header mobile

VJIIC góp mặt cùng hơn 300 gian hàng tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017

Ngày mai 7/9, Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC) lần thứ 13 năm 2017 sẽ chính thức diễn ra đến hết ngày 09/09 tại Trung tâm Hội nghị và Triển Lãm Sài Gòn với sự góp mặt của doanh nghiệp lữ hành đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ cùng với các doanh nghiệp của 32 tỉnh thành trong nước, trong đó có Công ty cổ phần hợp tác y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC).

 

 

Hơn 300 gian hàng tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 13

 

Với 12 lần diễn ra thành công, Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM thường niên là một sự kiện thương mại lớn ngày càng được nâng cao về chất lượng và quy mô với sự uy tín chuyên nghiệp bậc nhất tại khu vực, do Ủy Ban Nhân Dân Thành phố HCM kết hợp với Bộ Văn Hóa - Thể Thao & Du Lịch tổ chức.

 

 

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. HCM nơi diễn ra ITE HCMC 2017


Đây là cơ hội hiếm thấy để các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như Quốc Tế có thể ra mắt và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến thị đông đảo thị trường. Đặc biệt Hội chợ diễn ra vào năm nay có chủ đề "Cửa ngõ đến với du lịch châu Á" với con số gian hàng triển lãm lên tới hơn 300 với, tăng 15% so với hội chợ đã tổ chức năm ngoái.

 

Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ 12

 

Hình ảnh. Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ 12

 

Trong khuôn khổ của hội chợ, nhiều hoạt động kết nối kinh doanh du lịch cũng sẽ được triển khai; trong đó điểm nhấn là chương trình Hội nghị Bộ trưởng Du lịch và các hội thảo như: Giới thiệu du lịch TP.HCM; giới thiệu thị trường khách du lịch Trung Quốc, Malaysia; tọa đàm hợp tác phát triển du lịch Việt Nam – Italy… Tại hội chợ còn có ngày hội người tiêu dùng du lịch với nhiều chương trình dành riêng cho khách tham quan; tôn vinh các doanh nghiệp đã đồng hành với hội chợ trong những năm qua.

 

Vjiic tham gia hội chợ du lịch quốc tế với gian hàng số B64

 

Vjiic tham gia hội chợ du lịch quốc tế với gian hàng số B64

 

VJIIC là đơn vị duy nhất triển khải Tour du lịch y tế cho người Việt tại Nhật Bản

 

   Trân trọng kính mời quý khách hàng tới tham quan gian hàng của Công ty CP Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM lần thứ 13 diễn ra từ ngày mùng 7 đến mùng 9 tháng 9 năm 2017.

➯ Với Gian hàng số B64 - VJIIC là đơn vị độc nhất vô nhị triển khai giới thiệu tour du lịch y tế một loại du lịch khám chữa bệnh cho người Việt Nam tại Nhật Bản tham gia Hội chợ lần này! Địa điểm diễn ra: Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799, Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

 

Những hình ảnh mới nhất của VJIIC tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017

 

Những hình ảnh mới nhất của VJIIC tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017 - 01

 

Những hình ảnh mới nhất của VJIIC tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017 - 02

 

Những hình ảnh mới nhất của VJIIC tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017 - 03

 

Những hình ảnh mới nhất của VJIIC tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017 - 04

 

Những hình ảnh mới nhất của VJIIC tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017 - 05

 

 

 

Mọi thông tin của VJIIC trong Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 13 sẽ được cập nhật liên tục trên website  !

Cập nhật lần cuối: 9/9/2017 4:00:22 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan