header mobile

VJIIC - Một trong các doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện đầu tư tại Nhật Bản

Một trong các doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện đầu tư ngược lại tại Nhật theo lời kêu gọi của chính phủ Nhật Bản là Công ty Cổ phần hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) với sự có mặt của công ty VJIIC-Japan tại thủ đô Tokyo.

 

"CÓ ĐI CÓ LẠI, MỚI TOẠI LÒNG NHAU"

 

   Khách du lịch Nhật Bản trong những năm trở lại đây có xu thế đi du lịch nước ngoài nhiều hơn là đi du lịch trong nước. Có rất nhiều lý do nhưng lý do cơ bản nhất đó là với người Nhật thì chi phí cho 1 tour du lịch trong nước tốn kém hơn rất nhiều so với 1 tour đi du lịch ra nước ngoài.

 

Mặc dù Nhật Bản cũng là một đất nước có tiềm năng du lịch rất dồi dào nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì tốc độ tăng trưởng du lịch tại Nhật Bản chưa cao, lượng khách du lịch quốc tế đến với Nhật Bản vẫn là một con số khá khiêm tốn. Lý do bởi trước nay chính phủ Nhật Bản đã rất lãng phí khi chưa thực sự tập trung đầu tư phát triển vào ngành công nghiệp không khói này. Cũng có thể Nhật Bản rất mạnh đầu tư phát triển các ngành công nghệ chế tạo phần mềm, cơ khí, tài chính.. nhưng riêng lĩnh vực phát triển các loại hình kinh doanh lữ hành du lịch thì đó lại không phải là thế mạnh của Nhật Bản. 

 

Chính vì lẽ đó, vừa qua chính phủ Nhật Bản đã giao cho Tổng cục du lịch Nhật Bản, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản JETRO trực thuộc Bộ Kinh tế và công nghiệp Nhật Bản phối hợp với các ban ngành liên quan phải tập trung vào phát triển du lịch trong nước nhằm thu hút khách nước ngoài đến với Nhật Bản. Trong các thị trường Nhật Bản nhắm đến không thể không có đối tượng là khách du lịch Việt Nam. Vậy thì Nhật Bản cần phải có sự phối hợp chặt chẽ với các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp lữ hành du lịch của Việt Nam. Nhật Bản cần phải thúc đẩy phát triển các sản phẩm du lịch của mình đa dạng và phong phú hơn.

 

Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản JETRO

 

Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản JETRO

 

Đối với du khách Việt Nam, Nhật Bản không chỉ là điểm đến được hấp dẫn bởi các danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ban tặng theo từng mùa trong năm, có thể thưởng thức các sản phẩm văn hóa ẩm thực tín ngưỡng đặc trưng, có cơ hội để tự tay đem về các món đồ “made in Japan” chính cống… thì Nhật Bản còn hấp dẫn bởi chính nền y học hiện đại bậc nhất thế giới này.

 

Nhật bản điểm đến hấp dẫn của du khách việt nam

 

Nhật bản - Điểm đến đầy hấp dẫn đối với du khách Việt Nam

 

Các tour du lịch kết hợp thăm khám chăm sóc sức khỏe tai Nhật Bản tạo cơ hội cho du khách Việt Nam có thể thực hiện được kế hoạch “ hai trong một” - trong một chuyến đi vừa có thể cải thiện được tinh thần lại vừa có thể cải thiện được thể chất, giúp du khách vừa có thể tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc mà lại có thể được tiếp nhận khám và điều trị bệnh cho chính mình tại một đất nước có nền y khoa tiên tiến thuộc trong TOP các nước có nền y khoa phát triển nhất thế giới.

 

VJIIC-Japan đã có mặt tại thủ đô TOkyo


VJIIC-Japan đã có mặt tại thủ đô TOkyo


   Trước đây, chúng ta chỉ thấy việc các nhà đầu tư Nhật Bản ồ ạt sang đầu tư tại Việt Nam, thì ngày nay chính phủ Nhật Bản đã bắt đầu kêu gọi các nhà đầu tư Việt Nam, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đầu tư ngược lại tại Nhật Bản. Để làm được việc đó, Nhật Bản đang tạo mọi điều kiện và chính sách tốt nhất để doanh nghiệp Việt nam có thể đầu tư tại Nhật Bản. Một trong các doanh nghiệp đi đầu thực hiện điều này là Công ty Cổ Phần hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (Công ty du lịch chữa bệnh - VJIIC) với sự có mặt của công ty VJIIC-Japan tại thủ đô Tokyo.

 


     XEM THÊM                   

  ☛   Các gói khám chữa bệnh tại Nhật Bản

  • Tag: ____________________________________________________________

    Gói khám bệnh tổng quát tại Nhật Bản, Gói kiểm tra sức khỏe tại Nhật bản, khám bệnh tại Nhật bản, Gói khám bệnh tại Nhật Bản, Khám chữa bệnh tại Nhật Bản, Du lịch kết hợp khám chữa bệnh, Du lịch chữa bệnh, Du lịch chữa bệnh nhật bản,...

Cập nhật lần cuối: 8/7/2019 6:33:19 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan