header mobile

Những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc cùng với những địa điểm du lịch nổi tiếng làm say đắm bao du khách thập phương. Bất kỳ du khách nào khi đến Nhật Bản cũng phải ngẩn ngơ trước những cảnh đẹp được tạo nên bởi thiên nhiên và con người nơi đây.  

Những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng vào mùa thu ở Nhật Bản

 

Đặc biệt vào mùa thu, đất nước Nhật Bản được nhuộm một màu vàng pha đỏ vô cùng đẹp mắt của những cây lá phong, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

 

Bài viết này, sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm ngắm lá cây phong đỏ nổi tiếng nhất Nhật Bản.

 

Hồ Kawaguchi

  • Hồ Kawaguchi là địa điểm ngắm lá phong đẹp bậc nhất vùng Kanto. Vào mùa xuân, du khách sẽ được chiêm ngưỡng ngọn núi biểu tượng xứ Mặt Trời mọc phủ tuyết trắng đỉnh và ngắm hoa anh đào bay trong gió.

 

Hồ Kawaguchi một địa điểm nổi tiếng ngắm lá phong

 

Cảnh đẹp hồ Kawaguchi

 

Nikko

  • Nikko là một trong các điểm đến nổi tiếng ở Nhật Bản về lá đỏ vào mùa thu. Khi tới tháng 10, nhất là nửa cuối tháng 10, những thảm lá vàng, lá đỏ sẽ bao trùm khắp nơi từ hồ Chuzenji tới dốc Irohazaka.

 

Nikko địa điểm ngắm lá phong đỏ nổi tiếng

 

Cảnh đẹp tại Nikko

 

Thủ đô Tokyo

  • Vào mùa thu, cả thành phố Tokyo như được phủ một màu vàng pha màu đỏ của lá thu, khí trời rất trong lành, mát mẻ. Sắc lá phong đã chuyển dần sang đỏ, rực rỡ cả một vùng trời. 

 

Thủ đô Tokyo địa điểm nổi tiếng ngắm lá phong đỏ

 

Cảnh đẹp ở thủ đô Tokyo

 

Hida Takayama

  • Khu Hida Takayama ngày xưa vốn là một thị trấn quanh thành cổ, khi đến đây bạn sẽ thấy những căn nhà xưa xũ, dãy phố cổ kính cùng với đó là những món ăn truyền thống đặc sắc. Thời gian ngắm lá phong đỏ đẹp nhất là từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11.

 

Hida Takayama là một địa điểm ngắm lá phong đỏ nổi tiếng ở Nhật

 

Cảnh đẹp ở khu Hida Takayama

 

Suối nước nóng Nyuto-onsenkyo

  • Suối nước nóng Nyuto-onsenkyo nằm ở phía Bắc Nhật Bản. Suối nước nóng Nyuto-onsenkyo nổi tiếng với rất nhiều hồ tắm lộ thiên. Nếu bạn đến đây tham quan du lịch đúng vào mùa của lá phong thì bạn có thể vừa ngâm mình trong suối nước nóng, vừa có thể nhâm nhi ly trà chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh nhuộm màu đỏ rực rỡ. Chuyến đi của bạn sẽ trở lên thú vị hơn.

Suối nước nóng Nyuto-onsenkyo vào mùa thu

 

Cảnh đẹp ở khu suối nước nóng Nyuto-onsenkyo

 

Hokkaido

  • Đây là nơi đón mùa lá phong đỏ sớm nhất tại Nhật Bản. Lá Phong đỏ xuất hiện đầu tiên trên những sườn núi của công viên Daisetsuzan. Sẽ là một điểm đến thú vị, tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên của Nhật Bản, đặc biệt là ngắm lá phong đỏ.

 

Hokkaido địa điểm ngắm lá đỏ tuyệt đẹp

 

Cảnh đẹp ở Hokkaido

 

Thành Okayama

  • Sắc đỏ của lá cây phong sẽ nhuộm đỏ cả một bầu trời xung quanh tường thành, tạo nên những cảnh tượng vô cùng độc đáo thu hút bao khách du lịch cả trong nước và ngoài nước.

 

Thành Okayama địa điểm ngắm lá đỏ thu hút khách du lịch

 

Cảnh đẹp ở thành Okayama

 

Chèo thuyền trên sông Hozu

  • Kyoto là nơi đẹp nhất để bạn có thể quan sát lá đỏ, một Kyoto không ồn ào, không hối hả như cho bạn ngược dòng thời gian trở lại cuộc sống từ rất lâu khi xưa. Ngồi trên những chiếc thuyền dọc sông Hozu ngắm lá phong đỏ thì quả là một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Chèo thuyền trên sông Hozu ngắm lá phong đỏ tuyệt đẹp

 

Cảnh đẹp trên sông Hozu

 

Trên đây là những điểm ngắm lá phong đỏ đẹp nhất tại Nhật Bản. Hy vọng các bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời. Để có những trải nghiệm thú vị ngay và luôn hãy liên hệ với VJIIC chúng tôi để có ngay chuyến du lịch chữa bệnh Nhật Bản nhé!

 

Cập nhật lần cuối: 6/9/2019 8:38:34 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan