header mobile

Những khung cảnh đẹp như tiên cảnh ở Nhật Bản

Ngắm nhìn những khung cảnh của Nhật Bản cảm nhận vẻ đẹp có một không hai trên thế giới.

1. Khung cảnh vườn hoa Kawachi Fuji (Fukuoka)

 

Cảnh đẹp Nhật bản

Vẻ đẹp vườn hoa Kawachi Fuji

 

Hành lang với vòm cây đan cài đem lại cho du khách cảm giác bình yên, tĩnh tại. Vườn có hơn 150 cây tử đằng thuộc 20 loại khác nhau. Lễ hội hoa tử đằng được tổ chức vào cuối tháng 4 hàng năm, khi hoa nở rực rỡ nhất.

 

2. Khung cảnh Hồ Happo (Nagano)

 

Cảnh đẹp Nhật Bản-1

Vẻ đẹp cảnh Hồ Happo

 

Con đường dẫn tới hồ Happo từ Hakuba, ngôi làng trượt tuyết nổi tiếng, là một trong những đường leo núi đẹp nhất Nhật Bản. Hồ nước nằm ở độ cao 2.060 m so với mực nước biển. Dù không lớn nhưng vẻ đẹp của hồ Happo khiến du khách phải sững sờ."

 

3. Khung cảnh đền Motonosumi-inari (Yamaguchi)

 

Đền Motonosumi-inari nổi bật với hơn 100 cổng Torii màu đỏ rực rỡ trải dọc đường từ đền Motonosumi-inari tới vách đá nhìn ra biển khiến du khách không khỏi có cảm tưởng như đang ở một thế giới thần tiên.

 

4. Thác Nachi (Wakayama)

 

Với độ cao 133 m, Nachi là thác nước lớn nhất Nhật Bản, được bầu chọn là danh lam thắng cảnh quốc gia, và là một phần của di sản thế giới Unesco. Bên cạnh thác là đền Kumano Nachi Taishai có kiến trúc độc đáo và hài hòa với khung cảnh xung quanh.

 

5. Cáp treo Kintetsu Beppu (Oita)

 

Tuyến cáp treo này có thể đưa 101 hành khách lên đỉnh núi Tsurumi ở độ cao 1.375 m trong 10 phút. Mùa xuân, trên đỉnh núi du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh lộng lẫy khi hơn 2.000 cây anh đào nở hoa.

 

6. Lâu đài Matsumoto (Nagano)

 

Được gọi là "lâu đài quạ" do màu sơn đen, Matsumoto là lâu đài gỗ cổ nhất Nhật Bản, được xây dựng từ 400 năm trước.

 

7. Hồ Koya (Niigata)

 

Mùa thu trên núi Hiuchi đem lại cho hồ Koya những sắc màu rực rỡ. Hồ nước nông và được phủ đầy những thảm cây thực vật màu vàng, đỏ và xanh như khu rừng bao quanh. Đây là điểm dừng chân thú vị trên đường lên đỉnh Hiuchi.

 

8. Đền Motsu-ji (Hiraizumi)

 

Cảnh đẹp Nhật Bản-3

Vẻ đẹp khung cảnh Đền Motsu-ji

 

Vào chủ nhật thứ 4 của tháng 5, đền Motsu-ji lại mời những người yêu thơ tới sáng tác cạnh dòng suối trong khuôn viên đền. Những chén sake được thả trên dòng suối và đưa tới cho từng người khi họ sáng tác.

 

9. Công viên Hitachi Seaside (Ibaraki)

 

Hơn 4 triệu bông hoa Nemophila bừng nở từ cuối tháng 4 tới tháng 5 ở công viên Hitachi Seaside nằm trên đồi Miharashi tạo ra khung cảnh lãng mạn có một không hai trên thế giới.

 

10. Sagano (Kyoto)

 

Được coi là một trong những khu rừng đẹp nhất thế giới, những cây tre xanh mướt đung đua trong gió tạo cho nơi này một không khí huyền ảo, thần tiên.

 

11. Lễ hội hoa đăng Otaru (Hokkaido)

 

Cảnh đẹp Nhật Bản -2

Vẻ đẹp Lễ hội hoa đăng Otaru

 

Hàng trăm ngọn nến được thả xuống kênh Otaru trong lễ hội hoa đăng kéo dài 10 ngày.

 

12. Đền Usa (Oita)

 

Được xây dựng vào thế kỷ 8, đền Usa là công trình quan trong nhất dành để thờ phụng Hachiman, thần cung tên và chiến tranh. Sau khi rút quẻ, du khách có thể thưởng thức món đặc sản Negiyaki (bánh kếp hành).
 

Bạn đang có kế hoạch thực hiện tour du lịch Nhật Bản? Vậy đừng bỏ qua nhưng điểm tham quan tuyệt vơi này của đất nước mặt tời mọc nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Cập nhật lần cuối: 6/4/2020 9:33:32 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan