header mobile

Những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản

Khám chữa bệnh tại Nhật Bản hiện nay đang là một xu hướng nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người, đặc biệt là người dân Việt Nam. 

 

 Những bệnh viện điều trị ung thư nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia hàng đầu về chữa trị ung thư, ở đây có rất nhiều bệnh viện chuyên nghiên cứu về các loại bệnh ung thư với nhiều phương pháp chữa trị có tỷ lệ thành công rất lớn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những bệnh viện hàng đầu Nhật Bản được rất nhiều người bệnh đến điều trị.

Viện ung thư quốc tế Osaka OICI

  • Đây là một trong 3 bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản, là viện ung thư lớn và đa ngành, do đó các phương án điều trị tại viện tối ưu về cả phẫu thuật, hóa trị hoặc thuốc trúng đích thế hệ mới, liệu pháp miễn dịch và xạ trị theo chuẩn mực cao nhất của y học hiện đại.

Những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản

Những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản

Viện nghiên cứu ung thư Quốc gia Ariake

  • Viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake Nhật Bản được thành lập vào năm 1908. Bệnh viện này hoạt động với tư cách là một trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư cấp quốc gia để ứng phó với tình trạng bệnh nhân ung thư ngày một gia tăng trên toàn nước Nhật. Với bề dày kinh nghiệm điều trị ung thư của đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu và là nơi tập trung các thiết bị điều trị ung thư tối tân nhất. Đây là cơ sở tiếp nhận các trường hợp ung thu khó chữa hoặc bệnh nhân ung thư phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn cả trong nước và quốc tế.

Viện Liệu pháp miễn dịch Trung ương Nhật Bản

  • Viện Liệu pháp miễn dịch Trung ương Nhật Bản là một trong những viện sử dụng liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư. Liệu pháp miễn dịch là một trong những phương pháp điều trị ung thư hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay. Trong dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản thì phương pháp miễn dịch cũng là phương pháp được đánh giá cao, an toàn và  tỉ lệ thành công rất lớn. 

Những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản

Những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản

Bệnh viện Quốc tế ST Luke

  • Bệnh viện Quốc tế ST Luke nằm ở quận Tsikiji, Tokyo. Bệnh viện được thành lập năm 1902 và trở thành một trong những cơ sở y tế lớn nhất tại Tokyo hiện nay. Ngoài việc điều trị, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa nổi tiếng. Tại đây đã cho ra đời rất nhiều giáo sư, bác sỹ đầu ngành phục vụ cho nền y học Nhật Bản và trên thế giới.

Bệnh viện Đại học Y Tokyo

  • Bệnh viện Đại học Y Tokyo nằm ở ngay trung tâm thủ đô Tokyo, trực thuộc trường Đại học Y Tokyo và cũng là cơ sở đào tạo y khoa hàng đầu Nhật Bản. Bệnh viện Đại học Y Tokyo cũng là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc phẫu thuật bằng robot. Đây là phương pháp có độ chính xác gần như tuyệt đối. Đây là một trong những bệnh viện được nhiều người ưa thích bởi chi phí không quá cao so với chi phí khám chữa bệnh tại Nhật.
Trên đây là danh sách những bệnh viện điều trị ung thư nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, những nơi này mỗi năm giúp hàng nghìn người có thêm cơ hội sống và kéo dài thêm tuổi thọ.

Cập nhật lần cuối: 1/8/2020 6:04:08 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan