header mobile

Những thung lũng tuyệt vời nhất đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo hay những công trình xây dựng kiến trúc cổ kính mà còn bởi khung cảnh thiên nhiên, những thung lũng tuyệt đẹp. Đây là những điểm đến hấp dẫn thu hút số lượng lớn khách du lịch đến đây mỗi năm. 

Top những thung lũng nổi tiếng của xứ sở Phù Tang

 

Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua những thung lũng tuyệt đẹp của Nhật Bản mà bạn không nên bỏ lỡ khi tới đây.

 

Thung lũng Owakudani

 • Thung lũng Owakudani là một thắng cảnh nổi tiếng của Nhật Bản được hình thành từ lần phun trào cuối cùng của núi lửa Hakone cách đây 3.000 năm với những suối nước nóng nhiều khoáng chất bao quanh.
 • Từ xa nhìn lại, du khách sẽ thấy thung lũng bốc khói, nước trong các ao nhỏ sôi sùng sục, hôi mùi của lưu quỳnh.
 • Đặc sản nổi tiếng của thung lũng Owakudani chính là những quả trứng đen rất béo và thơm, người ta nói nếu ăn 1 quả trứng đen sẽ kéo dài thêm 7 năm tuổi thọ.

Những thung lũng tuyệt vời nhất đất nước Nhật Bản

Thung lũng Owakudani

Thung lũng Korankei

 • Thung lũng Korankei nằm ở bên dòng sông Tomoe, ngay dưới chân dãy núi Iimori, được bao phủ bởi 4.000 cây phong từ 11 giống khác nhau. Thung lũng Korankei thuộc 1 trong 3 điểm ngắm lá vàng lá đỏ đẹp nhất xứ sở mặt trời mọc.
 • Toàn bộ khung cảnh quanh thung lũng sẽ bắt đầu được nhuộm màu từ giữa tháng 11. Những cây phong tán thấp, sà xuống con đường nhỏ, tạo nên một khung cảnh rực rỡ sắc màu. Là nơi lý tưởng để thả bước thong dong và ghi lại những khuôn hình lãng mạn đẹp đẽ nhất.

Những thung lũng tuyệt vời nhất đất nước Nhật Bản

Thung lũng Korankei

Hẻm núi Oirase (Aomori)

 • Hẻm núi Oirase có một con suối dài khoảng 14km, chảy từ hồ Towada ở Oirase Gorge đến núi Yake. Nó đã được công nhận là di sản thiên nhiên quốc gia. 
 • Phong cảnh quanh con suối thật sự rất sống động với những dòng nước luồn qua kẽ đá uốn quanh rừng sâu. 
 • Dọc theo bên bờ sông là lối đi dạo, dòng suối chảy theo nhiều tốc độ khác nhau, các thác nước lớn nhỏ, và những vách đá dốc…Phong cảnh quanh con suối rất sống động bạn có thể tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp ở đây trong cả năm, nhất là vào mùa thu.

Những thung lũng tuyệt vời nhất đất nước Nhật Bản

Hẻm núi Oirase (Aomori)

Kanakei (Kagawa)

 • Kanakei là một địa điểm nên đến trên đảo Shodo thuộc Nội hải Seto, là một địa điểm xinh đẹp nằm trong danh sách một trong ba thung lũng đẹp nhất Nhật Bản.
 • Một trong những nét quyến rũ nhất của Kanakei là những quang cảnh ngoạn mục trong thung lũng, từ những hòn đá có hình dạng kì lạ và khác biệt, cho đến cảnh biển và bầu trời ở đây. 

Những thung lũng tuyệt vời nhất đất nước Nhật Bản

Kanakei (Kagawa)

Hẻm núi Kurobe (Toyama)

 • Hẻm núi Kurobe là một hẻm núi sâu có hình chữ V, có phong cảnh nổi tiếng xinh đẹp. Đây là khe núi sâu nhất Nhật Bản, khoảng cách từ đỉnh núi đến mặt sông là 1500m đến 2000m. Nó xem là một trong 3 hẻm núi nổi tiếng nhất Nhật Bản bên cạnh Osugidani ở tỉnh Mie và Kiyotsukyo ở tỉnh Niigata. 
 • Quang cảnh nhìn từ vách núi và thiên nhiên quanh đó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể ngâm chân cũng như thử hồ tắm ngoài trời.

Những thung lũng tuyệt vời nhất đất nước Nhật Bản

Hẻm núi Kurobe (Toyama)

 

Trên đây là một số thung lũng tuyệt đẹp của Nhật Bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy cùng VJIIC thực hiện chuyến du lịch chữa bệnh Nhật Bản để vừa được chăm sóc sức khỏe vừa được thăm quan và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

 

 

Cập nhật lần cuối: 7/3/2019 5:41:14 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan