header mobile

Top địa điểm ngắm hoa Tú Cầu nổi nhất tại Nhật Bản trong hè này

 Mùa hè, Nhật Bản đắm chìm trong sắc hoa và các lễ hội truyền thống. Đây cũng là thời điểm Nhật Bản thu hút lượng lớn khách du lịch đến thăm quan. Mùa hè tại Nhật Bản các bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc như: hoa hướng dương, oải hương, diên vỹ, … và đặc biệt là những bông hoa cẩm tú cầu vô cùng xinh đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn “Top” những địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu nổi tiếng nhất tại Nhật bản trong hè này.

 Cẩm tú cầu là một trong những loài hoa đặc trưng cho mùa hè tại Nhật Bản, đay là loài hoa có vè đẹp duyên dáng, nữ tính đầy quyến rũ. Hoa cẩm tú cầu mọc thành từng cụm, chen chúc, dực vào nhau tạo thảnh một quả cầu hoa chắc chắn. Thời điểm cẩm tú cầu bắt đầu nở rộ là từ cuối tháng 5, với rất nhiều màu đua nhau khoe sắc từ xanh, trắng, hồng nhạt đến màu tím. Tại sao hoa cẩm tú cầu lại có nhiều màu đến như vậy? Câu trả lời hết sức thú ví, màu hoa cẩm tú cầu sẽ thay đổi theo độ PH của đất, thật tuyệt vời phải không nào? Và vào màu hè, bạn có thể nhìn thấy cẩm tú cầu ở khắp nơi trên đất nước Nhật Bản, tuy nhiên có 3 địa điểm dưới đây bạn nhật định không nên bỏ qua khi đi du lịch Nhật Bản trong hè này.

 

Quận Bunkyo "Đền thần Hakusan- công viên Hakusan"

Bunkyo được mệnh danh là một trong những địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Nhật Bản, đây là một trong những quận nằm ở thủ đô Tokyo, tại đây có đền thần Hakusan và công viên Hakusan nổi tiếng. Khi mùa mưa đến, lễ hội hoa cẩm tú cầu với hơn 3000 gố hoa được tổ chức tại đền thần Hakusan. Những bông hoa cẩm tú cầu sẽ được xếp thành hàng đua nhau khoe sắc từ đến thần đến công viên Hakusan.
Ngoài việc ngăm hoa cẩm tú cầu, khi đến đây vào dịp hè bạn cũng sẽ được hòa mình vào rất nhiều lễ hội truyền thống diễn ra ở đây.
 
ngắm hoa cẩm tú cầu tại quận Bunkyo - Tokyo
 
Bunkyo được mệnh danh là địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp bậc nhất tại Nhật Bản
 

Kyodo no Mori

Địa điểm thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trpng chuỗi các địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu nổi tiếng tại Nhật Bản đó là Kyodo no Mori. Đây được coi là địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu mang vẻ cố kính nhất tại Nhật Bản, bởi khuôn viên nơi đây bao gồm một bảo tàng, nhà mô hình vũ trụ, các tòa nhà cổ kính được bảo tồn, và một công viên với hơn 10 ngàn gốc cẩm tú cầu đua nhau khoe sắc. Với những công trình cổ kính như ngôi nhà xây dựng từ năm 1829 hay trường tiểu học xây dựng năm 1935, tất cả những điều này giúp tôn thêm vẻ đẹp cho cẩm tú cầu, tạo nên không gian đặc biệt cho du khách khi đến thăm quan tạo đây.
 
ngắm hoa cẩm tú cầu tại Kyodo no Mori
 
Kyodo no Mori được coi là nơi ngắm hoa cẩm tú cầu cổ kính nhất tại Nhật Bản
 
Ở Kyodo no Mori, du khách không chỉ được ngắm hoa cẩm tú cầu khoe sắc mà còn có thể đi dào và hòa mình vào các lễ hội truyền thống nơi đây. Đó là những buổi biểu diễn của những nghệ nhân làng nghề truyền thống như làng nghề làm con giống bằng đường, làm vòng, làm kẹo hổ phách từ đường và nước, …
 

Công viên Toshimaen

 Công viên Toshimaen là địa điểm thứ 3 chúng tôi muốn giới thiếu đến các bạn. Đây là nơi sẽ diễn ra lễ hội hoa cẩm tú cầu với hơn 150 loại khác nhau được lai tạo đầy màu sắc. Một điều vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây đó chính là chiêm ngưỡng đường hầm dài 20m được tạo ra từ hoa cẩm tú cầu. Bên cạnh việc ngắm hoa cẩm tú cầu đa sắc màu, du khách cũng có thể thư giãn với nhiều trò chơi giải trí diễn ra tại đây.
 
ngắm hoa cẩm tú cầu tại công viên Toshimaen
 
Công viên Toshimaen mùa hè luôn rực sắc hoa cẩm tú cầu với hơn 150 loài đua nhau khoe sắc
 
Với những địa chỉ ngăm hoa cẩm tú cầu tuyệt vời ở trên, chắc hẳn nhiều bạn đang rất muốn “Xách balo lên và đi” ngày rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy lên ngay cho mình một kế hoạch để đi du lịch Nhật Bản trong hè này nào. Để tiết kiệm chi phí, các bạn có thể đăng ký tour du lịch kết hợp chữa bệnh tại Nhật Bản của chúng tôi, để vừa được khám sức khỏe tổng quát một cách tốt nhất, lại vừa được ngắm vẻ đẹp thơ mộng của những bông hoa cẩm tú cầu.
 

Cập nhật lần cuối: 6/6/2020 9:23:38 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan