header mobile

Miễn dịch tự thân - Liệu pháp chữa ung thư tại Nhật an toàn

Miễn dịch tự thân là một liệu pháp chữa ung thư Nhật Bản giúp điều trị và hạn chế ung thư tái phát dựa trên nguyên lý miễn dịch tự thân, được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội điều trị mới cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Miễn dịch tự thân - Liệu pháp chữa ung thư tại Nhật hiệu quả an toàn

 

Chia sẻ về liệu pháp mới này, GS.TS Nguyễn Thanh Liêm - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tế bào gốc cho biết: Hệ miễn dịch cơ thể giúp chống đỡ những tác nhân bệnh tật từ vi khuẩn, virus, tế bào ung thư phát sinh. Khi hệ miễn dịch suy yếu, tế bào ung thư sẽ phát triển thành các khối u, di căn. Hệ thống miễn dịch khỏe, tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt.

 

Hiện nay, việc điều trị ung thư là điều trị đa mô thức, gồm một số phương pháp phổ biến như hóa chất, phẫu thuật, xạ trị - chiếu tia. Cả 3 phương pháp này đều truyền thống, hiệu quả nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ tế bào ung thư tái phát.

 

Với phương pháp miễn dịch tự thân, người bệnh được tách lọc tế bào miễn dịch từ máu của mình. Các tế bào miễn dịch này được nuôi cấy tăng sinh tại phòng thí nghiệm ở điều kiện đặc biệt trong vòng 2-3 tuần nhằm nhân lên, sau đó hoạt hóa và truyền lại vào cơ thể người bệnh 2 lần một tháng. Liệu pháp có thể kéo dài cho đến khi các tế bào ung thư suy giảm, khối u thoái lui hay không tiến triển. Phối hợp với phẫu thuật, xạ trị, hóa trị... tế bào ung thư di căn sẽ được ngăn chặn.

 

Liệu pháp có thể sử dụng độc lập để tránh tái phát, duy trì 6 tháng một lần truyền vào cơ thể người bệnh. Tuy nhiên hiệu quả điều trị được tăng cường khi kết hợp với các liệu pháp khác.

 

"Đây là phương pháp điều trị ung thư tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay", giáo sư Liêm cho biết.

 

Liệu pháp chữa ung thư tại Nhật

 

Miễn dịch tự thân - Liệu pháp chữa ung thư an toàn hiệu quả

 

Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch tự thân là phương pháp chữa ung thư được áp dụng thành công lần đầu tiên tại Nhật Bản, hiện đã có trên 10 nước áp dụng. Năm 2012 - 2014 có khoảng 7.000 bệnh nhân ung thư được điều trị bằng phương pháp này, đến nay tăng lên 13.000-14.000 người. Tại Việt Nam, liệu pháp miễn dịch tự thân đã được chuyển giao cho các bệnh viện lớn.

 

Qua thực nghiệm lâm sàng và các kết quả điều trị cho thấy phương pháp này hiệu quả đối với các dạng ung thư khác nhau, trừ ung thư máu còn hạn chế.

 

Ưu điểm của phương pháp là rất an toàn, ít tác dụng phụ, thông qua các tế bào miễn dịch giúp ngăn ngừa khả năng tái phát của u và kéo dài thời gian tái phát bằng cách giảm thiểu số lượng khối u di căn mới.

 

Tại vjiic.com chúng tôi cung cấp dịch vụ du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Với sự hợp tác thăm khám của các chuyên gia y tế hàng đầu, bạn sẽ được khám bệnh tổng quát, tầm soát ung thư,… nhằm phát hiện sớm nhất các tế bào ung thư để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0943.341.333 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp người bệnh được thăm khám và điều trị bệnh tại đất nước có nền y khoa phát triển vào bậc nhất thế giới với giá cực kỳ ưu đãi.

Cập nhật lần cuối: 4/24/2019 5:36:35 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan