header mobile

Mang dịch vụ y tế Nhật Bản đến cho người Việt

 Hiện hệ thống y tế Nhật Bản luôn được nhiều người quan tâm bởi đây là trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất thế giới. Để giúp người Việt có thể đến được với hệ thống chăm sóc y tế này, Vjiic đã triển khai các tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh giúp người dân Việt Nam có thể tiếp cận với dịch vụ y tế Nhật Bản.

 Mang dịch vụ y tế Nhật Bản đến cho người Việt

 

Nhật Bản không chỉ là một nước có nền kinh tế phát triển mạnh mà nền y tế ở đây cũng nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc cung cấp các dịch vụ sức khỏe hàng đầu trong mức giá hợp lý so với Mỹ mà y tế ở Nhật được đánh giá rất cao và như mọi người đã biết thì tuổi thọ trung bình của người Nhật cũng đứng đầu thế giới (83,7 tuổi trong năm 2016) chình là nhờ vào hệ thống y tế cao cấp.
 
Nếu như bạn chưa biết thì hệ thống chăm sóc sức khỏe Nhật Bản bước đầu được hình thành vào năm 1927 và bảo hiểm y tế đầu tiên dành cho người lao động cũng được lập ra rất sớm. Và cho đến bây giờ thì y tế ở Nhật, khám chữa bệnh ở Nhật Bản luôn là điểm đến lý tưởng cho nhiều người, đặc biệt là người Việt. Và Vjiic sẽ là cầu nối mang dịch vụ y tế Nhật đến cho người Việt.
 
Mang dịch vụ y tế Nhật đến cho người Việt


Y học tiên tiến ở Nhật Bản

 

Hệ thống chăm sóc y tế ở Nhật được coi là cao cấp hiện nay với các máy móc khám chữa bệnh hiện đại cũng như trình độ của các bác sĩ chuyên gia được đánh giá cao.
 
Chỉ tính ở năm 1990 thì hệ thống chăm sóc sức khỏe y tế Nhật Bản đã có 191.400 bác sĩ, 66.800 nha sĩ và 333.000 y tá và hơn 200.000 người có trình độ chuyên môn về châm cứu,…
 
Hiện tại, tất cả các cư dân Nhật đều phải có bảo hiểm y tế theo yêu cầu của Chính Phủ. Trong khi đó, bệnh nhân hoàn toàn có quyền được chọn bác sĩ hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe cho chính mình với chế độ bảo hiểm y tế.
 
Mang dịch vụ y tế Nhật Bản đến cho người Việt
 
Và một điều mà chỉ ở y tế Nhật mới có chính là 100% các bệnh viện đều thuộc sở hữu bởi các công ty phi lợi nhuận. Các phòng khám cũng phải được quản lý và vận hành bởi các bác sĩ chuyên môn. Khi muốn mở một phòng khám ở Nhật thì không phải là điều dễ dàng, bác sĩ đó phải chứng minh được chuyên môn và đáp ứng đủ các yêu cầu mới được nhà nước chấp nhận.
 
Chính vì những điều này mà nhiều người trên thế giời đều tìm đến hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Nhật.
 

Điều trị ung thư ở Nhật Bản

 
Ung thư được coi là một căn bệnh quái ác, nhiều người dân Việt Nam đã phải đầu hàng với căn bệnh này vì không có thuốc chữa. Nhưng hiện nay ở Nhật với công nghệ y tế hàng đầu thì việc chữa bệnh ung thư đã được giả quyết đáng kể.
 
Theo như một thống kê giữa Nhật và Hoa Kỳ thì Nhật vượt qua Mỹ về số lượng bệnh nhân còn sống sau 5 năm được chuẩn đoán ung thư đại tràng, ung thư phổi, ung thư gan và ung thư tuyến tụy. Và kết quả phẫu thuật điều trị ung thư ở Nhật bản thường tốt và được đánh giá cao hơn Mỹ khi mà Nhật sử dụng liệu pháp xạ trị mạnh hơn trong giai đoạn cuối bệnh.
 
Hơn nữa là tỉ lệ tử vong trong một năm tại Nhật cũng thấp hơn Mỹ. Với khả năng chữa ung thư như ở Nhật Bản thì nhiều người không còn quá lo lắng về căn bệnh này và luôn tìm đến trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất thế giới này.
 
Có thể thấy y tế Nhật Bản là một bước phát triển vượt bậc của nhân loại thế giới. Để giúp người Việt có thể tham gia vào hệ thống chăm sóc y tế này, Vjiic đã kết hợp với hệ thống y tế Nhật mang đến những tour du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản cho mọi người. Bạn và người thân hãy nhanh tay đặt một tour du lịch Nhật Bản ngay bây giờ để vừa có thể có được chuyến du lịch tuyệt vời cũng như được trải nghiệm hệ thống chăm sóc sức khỏe cao cấp này.

Cập nhật lần cuối: 2/10/2020 10:05:42 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan