header mobile

Ngắm những thảm hoa xanh tuyệt đẹp tại công viên Hitachi Nhật Bản

Hoa Hanami Nemophila với sắc màu xanh tuyệt đẹp của bầu trời, trải dài trên triền đồi ở công viên Hitachi mang lại khung cảnh cực tuyệt đẹp, hấp dẫn người nhìn, cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên.

Công viên Hitachi nằm ở thành phố Hitachinaka, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản, là một trong những điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất của Nhật Bản, nổi tiếng với những cánh đồng hoa rộng mênh mông và tuyệt đẹp. Trên mỗi quả đồi đều được trồng một loài hoa khác nhau. Do đó, hầu như quanh năm nơi đây đều có hoa nở rộ. Vào mùa xuân, công viên ngập tràn sắc xanh của hoa Nemophila.

 

Hoa mắt xanh Nhật Bản

Sắc xanh tuyệt đẹp của hoa Nemophila

 

Hoa mắt xanh Nhật Bản-1

Hoa Nemophila có màu sắc xanh như " đôi mắt màu xanh"

 

Hoa Nemophila có màu sắc bầu trời đặc trưng. Hoa có tên "đôi mắt màu xanh" giống như hình dạng của chúng.

Đến với công viên bờ biển Hitachi, bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn nhiều loài hoa khác nhau gồm hoa Nemophila, hoa thủy tiên vàng, hoa tulip,… Ngoài ra, trong công viên có những đường mòn dành cho khách tham quan đạp xe. Du khách đến công viên có thể thuê xe đạp để đi thăm thú khắp nơi, với chi phí 400 yên (khoảng hơn 80.000 đồng) trong vòng 3 tiếng hoặc đến một số địa điểm vui chơi trong công viên để chơi những trò chơi như đu quay cao 100m, tàu lượn cao tốc,…

Tại công viên Hitachi, hàng năm đều có tổ chức lễ hội ngắm hoa Hanami Nemophila, thu hút đông đảo du khách đến từ trong và ngoài nước. Công viên bờ biển Hitachi cũng là nơi tổ chức liên hoan nhạc rock lớn nhất ở Nhật Bản. Liên hoan diễn ra trong ba ngày vào tháng 8 hàng năm.

 

Cập nhật lần cuối: 6/9/2020 9:50:27 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan