header mobile

Sững sờ đến choáng ngợp với vẻ đẹp của Kyoto mùa lá đỏ

Mỗi lần nhắc tới Nhật Bản, Hoa anh đào khiến chúng ta nghĩ tới đầu tiên phải không? Tuy nhiên bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến bởi mùa lá đỏ tại cố đô Kyoto - vùng đất được mệnh danh là " thành phố ngàn năm". Cùng khám phá vẻ đẹp Kyoto mùa lá phong chuyển màu nhé !

 

   Vừa qua, Kinh đô cũ Kyoto lần thứ 3 liên tiếp được bình chọn là thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2016 bởi độc giả của Business Insider ( Một tờ báo điện tử nổi tiếng tại Mỹ). Thành phố Kyoto được thiên nhiên ban tặng một vể đẹp lộng lẫy hiếm thấy, đến nơi đây vào mùa thu bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh tuyệt vời và choáng ngợp bởi vẻ đẹp như mơ giữa những rừng cây chuyển đỏ.

 

Khám phá vẻ đẹp Kyoto mùa lá đỏ

 

Đến với đất nước mặt trời mọc, nếu mùa xuân gắn liền với hoa anh đào thì mùa thu nơi đây gắn liền với rừng lá đỏ. Phần lớn mọi người nhận xét rằng mùa thu mới chính là mùa đẹp nhất trong năm ở xứ sở Phù Tạng. Không phải tự nhiên nhiều người lại khẳng định điều đó, vậy mùa thu - mùa lá đỏ ở Kyoto có gì đặc sắc ?

 

Thiên đường mùa lá đỏ tại kyoto


Thiên đường ngắm mùa lá đỏ tại Kyoto Nhật Bản

Mùa thu lá đỏ tại thành phố Kyoto bắt đầu từ tháng 9 cho tới giữa tháng 11. Đây là mùa những cây phong thay lá, ngả từ sắc vàng sang màu đỏ rực rỡ nên được gọi với cái tên lãng mạn " mùa lá đỏ". Một lần tới đây, du khách có thể dễ dàng bắt gặp màu đỏ ở mọi con phố, từng nẻo đường, trong khuân viên hay trên mái vòm của những ngôi chùa cổ kính. Sững sờ và choàng ngợp là những cảm xúc khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Kyoto mùa lá đỏ, nó hiện hữu như những bức tranh thiên nhiên tráng lệ khiến người ta không thể rời mắt. 

 

Màu đỏ lá phong xen lẫn với những ngôi chùa cổ kính khiến kyoto càng thêm đẹp


Màu đỏ lá phong xen lẫn với những ngôi chùa cổ kính khiến kyoto càng thêm đẹp.

 

Ngất ngây với khung cảnh mua thu lá đỏ khi nhìn từ trên cao


Ngất ngây với rừng cây lá đỏ nhìn từ trên cao

 

Khung cảnh Lá đỏ tại Chùa Otowasan Kiyomizu vào ban ngày
Khung cảnh Lá đỏ tại Chùa Otowasan Kiyomizu vào ban ngày và khi lên đèn 


Khung cảnh Lá đỏ tại Chùa Otowasan Kiyomizu vào ban ngày và khi lên đèn

 

Sự kết hợp giữa những tán phong đỏ và ngọn núi Phú Sĩ


Sự kết hợp giữa những tán phong đỏ và ngọn núi Phú Sĩ

 

Du lịch Nhật bản mùa lá đỏ tại cố đô Kyoto - vùng đất được mệnh danh là " thành phố ngàn năm", bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp tuyệt vời có 1-0-2 trên thế giới, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những cảnh đẹp này.

 

Do vậy, nếu chọn một địa điểm du lịch mùa thu hay kế hoạch du lịch chữa bệnh nhật bản thì Kyoto sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Hãy một lần tới chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn và theo dõi sự đổi màu kì diệu của lá phong lúc sang thu trên đất nước mặt trời mọc nhé ! 

 

Cập nhật lần cuối: 7/30/2018 5:25:43 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan