header mobile

Nabana No Sato đẹp xuất sắc với lễ hội ánh sáng lộng lẫy nhất Nhật Bản

Ghé thăm Nabana No Sato vào dịp lễ hội ánh sáng để cùng chiêm ngưỡng " dòng sông ánh sáng" với hàng triệu bóng đèn LED lung linh rực sáng.

Nếu du khách đang có dự định du lịch Nhật bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản hay khám chữa bệnh tại Nhật Bản  trong đầu năm này thì đừng quên ghé thăm vườn thực vật Nabana no Sato (Nhật Bản) vào dịp này, các bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng một không gian tràn ngập ánh sáng của lễ hội trang trí đèn lớn nhất trong năm. Nó được gọi với cái tên Winter Illuminations, là một sự kiện diễn ra thường niên tại xứ sở Hoa Anh Đào. 

 

Vườn thực vật Nabana No Sato

 

Nabana No Sato nổi danh là một vườn thực vật tọa lạc trong khu vui chơi giải trí Nagashima Resort, trên hòn đảo Nagashima thuộc tỉnh Mie. Nơi này có "Hanahiroba" đáng tự hào với diện tích lên đến 13000m2, là vườn hoa lớn nhất tại đất nước mặt trời mọc. . Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5 là lúc các loại hoa mùa xuân như Tulip đua nhau khoe sắc, còn từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10 là mùa thu với Dahlia và Cosmos.Ngoài ra, vào phía trong Nabana No Sato ta nhận thấy có nhiều khu tham quan rất được ưa thích, đó là những nơi du lịch đầy thú vị. Điển hình là:

- Đài quan sát, đứng ở nơi đây du khách có thể thấy toàn cảnh Hanahiroba

- Umezono với tầm 330 cây Shidare-ume.

- Ajisai/Hanashobuen, là nơi trồng nhiều hoa Ajisai và Shobu vốn dĩ được con người Nhật rất yêu thích. 

- Begonia Garden nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh vật giống như thế giới trong tranh

- Rose Garden, tự hào với hơn 800 loại hoa hồng

- Island Fuji, nơi có thể nhìn toàn cảnh Nabana-no-Sato.
 

Vườn thực vật Nabana No Sato

Vườn thực vật Nabana No Sato - Điểm đến ưa thích của rất nhiều du khách trên thế giới

Nói một cách khách quan, nơi đây xứng đáng là một trong những nơi có cảnh quan đẹp nhất tại Nhật bản với khung cảnh thiên nhiên lộng lẫy thơ mộng như một bức tranh. Điểm đến tuyệt vời cho du khách tham gia du lịch nhật bản bốn mùa có sở thích yêu các loài hoa thích sự lãng mạn. 

 

Lễ hội ánh sáng lộng lẫy nhất Nhật Bản

 

Như chúng ta đã biết, Nabana No Sato đặc biệt bởi lễ hội ánh sáng vào mùa đông - sự kiện Winter Illumination ( Touka no Kyouen) được tổ chức từ cuối tháng 10 đến tháng 3 hàng năm với qui mô lớn nhất Nhật bản. Vào dịp này có đến 6 triệu đèn LED đủ màu sắc được thắp sáng ở khu vực lớn 26.400m², đèn được giăng khắp nơi từ mặt đất, mặt nước,..đến những ngọn cây tạo nên "một dòng sông ánh sáng" rực sáng lung linh đầy màu sắc. Thú vị hơn là trong hàng triệu chiếc bóng đèn ấy luôn thay đổi màu sắc hoặc chiếu sáng theo những chủ đề nhất định được điều khiển bằng hệ thống máy tính. 

 

Hãy cũng ngắm nhìn cảnh vật tại lễ hội ánh sáng tại Nabana No Sato vào ban đêm qua những bức hình đẹp nhất dưới đây nhé !Những hình ảnh lung linh tại lễ hội ánh sáng ở Nabana No Sato Nhật bản

 

Hình: Một góc lễ hội Nabana no Sato


 

Những hình ảnh lung linh tại lễ hội ánh sáng ở Nabana No Sato Nhật bản

 

Hình: Đường Hầm Ánh Sáng lộng lẫy

 

Những hình ảnh lung linh tại lễ hội ánh sáng ở Nabana No Sato Nhật bản

 

Hình: Hàng loạt chương trình nghệ thuật ánh sáng theo chủ đề

 

Những hình ảnh lung linh tại lễ hội ánh sáng ở Nabana No Sato Nhật bản

 

Hình: Rất đông du khách có mặt tại lễ hội này

[Ảnh: Nagashima Resort]

 

Nếu có cơ hội đến với Nhật Bản đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm Nabana No Sato đẹp xuất sắc với lễ hội ánh sáng lộng lẫy nhất Nhật Bản này nhé.

 

Cập nhật lần cuối: 6/27/2020 2:58:48 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan