header mobile

Du lịch Nhật Bản: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Shukkeien, Hiroshima

Hiroshima một trong những điểm du lịch Nhật bạn rất thu hút khách nước ngoài. Đến đây bạn sẽ được tham quan khu vườn Shukkeien, khu vườn được xây dựng từ lâu vào năm 1620. Nơi đây là đại diện tiêu biểu trong phong cách vườn ở Nhật Bản với núi non, rừng cây, thung lũng, thảm cỏ, ao cá. Toàn bộ khu vườn được kết nối với nhau bằng một con đường quanh co đi qua tất cả các khu vực.

Shukkeien là khu vườn lâu đời được xây dựng cho gia tộc Asano. Tuy là vẻ đẹp dưới bàn tay của con người nhưng nó lại được ví như những danh lam thắng cảnh ở Nhật Bản. Khu vườn bao gồm các quán trà đạo, các đảo, thung lũng, cầu, đồi nhân tạo và một hồ nước xanh biếc. Vào năm 1945, quả bom nguyên tử thả xuống thành phố Hiroshima đã làm khu vườn bị phá hủy. Tuy nhiên, sau đó công việc tái thiết khu vườn được bắt đầu ngay lập tức. Khu vườn này được thiết kế bởi một người nổi tiếng có tên là Soko Ueda.

 

Ngày nay, hàng ngàn khách du lịch thường xuyên đến thăm quan khu vườn này và tận hưởng vẻ đẹp cảnh quan và tự nhiên của nó. Khu vườn Shukkeien trông giống như một cảnh quan thu nhỏ dựa trên các điểm đến du lịch nổi tiếng của Trung Quốc được gọi là Xihu. Bạn có đến tham quan vào tất cả các ngày từ 9 giờ đến 17 giờ chiều.

 

du-lich-nhat-ban-kham-pha-khu-vuon-shukkeien

 

Vẻ đẹp khó cưỡng của Shukkeien

 

Khung cảnh của vườn Shukkeien

 

Khung cảnh trong vườn Shukkeien

 

Vẻ đẹp có một không hai của vườn Shukkeien

 

Vẻ đẹp có một không hai của vườn Shukkeien

 

Vườn Shukkeien thay đổi màu sắc theo mùa

 

Vườn Shukkeien thay đổi màu sắc theo mùa

 

Vào thăm quan khu vườn Shukkeien, bạn sẽ phải bỏ ra 250 Yên Nhật, mức phí này được áp dụng cho người lớn. Tuy nhiên, sẽ có những ưu đãi dành cho sinh viên và cho khách du lịch theo nhóm.

 

Để đến khu vườn Shukkeien, bạn chỉ cần đi đến nhà ga Hiroshima và mất 15 phút đi bộ từ đấy là đến được. Ngoài ra, bạn có thể  đi xe điện từ ga Hiroshima và toàn bộ hành trình chỉ mất khoảng 15 phút với chi phí 150 yên. Tuyến đường giữa ga và khu vườn được đánh dấu bằng biển chỉ dẫn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

 

Du lịch Nhật Bản, đến Hiroshima ngoài thăm quan khu vườn shukkeien, bạn còn có thể khám phá những thắng cảnh gần đó như lâu đài Hiroshima, đền thời thần xã, công viên hòa bình, máy vòm nguyên tử và những nghệ thuật văn hóa, nghệ thuật ẩm thực độc đáo của thành phố này.

 

Rất tuyệt vời phải không ạ? Đồng thời bạn có thể kết hợp du lịch khám chữa bệnh rất hiệu quả và tiện ích. Nhanh tay đặt ngay cho mình những tour du lịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản tại Vjiic.com để có những ưu đãi lớn nhất nhé!

Cập nhật lần cuối: 5/22/2021 11:42:29 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan