header mobile

Xu hướng du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản tiết kiệm

Người dân Việt Nam cũng đang rất thích mô hình du lịch khám chữa bệnh này tại Nhật Bản bởi mô hình đã giúp cho những bệnh nhân tiết kiệm thời gian đang chờ chuẩn đoán có thể đi đến một số địa danh nổi tiếng của đất nước này để đi du lịch, khuây khỏa, giúp tinh thần vui vẻ hơn để bệnh nhanh khỏi. 

 

 Xu hướng du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản tiết kiệm

 

Hiện nay, rất nhiều người kết hợp tour du lịch với đi khám chữa bệnh để cho bản thân có tinh thần vui vẻ và cũng tận dụng hai mục đích cùng thực hiện trong cùng khoảng thời gian. Vì thế, người dân Việt Nam cũng đang rất thích mô hình du lịch khám chữa bệnh này tại Nhật Bản. Lợi ích của mô hình đã giúp cho những bệnh nhân tiết kiệm thời gian đang chờ chuẩn đoán để đi đến một số địa danh nổi tiếng của đất nước này.

 

Ý tưởng kết hợp mô hình du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản

Khi được chuẩn đoán mắc bệnh U limbo ác tính, anh H chạy chữa khắp nơi dù chỉ còn một tia hi vọng. Nên khi tia hi vọng đó đến, anh H được giới thiệu công ty Vjiic - công ty dịch vụ du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật. Công ty được thành lập với mong muốn giúp những người nghèo Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học hiện đại tại Nhật Bản. Dịch vụ này người bệnh cùng một lần đi có thể làm được hai việc là chữa bệnh và du lịch.

xu-huong-du-lich-chua-benh-tai-nhat-ban-tiet-kiem

Dịch vụ du lịch và chữa bệnh kết hợp của Vjiic có nhiều gói khám, chữa bệnh tại nhiều thành phố nổi tiếng ở Nhật Bản nổi tiếng với nhiều bác sỹ giỏi và máy móc điều trị hiện đại nhất thế giới. Bệnh nhân yên tâm giá các gói du lịch khám chữa bệnh tại Nhật của chúng tôi rẻ nhất so với các trung tâm khác. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu đi du lịch chữa bệnh tại Nhật, hãy liên hệ Vjiic để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Công ty Vjiic hỗ trợ bệnh nhân từ lúc điều trị đến sau điều trị

 

  • Công ty Vjiic có các đối tác chính tại Nhật Bản như: tập đoàn y tế Ishinkai, tổ chức hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản Emergency Asistance Japan, Hiệp hội Gen và Miễn dịch Quốc tế, điều phối viên y tế quốc tế Capital Medical… với hàng trăm bệnh viện đối tác của chúng tôi tại Nhật. Do đó mọi người yên tâm sẽ được điều trị với phương pháp y học tiên tiến nhất.
  • Trong quá trình khám chữa bệnh tại Nhật Bản, đại diện của Vjiic sẽ hỗ trợ bệnh nhân và người nhà cùng đi điều trị cùng bệnh Nhân. Ngoài ra, còn thường xuyên hỏi thăm bệnh nhân và liên lạc với bác sỹ phục trách để trao đổi các thông tin cần thiết, đưa đón bệnh nhân, có các phiên dịch viên chuyên môn y tế để giúp bệnh nhân và bác sỹ có thể nói chuyện với nhau, cung cấp nơi lưu trú ngoài thời gian nằm viện và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nếu bệnh nhân yêu cầu,…
  • Không chỉ có trong quá trình chữa trị mà sau khi hết thúc quá trình điều trị tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ còn thăm hỏi để nắm bắt tình hình sức khỏe của bệnh nhân tiến triển như thế nào. Bên cạnh đó, còn có một số bệnh viện và phòng khám tại Việt Nam có liên kết với Vjiic để hỗ trợ bệnh nhân muốn kiểm tra định kì. 

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm " Quy trình thủ tục đưa bệnh nhân người Việt Nam sang khám và điều trị tại Nhật Bản". Và nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần hợp tác y tế Việt Nam Nhật Bản

VIET NAM JAPAN MEDICAL COOPERATION JOINT STOCK COMPANY (VJIIC.,JSC)

Địa chỉ: Phòng 401A, tòa nhà DMC, số 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 24.37626.333 – Fax: (+84) 24.37628.333

Website: www.vjiic.com - www.dulichchuabenhnhatban.com

Email:  info@vjiic.com

Cập nhật lần cuối: 7/26/2018 4:26:16 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan