobile

Ưu thế vượt trội của liệu pháp tế bào gốc tại tập đoàn y tế Ishinkai

ISHIKAI là đơn vị đầu tiên triển khai nghiên cứu lâm sàng y tế tái sinh (liệu pháp tế bào gốc) tại Nhật Bản. Điều đó được thể hiện ở giấy phép được cấp cho nghiên cứu y tế tái sinh của bộ Y Tế và lao động Nhật Bản.

 

Ưu thế vượt trội của liệu pháp tế bào gốc tại Ishinkai


Thông thường, các cơ sở nghiên cứu lâm sàng liệu pháp tế bào gốc sau khi tách được tế bào gốc thì sẽ phải gửi đến cơ sở nuôi cấy tế bào gốc(tại Nhật Bản chỉ có 3 cơ sở) được cấp phép của Bộ Y tế Nhật Bản để nuôi cấy, thì 1 trong 3 cơ sở nuôi cấy tế bào gốc nêu trên là cơ sở của tập đoàn y tế Ishinkai. Chính vì vậy, Ishinkai luôn có thể chủ động được lượng tế bào gốc cần thiết để truyền cho bệnh nhân một cách phù hợp nhất mà không bị động như những cơ sở khác.
 

Đối với các cơ sở thực hiện nghiên cứu lâm sàng liệu pháp TBG (tế bào gốc - viết tắt TBG) khác, trường hợp sau khi xét nghiệm máu để kiểm tra các bệnh truyền nhiễm, nếu bệnh nhân có 1 trong các bệnh truyền nhiễm thì bệnh nhân đó không thể được tiếp tục tiếp nhận liệu pháp TBG. Lý do là hầu như các cơ sở thực hiện liệu pháp TBG khác chỉ có duy nhất 1 kho lưu trữ TBG chung cho tất cả các bệnh nhân khác nên nếu như có TBG của một bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm khác trong đó thì sẽ có nguy cơ lây bệnh cho các bệnh nhân khác sau khi truyền TBG bị lây nhiễm đó. Còn ở ISHINKAI thì có cả 1 cơ sở nuôi cấy và lưu trữ TBG có nhiều phòng, nên nếu trường hợp bệnh nhân có 1 trong các bệnh truyền nhiễm thì bệnh nhân đó chỉ cần trả thêm phí nuôi cấy ở 1 phòng riêng biệt là có thể tiếp nhận liệu pháp TBG.
 

Tại Nhật Bản hiện nay, chưa có bất cứ một bệnh viện công hoặc một bệnh viện lớn nào tiếp nhận điều trị liệu pháp TBG. Lý do là liệu pháp TBG dù sao cũng chỉ còn đang trong giai đoạn nghiên cứu lâm sàng. Việc điều trị liệu pháp TBG cũng chưa được áp dụng bảo hiểm y tế nên chưa thể đưa vào thực hiện tại các bệnh viện công lập. Các đơn vị đang thực hiện điều trị bằng liệu pháp TBG chỉ là các phòng khám (clinic) nhỏ trực thuộc các tập đoàn hoặc tổ chức y tế tư nhân. Để có thể đáp ứng và ứng phó kịp thời cho các rủi ro, sự cố hoặc sử lý kịp thời các tác dụng phụ không mong muốn xảy ra trong quá trình bệnh nhân tiếp nhận điều trị liệu pháp TBG thì các phòng khám đó phải liên kết với một số bệnh viện khác để chuyển bệnh nhân đến xử lý các tình huống đó. 
 

Hiện tại, ISHINKAI là đơn vị đầu tiên tại Nhật Bản thực hiện liệu pháp tế bào gốc này tại Bệnh viện Đại học Nhật Bản (một bệnh viện lớn và uy tín tại Nhật Bản) sau khi thỏa thuận hợp tác giữa ISHINKAI và bệnh viện ĐH Nhật Bản vào đầu tháng 8 năm 2017. Như vậy, bệnh nhân có thể yên tâm hơn rất nhiều vì tất cả rủi ro xấu hoặc tác dụng phụ không mong muốn xảy ra đều được xử lý một cách kịp thời và tốt nhất tại bệnh viện ĐH Nhật Bản.

 

Đối với bệnh nhân là người Việt Nam tiếp nhận điều trị liệu pháp tế bào gốc tại ISHINKAI sẽ chỉ phải chi trả mức giá thấp nhất vì đơn vị tiếp nhận độc quyền của ISHINKAI tại Việt Nam là công ty CP Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) chỉ đưa giá công bố của ISHINKAI và thu phí tư vấn trên giá điều trị đó chứ không phải thông qua các đơn vị môi giới nào khác và không bị up giá lên cao ngất ngưởng như những đơn vị khác.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt huyết của VJIIC cộng với năng lực chuyên môn của ISHINKAI, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm hơn bởi vì nếu như có xảy ra bất cứ rủi ro gì trong quá trình tiếp nhận liệu pháp tế bào gốc tại ISHINKAI thì bệnh nhân có thể được hoàn lại một phần hoặc toàn bộ chi phí đã bỏ ra. (điều này không có ở các đơn vị khác).
 

----
🔜 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
✆ Hotline: 0243.7626.333
➭ Website: http://vjiic.com/
➭ Địa chỉ: Phòng 401A, tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Cập nhật lần cuối: 8/12/2017 2:24:53 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan