header mobile

Những điểm du lịch không nên bỏ qua khi bạn đến Tokyo

Tokyo, trái tim của đất nước mặt trời mọc, nơi đây luôn thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan dù ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Cùng vjiic.com tìm hiểu một vài địa điểm lý tưởng, bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch chữa bệnh Nhật Bản tại Tokyo nhé

 

Giao lộ Shibuya

 

Đây chính là điểm đến đầu tiên cho bất kỳ du khách nào khi đến với Tokyo, bất kể thời điểm nào trong năm, bất kể trời mưa hay nắng, nơi này luôn đông đúc du khách, mỗi ngày nơi đây có đến hơn 100.000 người qua lại. Tạy giao lộ đông đúc này, mỗi khi có tín hiệu đèn giao thông giành cho người đi bộ bật lên thì có đến hàng ngàn người từ các góc đường ùa ra để băng qua giao lộ. 

 

Giao lộ Shibuya tại Tokyo luôn thu hút rất du khách thăm quan

 

Giao lộ Shibuya tại Tokyo luôn thu hút rất du khách thăm quan

 

Takeshita Dori

 

Đây là con phố đi bộ dài khoảng 400m năm ở Harajuku - đây là địa điểm tập trung các bạn trẻ Nhật Bản có cá tính mạnh mẽ, khác biệt về thời trang. Phố đi bộ này mở cửa từ 11h đến 22h hàng ngày, ở đây tập trung rất nhiều cửa hàng thời trang được đông đảo các bạn trẻ Nhật Bản ưa thích. Nếu bạn đến đây vào đúng dịp cuối tuần bạn sẽ thấy các bạn trẻ ở đây hóa trang thành những nhân vật cosplay hay anime với những bộ trang phục ấn tượng và sặc sỡ.

 

Takeshita Dori

 

Takeshita Dori - Địa điểm tập trung các bạn trẻ Nhật Bản có cá tính mạnh mẽ, khác biệt về thời trang

 

Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo

 

Tokyo thực sự là điểm đến mơ ước của rất nhiều người khi đi du lịch chữa bệnh Nhật Bản, nơi đây tập trung rất nhiều công trình kiến trúc có thiết kế độc đáo. Và Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo là một điểm đến như vậy. Tòa nhà này được thiết kế rất đẹp mắt với ba khối hình nón ngoạn mục bên trong trung tâm, còn tất cả các mặt bên ngoài đều làm bằng kính. Điều đặc biệt, nơi này hoàn toàn miễn phí vé nếu bạn tham quan các khu vực chính của trung tâm.

 

trung tam nghe thuat quoc gia tokyo

 

 Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo

 

Ngắm toàn cảnh Tokyo từ các đài quan sát

 

Một trải nghiệm thú vị, được rất nhiều người ưa thích khi đến với Tokyo đó là được ngắm thành phố từ trên cao.  Hơi tiếc một chút đó là 2 đài quan sát nổi tiếng nhất là Tokyo Tower và Tokyo Skytree đều thu phí dịch vụ vào khá cao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngắm cảnh Tokyo từ trên cao miễn phí tại Tòa nhà Chính phủ Tokyo (tầng 45) hoặc tại Bunkyo Civic Center (tầng 25) khi đi du lịch kết hợp khám chữa bệnh. Từ hai đài quan sát này bạn có thể thấy tháp truyền hình Tokyo Skytree và thậm chí là thấy cả núi Phú Sĩ.

 

toa nha chinh phu tokyo

 Ngắm nhìn toàn cảnh trên tòa nhà chính phủ Tokyo

 

Tại Nhật Bản còn rất nhiều những điểm du lịch thú vị khác, để khám phá những điểm du lịch mới của Nhật Bản, các bạn hãy theo dõi thêm những bài viết mới của chúng tôi nhé.

 

Trên đây là những địa điểm rất tuyệt với bạn không nên bỏ qua khi đi du lich chua benh Nhat Ban đến Tokyo nhé. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản, hãy liên hệ với Vjiic.com ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước mặt trời mọc nhé.

Cập nhật lần cuối: 6/16/2020 10:13:54 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan