header mobile

Những điểm đến đẹp nhất tại Tokyo mùa Noel

Giáng Sinh đang đến thật gần, khắp mọi nơi đều đang tràn ngập không khí Giáng Sinh, và ở Tokyo cũng vậy, tại đây vào màu Noel sẽ có những địa điểm tổ chức những buổi thắp đèn tuyệt đẹp. Cùng VJIIC điểm qua một số địa điểm thắp đèn đẹp nhất trong mùa Noel tại Tokyo nhé.

 

 1. Cổng Marunouchi ga Tokyo

 

giáng sinh tại Cổng Marunouchi ga Tokyo

 

Lễ Giáng Sinh tại Cổng Marunouchi ga Tokyo

 

Đây là nơi diễn ra hoạt động thắp đèn rất được người dân Tokyo ưa thích. Năm 2012, nơi đây diễn ra hoạt động thắp đèn theo kiểu trình chiếu hình động lên trên bước tường nổi tiếng của ga Tokyo. Nó được yêu thích đến mức nhà tổ chức phải hủy bỏ một ngày chiếu để giải quyết tình trạng kẹt xe.

 

2. Shiodome Caretta 

 

giáng sinh tại Shiodome Caretta

 

Lễ Giáng Sinh tại khu trung tâm Caretta gần ga Shiodome

 

Chủ đề của buổi trình diễn thắp đèn ở khu trung tâm Caretta gần ga Shiodome là Canyon d’Azur. Sự kiện này đã làm những người yêu thích thắp đèn mê mẩn, đến mức nhà tổ chức phải kéo dài sự kiện thêm một vài tuần đến tận giữa tháng 1. Đây được xem là một bước đi khôn ngoan nhằm làm giảm lượng người tham quan vào ngày 24/12.

 

Có khoảng 250000 bóng đèn led được sử dụng trong buổi trình diễn, và sẽ được thắp theo từ 5 giờ chiều mỗi ngày, mỗi lần 20 phút. Lần trình diễn cuối cùng diễn ra vào lúc 10:20 tối, tuy nhiên gần đến Giáng Sinh có thể sẽ có những lần chiếu muộn hơn.

 

3. Roppongi Hills

 

nhung dia diem thap den dep nhat Tokyo mua giang sinh

 

Lễ Giáng Sinh tại Roppongi Hills

 

Nơi đây được coi là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các đôi tình nhân trong mùa Noel, bởi vào thời điểm này, nơi đây được trang trí với rất nhiều đèn Led ở 2 hàng cây bên đường và tháp Tokyo làm nền ở đằng sau. Hãy lên kế hoạch du lịch Nhật Bản một lần trong màu Giáng Sinh để được tận hưởng không khí tuyệt vời ở nơi đây nhé.

 

4. Tokyo Midtown

 

nhung dia diem thap den dep nhat Tokyo mua giang sinh'

 

Lễ Giáng Sinh tại Tokyo Midtown

 

Đây là một trong những địa điểm thắp đèn được ưa thích nhất tại Tokyo, thời gian diễn ra các buổi thắp đèn kéo dài từ 13/11 đến hết ngày 25/12. Tuy nhiên bạn không nên đi vào đúng ngày noel vì sẽ rất đông người muốn đến đây vào ngày này, bạn có thể lên kế hoạch đi vào trước ngày noel cũng sẽ rất đẹp để bạn thưởng thức nhé.

 

5. Omotesando: thời gian diễn ra thắp đèn từ 01/12 đến 04/1

 

nhung dia diem thap den tai tokyo dep nhat mua giang sinh

 

Lễ Giáng Sinh tại Omotesando

 

Omotesando bình thường đã là một trong những nơi đẹp nhất Tokyo, với những cửa hàng thời trang sành điệu, đắt tiền. Vào mùa đông, hai hàng cây dọc con đường Omotesando được trang trí với những bóng đèn led sáng rực rỡ. Tuy không có những buổi trình diễn đặc biệt như ở Tokyo Midtown hay Shiodome Caretta, nhưng con đường Omotesando vẫn rất lý tưởng cho những ai muốn thoải mái đi dạo và trò chuyện với người yêu.

 

6. Tokyo Dome City

 

nhung dia diem thap den dep nhat tai tokyo mua giang sinh

 

Lễ Giáng Sinh tại Tokyo Dome City

 

Tại Tokyo Dome City năm nay sẽ có đến 2 triệu bóng đèn led được sử dụng để trình diễn. Hơn nữa, toàn bộ bóng đèn sẽ được kết nối với Microsoft Kinect, một thiết bị cho phép bạn điều khiển, tương tác với các bóng đèn bằng cách đưa tay lên xuống hoặc nhảy nhẹ tại chỗ.

 

7. Ebisu Garden

 

nhung dia diem thap den dep nhat tai tokyo mua giang sinh

 

Lễ Giáng Sinh tại Ebisu Garden 

 

Khu Ebisu Garden năm nay hứa hẹn sẽ được trang trí rất lộng lẫy. Khu vực đằng trước tòa nhà chính sẽ tràn ngập trong ánh đèn led. Đây cũng là một trong những điểm ngắm đèn được ưa thích ở Tokyo,và hiện đang đứng hạng 4 trên bảng xếp hạng những nơi thắp đền đẹp nhất ở toàn quốc.

 

Giáng Sinh đang đến gần, mọi người đang chuẩn bị náo nức đón chờ một dịp lễ với vô vàn các sắc màu rực rỡ và nhộn nhịp. Đâu đâu cũng háo hức đón chờ một ngày lễ thật vui vẻ.Như các bạn đã biết, Giáng Sinh hiện nay đã trở thành một ngày lễ phổ biến với tất cả mọi người dân trên thế giới từ Tây sang Đông, và mọi người đều hết thảy hòa mình vào lễ hội này.

 

Để khám phá Giáng Sinh ở Nhật Bản được tổ chức như thế nào? Các bạn hãy cùng Vjiic tham gia một số địa điểm tổ chức lễ Noen đẹp nhất tại Tokyo trong mùa Giáng Sinh. Lên kế hoạch du lịch chữa bệnh Nhật Bản trong mùa Noel để được tận hưởng không khí tuyệt vời trong mùa Giáng Sinh tại đây nhé.

Cập nhật lần cuối: 12/8/2020 9:01:14 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan